Trang chủ Kinh doanh Bảng Anh, Nhân dân tệ trượt giá kỷ lục, Trung Quốc và Anh tuyên bố cứng rắn

Bảng Anh, Nhân dân tệ trượt giá kỷ lục, Trung Quốc và Anh tuyên bố cứng rắn

qua admin
0 nhận xét

Ngân hàng trung ương Trung Quốc vừa đưa ra cảnh báo về với hoạt động đầu cơ tỷ giá.

Theo CNBCNgân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) Nhân dân tệ (NDT).

Trên trang web, PBOC cho rằng: “Đừng đặt cược vào việc tăng giá một chiều hoặc xuống giá một chiều của tỷ giá hối đoái đồng Nhân dân tệ”. Tuyên bố này dựa trên bài phát biểu của phó Thống đốc PBOC Liu Guoqiang tại một cuộc họp hội nghị truyền hình về ngoại hối vừa qua.

(Nguồn: CNBC)

CảNHBáoHOCHAra sau khingnhhândântệtrượtxuốngmứcthấpkỷlụckểtừn¡ 2008, Dướing NG1 USD NDTV Rổ 6 ồng Tiền Chủn Chủt Sau KHI CụT SAU KHI Cụ TRữ Liên Bang Mỹ (FED) Có 5 LầN TăNGI SUNGT TRONG NAM NAY Và STIP Tụp Tụp Tụnhc CHONH Sáchchn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn Tụn

Theo nhà phân tích Maggie Wei đến từ Goldman Sachs, tuyên bố của PBOC là biện pháp ổn định thị trường bằng bời nói trước sự trưngợt giá nhanh dd PBOC cũng yêu cầu các ngân hàng thương mại duy tri sự ổn định trên thị trường ngoại hối .

tới9h40sáng29/9 (giờviệtnam), nhhândântệtrênthịtrườngquốctếxuốngmức1usdthis

So với ầu tháng 9, ồng tiềt giá giát giá gián 4,6% so với ồng usd. Đy mứt giá ế ấ ấ từ tớtớ tới nay của ồng ndt. 6% so với đồng bạc xanh.

Đồng Nhân dân tệ hướng tới năm giảm giá sâu nhất kể từ năm 1994 so với USD.

Nhân dân tệ trượt giá mạnh.

Trên Thế Giới, NHIềU ồng Tiền Chủt CHốt C ồng GIảt mạt mạnh.

Hôm 28/9, Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) buộc phải ra tay giải cứu thị trường trái phiếu để ngăn đà giảm giá không phanh của đồng b.

Theo charcoal, boesẽtạmngng ngngkếhochchbántráiphiếuchínhphủvàotuầnthi (deer húttiềnvềchốngl loạn trên thị trường.

Quyết định kỳ lạ của BoE diễn ra trong bối cảnh chính quyền mới tại Anh có chính sách tài khóa gây tranh cãi: quyết định cắt giảm thuế và tăng phát hành trái phiếu của Chính phủ Anh để hỗ trợ người dân bất chấp lạm phát lên Cao.

Thị trường trái phiếu Anh hỗn loạn, qua đó gây ap lực thêm lên tỷ giá.

Tuyên bố mua trai phiếu của BoE tạm thời khiến đồng bảng Anh tăng nhẹ trở lại. Tuy nhiên, việc BoE mua trái phiếu đồng nghĩa với bơm them GBP ra thị trường và hậu quả có thể suy yếu hơn.

Theo các chuyên gia, BoE nhiều khả năng sẽ phải tiếp tục tăng mạnh lãi suất.

Ngân hàng Trung ương châu âu (ECB) có thể cũng phải hành động tương tự.

You may also like

Để lại một bình luận