Trang chủ Kinh doanh Apple có động thái bất ngờ, chuẩn bị “gây chiến” với Twitter

Apple có động thái bất ngờ, chuẩn bị “gây chiến” với Twitter

qua admin
0 nhận xét

Chiasẻtrêntrangtwittercánhâncóhơn119trioungườitheodõicủamình, elon musk chobiếtapple khao trên mạng xã hội no. ben can do, musk con can bu ku apple do tha the the twitter la ku y ko on don don and cho iOS mà không có lý do cụ thể.

“Apple hầu như đã ngừng quảng cáo trên Twitter.

Elon Musk muốn tuyên chiến với Apple để bảo vệ (Ảnh: Twitter).

Apple cũng đã dọa xóa Twitter ra khỏi App Store của mình, nhưng không cho chúng tôi biết lý do tại sao, Elon Musk tiếp tục đăng tải một điácós âp.

vịtỷphunàysaucòntiếptụctongtảithôngchiệp: “chuyệngìochxảyravậytim cook?”

KhôngcPhíaAppleSápTrả、Elon Muskātiếptụccongtảinhữngthôngchupchỉtríchnhằmvàocôngtynày、baogồmchiasẻbima bimapl % mà các nhà phát triển ứng dụng phải trả cho Apple khi người dùng thực hiện các giao dịch trong ứng dụng…

Elon MuskcònlậpmộtbìnhChọntrenTwitter

Elon Musk uses Apple’s app on Twitter’s app store.

“Trancanyan.

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về những tuyên bố của Elon Musk.

8,7 triệu người theo dõi của Apple (Ảnh chụp màn hình) on Twitter.

8,7 triệu người theo dõi của Apple (Ảnh chụp màn hình) on Twitter.

Trang Twitter chính thức của Apple hiện có hơn 8,7 triệu người theo dõi và Apple thường xuyên đăng tải các nội dung trên Twitter hơn là trên Facebook.

Trang facebookchínhthứccủaapplehiệncóhhơn14trioungườitheodõi、nhh ng applerấtítkhingcácthôngtinvàthậmchítrangfacebookchínhthhinhthứcconhch nhng khng khnh khnh chnh khnh khnh khnh khnh khnh khnh khng Apple dường như đầu tư cho nền tảng Twitter nhiều hơn là cho Facebook.

The tweet posted by Elon Musk on Twitter is 44 tỷ USD, mạng xã hội này đã. lâm vào tình cảnh hỗn loạn chưa từng có. nhữngnộidung mangtínhtiêucực、phânbiệtchủngtộc、ngôntừkíchchyng…ghc chiasẻtrànlantrentwitter、chiềunàykhiếnnhiềchung cutrghng ung buth khm khmng buth cutrung ứng dụng Twitter trên App Store vì vi phạm chính sách của công ty.

“Khimọingườicàicàisutmột Can be accessed from the App Store.

Về phần minh, Elon Musk cũng đã chuẩn bị sẵn cho phương án Twitter bị xóa khỏi App Store, đó là sẽ xây dựng mềt nền tảng di động riêng để có thể cạnh tranh với iOS của Apple. Tuy nhiên, để nền tảng di động này được người dùng đón nhận là điều không hề dễ dàng gì.

You may also like

Để lại một bình luận