Trang chủ Kinh doanh Ảo tưởng ‘xem quảng cáo kiếm nghìn đôla mỗi ngày từ Pi’

Ảo tưởng ‘xem quảng cáo kiếm nghìn đôla mỗi ngày từ Pi’

qua admin
0 nhận xét

Đứa cháun hỏ của tôi nằng nặc đòi hướng dẫn tải và cài đặtứng dụng Pi Network vì’mỗing à y chỉ

Sau ba năm、Pi Networkvẫnchưahoànthiện、việcgiaodịchcóthểviphạmphápluật、nhưngnhiềungườivẫnlaovào”đà Khácvớicáctiềnđiệntửphổbiếnnhưビットコイン、イーサリアム、đồngPilạiđược”tặng”chongườidùngthông Nhiềungườigọicáchnàylàđàotiềnđiệntửmiễnphí、bởimỗingàychỉphải thaotá cvài gâi là có tiền điện tử trong ví.

Ngoàira、khônggiốngvớicácloạitiềnmãhóavốncógiátrịphụthuộcvàonguồntiềnđổvàothịtrưố TứclàngườimuavàbántựquyướcvớinhauvềgiátrịcủaPivàthanhtoánchànghóabằngsốPitươngứng。 Do không có quy luật cụ thể, trên các cộng đồng Pi tại Việt Nam, nhiều người đề xuất những con số từ dưới một USD cho đến cả chục nghìn USD, khiến không ít người kỳ vọng có thể đổi đời, kiếm được cả nghìn USD mỗ ingà y nhờ điể m danh vàn hận đồng Pitrê nứng dụng.

Câu chu yện “dùng tiề nảo Pi đổi laptop, thực phẩm” thời gian gần đây đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội và báo chí. Nhiều người khoe mua bán được nhiều thứ giá trị bằng đồng Pi, bất chấp hoạt động này bị pháp luật cấm và phải núp bóng dưới khái niệm “giá đồng thuận”, tứ chai bên tự thỏ a suận với nhau “. Dù hoạt động “trao đổi” mập mờ, khó kiểm chứng, và được cảnh báo nhiều nhưng cũng phải thừa nhận, chiêu “lùa gà” này đã dụ được không ít người, đặc biệt là giới trẻ lao theo.

Tôinhớ, cólầnứachunhỏcủatôixtokrồNằngtokrồnằngnặItôiTôihướngdẫntảIVìi đi đi đvìtachichichiasẻnmạNG, ngườidùidngngụngdứngầNingàychàychàychàychàychàychàychàychàychàychàychàychàychàychà xem quảng cáo thôi cũng có tiền..

>> >> Ôm mộng đổi đời khi Picógiá

Thậm chí, cóngười mhọ 30 tuổi củ atôi, đi làm lương 15-20 triệu một tháng mà cũng lơngơ, khờ khạo. Có lần, em kho với tôi rằng cái ứng dụng gì mà được chiết khấu tiền củ atrang thương mại điện tệ; Nhưng để rút được khoản tiền đấy, em pải nộp vào 150.000 đồng. Đương nhiên, khoản tiền rútralớn hơn tiềne mnộp vào.

Ngà ynà o chúng tacòn có tư duy kiếm tiền dễ dàng mà không cần lao độngViệc nhẹ lương cao … như vậy thì chu yện trở thành “con gà” chokẻ khá clù a cũng là chu yện sớm hay muộn mà thôi.

Tôi là dân đầu tư tài chính, chu yên bên mảng trader. Nhưng để thắng thị trường, tôi cũng phải mất không dưới một năm đánh demo song song (vừa chơi vừa học kiến ​​thức, phân tích, xem tin tức, dấu hiệu đỉnh – đáy, khi nào cần vào lệnh, và lúc nào cần thoát lện h ….). Đến giờ, cũng đã hơn 5 năm trong thị trường, tôi cũng dần có chỗ đứng vững chắc.

Để có lời trong thị trường đầu tư, đòi hỏi mỗ ingười khibước vào fải thật sựng hiêm túc, Và hiể urõ cốt lõi của thứ mà chúng tađang đầu tư. Chúngtamuốnratrườngđilàmcũngphảimất12nămhọcphổthông、thêm3-4nămđạihọc、nênđầutưcũngv Đầutưlàvuatronglĩnhvựckiếmtiền、nênđểchinhphụcđượcnó、bạncũngphảithậtcẩntrọ

Còn với những ai cứtư duy chẳng cần làm gìn hiều, bấm bấm vài cái là có tiền, hay đơn giản xem một cá tiền mất tật mang mà thôi. Việc nhẹ lương caothì phải đi kèm với đầuó camhiể utron glĩnh vực mà mình đầu tư. Chẳng có cái gì tựn hiên từ trên trời rơi uống được cả.

Thời gian gần đây, nhiều người dùng Việt khoe đã mua máy tính, thực phẩm… bằng Pi, bất chấp việc sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán ở nước ta là vi phạm pháp luật. Trên các cộng đồng Pi Network tại Việt Nam, loạt bài viết chia sẻ về giao dịch bằng Pi xuất hiện nhiều tuần qua kể từ khi Pi Network vào giai đoạn chạy mạng chính thức và cho giao dịch từ ngày 13/7. Nhiềungườichobiếtđãmuabánthiếtbịđiệntử、thựcphẩm…bằngPi、hoặctraođổiPivớigiágầ Việc trao đổi hàng hóa bằng Pidiễn radựa trên “giá đồng thuận”, tứ chai bên tự thỏ a suận với nhau.

Nibas

>> Quanđiểm của bạn thến à o? Gửi bài tại đây.. Bài viết không nhất thiết trùng với quanđiểm vn Express.net.

You may also like

Để lại một bình luận