Trang chủ Kinh doanh “Bán mình” cho công ty Trung Quốc, hãng ô tô Đức này phải nhận cái kết buồn

“Bán mình” cho công ty Trung Quốc, hãng ô tô Đức này phải nhận cái kết buồn

qua admin
0 nhận xét

Thông báo nêu rõ, borgward bị pHá sản do kiệt quệ vềi chính, không có khả năng thanhc khoản nợ ến hạn.

Ngày 22/4, tòa án đã ra pán quyết chấp nhận đơn xin phá sản của Borgward. Cho đến nay, Borgward đã đáp ứng được các điều kiện theo luật định để tuyên bố phá sản. Điều cần nói đến là kể khi được mua lại, Borgward đã có nhiều khúc mắc, thậm chí kéo the Motoro khoản lỗ hàng tỷ Nhân Fodân tệa.

Cách đây rất lâu, Borgward được biết đến hư một thương hiệu có thể so sánh với BMW, Mercedes-Benz và Audi. When Mercedes-Benz and BMW, 60% Kim Natch Kuk Kuk Kuk Kuk Kuk So Kuk Sou.

Được thành lập vào năm 1919, thương hiệu xe có trụ sở gốc tại Bremen, Đức tuyên bố phá sản vào năm 1961, sau khi sản xuất khoảng 200.000 xe và cũng tạo dựng tên tuổi nhất định tại đường đua Le Mans và Nurburgring (Ảnh : favorite car).

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này tuyên bố phá sản.

vàonhữngnîm 1950, thươnghiệuborgward thị trường Châu âu mà đã mở rộng sang thị trường toàn cầu.

theothờigian, donhiềuyếuyếutốkhácnhaunhhưcmạnhsảnphẩmsuygiảmvàquảnlýkémmachuỗivốnbị

Sau đó, thương hiệu này đã được mua lại bởi công ty xe hơi Trung Quốc. Và chỉ trong vòng 8 năm kể khi sáp nhập vào thịịng Trung Quốc, thương hiệu này đã đổi chủ nhiều lần và hiện tại ph là tuyên bốn .

vòngchờicủaborgwardtạithịngtroung trungquốcbắtthuvàonîm2014, khi foton motor, côngtyxetảivàxethươngmạilớnnhnhấttrungquốc, nhà sáng lập công ty.

Vào năm 2016, chiếc SUV đầu tiên được tung ra thị trường sau khi hãng xe này được hồi sinh là Borgward BX7. Tại Trung Quốc, nó được giới thiệu là SUV Đức, kết hợp kỹ thuật chếtạo và công nghệ Đức, với tính năng vận hành và to tri và sự.

Mẫu xe này đã bán được hơn 20.000 chiếc trong vòng chưa đầy một năm, sau đó doanh số hàng năm của mẫu xe này đã đạt 43.000 chiế. Tuy nhiên, đến năm 2018, doanh số bán hàng lại giảm xuống còn 27.000 xe và lũy kế trong 3 năm là 4,014 tỷ Nhân dân tệ.

Sau sự suy giảm này, Foton Motor đã chuyển nhượng 67% vốn sở hữu của Borgward (Beijing Borgward) cho Changsheng Xingye với mức giá 3,973 tỷ Nhân dân tệ.

2019年現在、Changsheng Xingye chính thức chuyển nhượng 67% vốn cổ cổ của Beijing Borgward cho UCAR với giá 4,109 tỷ Nhân dân tệ. Sau những thăng trầm, UCAR đã trở thành cổ đông lớn nhất của Borgward. Nhưng UCAR đã thất bại trong việc “đảon ngược vận mệnh” của Borgward.

Foton Motor tuyên bố rằng sự phá sản của Borgward Automobile sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động Kin Doan chính hiện tại của công ty và sẽ không có tác động lớn đến hoạt động liên tục của công ty.

Bán mình cho công ty Trung Quốc, hãng ô to Đức này phải nhận cái kết buồn - 2
mẫusuvcỡtrung bx7 hộp số tự động 6 cấp (Ảnh: Sina).

theodữliệutừsina, trong 3nîmtừ202016chn2018, khoảnlỗrònglũykếcủaborgwardlêntớihơn4tỷnhândânt

2018 年に、Borgward chiếm gần 70% khoản lỗ ròng của Foton Motor. Xét về số liệu doanh số cụ, cả năm 2020 thương hiệu này chỉ bán được 8.740 xe. Năm ngoai, doanh số bán hàng của thương hiệu này đã t dốc không phanh so với kết quả của năm trước đó, chỉ còn hơn 3.600 xe.

Vào Tháng1/2021, Foton Motor Thông Báo Rằng Tính Cuốinæm2020, Côngty vẫnchưanhận ượ671 triounhândântệ

kểtừ deer, foton motorliêntiếpkiệnborgward, ucarvàchangshengxingye, angthờinhiềulầnnộp

Trước khi phán quyết được đưa ra, Beijing Borgward đã rơi vào tình trạng “đóng băng” do thiếu vốn và không thể duy tri hoạt động. Ngày 8/4/2022, 北京 Borgward đã tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông bất thường và quyết định nộp đơn xin thanh lýn phá sảả.

Borgward Automobile đã lộ diện trờng tr.

vậynêntrongmôitrườngcủalànsóngn¡ glượngmới, liệuborgward automobile cócơhội “lộingượcdòng” nhhưZotye haykhôngvẫnlàmột

私は何を知っているのですか? trang webchínhthứccủaborgwardthãungmột “thưngỏgửicácchchủhữuxehơihơiborgward”、性borgward “、性borgwward”、c coprằngvớisựhỗtrợcủacácbênchínhchínhph và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

trong tong lai, côngtytnhhcôngnghệlogwardsẽnhhnhhhoàntoàntráchnhiệmdịchvụumãicủaborgward, chungth c borgward, chung borgward, chung buch buch buch buch buch buch my bandau.

You may also like

Để lại một bình luận