Trang chủ Kinh doanh Bánh trung thu đầu mùa ế ẩm vì giá cao

Bánh trung thu đầu mùa ế ẩm vì giá cao

qua admin
0 nhận xét

Zia Bang Tan Tu 10 – 20%

Khảo sát trên thị trường HanoiTrung thu như Chùa Bộc, Tây Sơn, Xã Đàn (Q.Đống Đa); Trường Chinh (Q.Thanh Xuân); ; Nguyễn Chánh, Trần Thái Tông (Q.Cầu Giấy)… đến thời điểm này số quầy bánh mở rất it, thậm chí vắng bóng. Trong khi đó, các quầy bánh đã dựng ki ốt của các thương hiệu Kinh Đô, Hữu nghị , Hải Hà Kotobuki… đều vắng vẻ.

Nhiều quầy bánh trung thu bán từ cách đây 1 tuần song vẫn ế ẩm

Chị Nguyễn Phương Hoa, phụ trach quầy bánh Kinh Đô trên phố Thanh Nhàn (Q.Hai Bà Trưng), cho hay so với cùng kỳ các năm trước, nhu cầu khách hàng giảm rõ rệt. Chúng toi bắt đầu dựng ki ốt bán từ cuối tháng 7, đến nay đã hơn 1 tuần troi qua, tình hình không mấy khả quan. trước1quầybánhphảithuêthêm2nhânviêntrợgiúp、nînaychỉmìnhtôi、trungbìnhbántúctắc . Kháchchủyếumualẻ、ănchơichứchưacoaiđặtsốlượnglớn」、chịHoanoi。

theonhữngngườibáng, ly dovắngkháchmộtphầndo duumùangườidânvẫnchưacónhucầuucầu moon chiếc. Một số loại nhân cao cấp như: gà quay, vi cá, bào ngư, yến xào… giá còn từ 167.000 – 390.000 đồng/chiếc.

Chị Hồng Hạnh (ở phố Võ Thị Sáu, Q.Hai Bà Trưng) チョ・バイエット: Năm ngoai bánh nhân đậu xanh 150 g giá 56.000 đồng/chiếc, năm nay 61.000 đồng/chiếc; bánh thập cẩm từ 67.000 đồng tăng lên 73.000 Mua cả hộp 4 chiếc cũng đội giá lên 20.000 – 25.000 dong. Giờ thu nhập ít đi, giá cả thì tăng, minh mua gì cũng phải cân nhắc”.

anhlêanhhc、nhânviênbángquầybánhhữunghị、cho hay:“chúngtôichọnbánnhữngloạibánhtruyềntthng ngcógiárコンムア。 Họ nói mua trên mạng chỉ 20.000 đồng/chiếc, không rõ là bánh gì, nhưng so với các cửa hàng khác giá chúng toi bán cũng đã rẻ hơn rồi. Năm nay, cái gì cũng tăng, nguyên liệu đầu vào tăng, cước vận tải tăng… nên giá bánh cũng phai tăng theo”.

Khách sạn 5 sao giảm giá bánh để kích cầu

Trên thị trường bánh trung thu không thể thiếu dòng bánh khách sạn 4 – 5 Thao.

Cũng giống các thương hiệu bánh công nghiệp, mùa trung thu 2022, các khách sớn ở Hà Nội đã giới thiệu các sản phẩm bánh caot cấ. Chung chungcácsảnphẩmnàylbao ba bb bbethcthiếtkếnhưmộtgiỏquà「sangchảnh」、bắtmắt、kếthợpbánhvớitrra hoặcrượ、 quà tặng đối tác hoặc biếu người thân.

\n

Tuy nhiên, phong cách nhân bánh cầu kỳ, đắt đỏ dường như không còn được các khách sạn chú trọng như c năm trước. Thay vào đó, một số khách sạn chuyển sang xu hướng sử dụng nhân bánh là các loại ngũ cốc, tốt cho sức khỏe như: nhân hạt chia, hạt oc chó, tinh than tre, vừng đen…

Giá bánh khách sạn hầu như không chênh nhau nhiều, từ vài trăm đến hàng triệu đồng/hộp. Chancử、Kháchsạndeawoo ha ra rathịngbộutậpbánhtrung thuphiênbảncaocấp、giábánllẻ120.000 theo trà hoặc rượu)。 Bộsưu tập bánh của khách sạn Sheraton co giá từ 899.000 – 1,69 triệu đồng/hộp;

ngoàidòngsảnphphẩmca ocấpgiátrendưới1triệuu y ng, mộtsốkháchsạnnhhưhiltonoperacònbánhộp khách sạn Metropole Sofitel Legend có hộp bánh VIP sơn mài ngỻỻệ 6,48 triệup.

Khuyếnkhíchkháchhanghàngthbánhsớm, cáckháchsạnchucócóc Chhngtrìnhgiảmgiátừ5-15% và được miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Một đại diện khách sạn 5 sao cho hay, bánh trung thu cao cấp là thương hiệu riêng của các khách sạn và luôn có chỗ đứng riêng.

Trong khi đó, chị Mai Hương, chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng 5 sao, cho biết: “Sau dịch Covid-19các doanh nghiệpcơ quan đều phải cắt giảm các khoản chi tiêu, do vậy qua cho đối tác cũng không còn được “xông xênh”. Nếu trước đây có đơn vị đặt cả trăm hộp bánh tiền triệu, thì nay cắt giảm còn một nửa, thậm chí con 1/3″.

Tuy còn hơn 1 tháng nữa mới đến rằm trung thu, song với những tín hiệu đầu mùa không mấy khả quan, nhiều người Kin Doan bánh trung thu đang lo lắng thị trường khó sôi động như trước khi có dịch.

You may also like

Để lại một bình luận