Trang chủ Kinh doanh Áp dụng kiểm soát an ninh hàng không mức cao nhất trong dịp 2/9

Áp dụng kiểm soát an ninh hàng không mức cao nhất trong dịp 2/9

qua admin
0 nhận xét

Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành quyết định ap dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường dịp Quốc khánh 2/9.

Theo、theo、từngày31/8-4/9、cụchàngkhôngviệtnamchỉchỉoápdụngbiệnphápkiểmsoátanninhhàngkhôngtcngcườcấp vụ không lưu; các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước.

Một hoạt động diễn tập chống khủng bố, gây rối an ninh trật tự tại sân bay (Ảnh: NIA).

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị n khai các biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường phù hợp. cáccảngvụhàngkhôngcótráchnhiệmthôngbáonộidungnàychncácdoanhnghiệpcung coupdịchvụhàngkhông、hãnghàngkhôngngngngnghang bang

Strongthờigiantừ31/8-4/9, cácchn vịtrongngànhhàngkhôngcyêucầubáocáongaykhipháthiệnvụcáctrườnghợp, vviệc hợp pháp và vụ việc vi phạm an ninh hàng không.

Trước đó, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan về bảo đảm trật tự, an toàn g thông trong 9.

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo các Cảng vụ hàng không tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn, an ninh hàng không và các dịch vụ tại cảng hàng không, sân bay , xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cùng đó, cung cấp thông tin hướng dẫn người dân đi lại bằng đường hàng không bảo đảm đúng lịch trình, hạn chế số người đón, tiễn tại các sân bay, đặc biệt tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất; Tuyêntruyền, phổbiếngiáodụcphápluậtvềan ninh, toàngkhôngnhằmnângcao thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố, tai nạ bayn t

Các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách phù hợp với diễn biến của dịch bệnh trong thời gian tới để có phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại, đặc biệt hành khách là người cao tuổi, người khuyết; điều hành lịch bay, hạn chế tối đa việc chậm chuyến, hủy chuyến đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 2/9; XâydựngphươngántổChứcvậntảihànhkháchphùhp、aẩymạnh

bộgtvt congchỉchotổngcôngtyconghàngkhôngviệtnamxâydựngphươngántổChức Bố trí nhân lực để bảo đảm an toàn và phục vụ t nhất nhu cầu đi lại của nhân dân trong các ngày cao điểm trước, trong và yà lỉ ghụ; đồng thời sắp xếp các vị tri cung cấp thông tin để hành khách chủ động trong việc lựa chọn chuyến đi.

You may also like

Để lại một bình luận