Trang chủ Kinh doanh Bài học từ ngôi sao Hollywood mất hơn 900 tỷ do kinh doanh thất bại, chi tiêu phung phí

Bài học từ ngôi sao Hollywood mất hơn 900 tỷ do kinh doanh thất bại, chi tiêu phung phí

qua admin
0 nhận xét

Lindsay Lohan is Hollywood’s most popular movie and Hollywood’s most popular movie. ngườihâmmộnhhớānlindsay lohanvìvaididincủacôtrongcônànglắmchiêu(mean girls)vàthậtkhóyểtinr Lindsay Lohan đãng thành công trong lĩnh vực điện ảnh đến mức giá trị tài sản ròng của co đã tăng vọt lên khoảng 40 triệu đô la (hơt 9). こんにちは、セオ Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của cô chỉ còn 1,5 triệu đô la (hơn 33 tỷ).

Nữ diễn viên được làm quen với nghệ thuật khi mới 3 tuổi, ký hợp đồng với một công ty người mẫu. Lần đầu tiên co đến Hollywood là qua vai diễn cặp song sinh trong bộ phim Bẫy phụ huynh (The Parent Trap) năm 1998 . Mọi thứ trở nên t hơn cho ngôi sao trẻ. Năm 2004 trở thành một năm đặc biệt thành công khi Lindsay kiếm được hàng triệu USD từ các bộ phim Cô nàng lắm chiêu (ミーン ガールズ) và Nữ hoàng lắm chiêu (ティーン ホアン カンファレンスa teen drama queen). Bên cạnh đó, cô sở hữu rất nhiều bộ phim với doanh thu rất cao.

Song, Lindsay Lohan đã mất hàng triệu đô la vì những chiến lược sai lầm trong kinh doanh và thói quen tiêu thiếu kiểm soát.

Lindsay Lohan – Ảnh: Pinterest

1. Dự án kinh doanh ngắn hạn

làmộtnữdiễnviêntrẻ、lindsay lohanthruyềncảmhứngvôcùnglớntừnhhữngdiễngngdi di di di di di di di di didiễnghơn、nhhữngng Cô cũng muốn bản thân có một con đường như vậy. Lindsay Lohan cũng đã hát các bài hát trong các bộ phim của mình như Ngày thứ 6 kỳ quai (Freaky Friday ) và Nữ hoàng rắc rối (Confessions of a Teenage Drama Queen).

Năm 2004, アルバム đầu tay “Speak” của cô được phát hành; mặc dù đạt vị tri thứ 4 trên bảng xếp hạng âm nhạc nhưng nó không được các nhà phê bình âm nhạc như Stephen Thomas Erlewine của AllMusic đón nhỻtn.nhận.nhận ngôi Sao Hollywood cũng’ng congkiếmtiềntthươnghiệuthờitrangcủamìnhcótênlà 6126. lindsay lohancốgắgắgắnghếtsức Đồng thời, cô ấy đang cố gắng trở thành một người vượt trội như những hình mẫu của

Song, vì không có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc cũng kinh doanh, vấn đề tài chính của ngôi sao Hollywood trở nên rắc rối và phứctạp hn.

Bài học từ ngôi sao Hollywood mất hơn 900 tỷ do kinh doanh thất bại, chi tiêu phung phi - Ảnh 2.

Bộ phim Cô nàng lắm chiêu (Mean Girls) – Ảnh: Pinterest

2. Xu hướng chi tiêu phung phi

Thói quen chi tiêu xa hoa của Lindsay Lohan đã thành một tai họa trong cuộc sống, lam giảm giá trị tài sản ròng của cô xuống có lúc chỉ còn hàng la nghìn. Cô từng sở hữu xe hơi và túi xách đắt tiền, có giá ước tính khoảng 12 đến 20 nghìn đô la (khoảng 300 – 500 triệu đồng).

Nữ diễn viên không chỉ là người tiêu xài hoang phí mà cón có tính cách bần khi còn trẻ. Năm 2006, cô đã để thất lạc một trong những chiếc túi xách đắt tiền của minh. Trong đó, có món đồ trang sức trị giá 1 triệu USD (gần 25 tỷ).

Bên cạnh đó, cô đã phung phí hàng trăm nghìn đô la vào một can hộ sang trọng ở ロンドン. Căn hộ với một mức giá thuê đắt đỏ là hơn 100 nghìn đô mỗi tháng (khoảng 2,5 tỷ đồng). bấtchấpkhốitàisảnkhổnglồvàchịavịnổitiếng、lindsaykhôngthểtrảcáckhoảnthanhtiềnthuênhà deer vàcuố

Bài học từ ngôi sao Hollywood mất hơn 900 tỷ do kinh doanh thất bại, chi tiêu phung phi - Ảnh 3.

3. Nợ và các vấn đề pháp lý

Hầu hết các vấn đề Pháp lý của Lindsay Lohan đều liên quan đến những khoản nợ khổng lồ chồng chất lên vai cô.

Các khoản thuế chưa nộp là một lý do khác khiến co vướng vào các vấn đề pháp lý. Vào năm 2012, Lindsay Lohan nợ một số tiền khổng lồ khoảng 233.904 USD (khoảng 5,8 tỷ) tiền thuế đến hạn.

cónhữnghìnhthứcnợkhácmàlindsaylohanthhôngthểgiảiquyết, chẳnghạnnhưnghĩavụhivớimộtcôngtyx xe limousine chacdịchọh bu (,5tỷ). Năm 2012, cô mắc khoản nợ khoảng 40 nghìn đô la (hơn 990 triệu đồng) tại một tiệm nhuộm da ở Las Vegas.

I met Oprah Winfrey. Nhưng phần lớn thu nhập của co đã được sử dụng để trang trải các khoản nợ chưa trả.

Theo Therichest, Money Fit

You may also like

Để lại một bình luận