Trang chủ Kinh doanh Bão qua đi, trời bừng sáng, chứng khoán Việt Nam sẽ tăng trở lại

Bão qua đi, trời bừng sáng, chứng khoán Việt Nam sẽ tăng trở lại

qua admin
0 nhận xét

saunhữngbiếnchngngkhôngthungnlợicủathịngchhoungkhoánviệtnamthờigiangầnthy, petri deryng, nhàsánglậpvàcucnhc nh nhhh nh fund fund .

Petri deryng chobiếtnavcủapyn elitegiảmmạnhvàogiaiđcuốiquý1vừaquayếuy yoếntừừ quan chức năng.

Petri derg chiaseãthựchiệnmộtkhoảnthutưngkểvàopyn elite fund trong nhgngngàycuốitháng5. kểth ng nhg ng ng ng ng, thịtrườ ng việt namg bi15. Nguyên nhân chủ yếu do căng thẳng gia tăng trên thị trường liên quan đến triển vọng yếu kém đối với châu àu và Mỹ.

nhìnlạiquákhứ、vàothờix /2008. Vào thời điểm khủng hoảng đó, PYN Elite đang đầu tư vào cổ phiếu của Thai Lan và Trung Quốc. Danh mục đầu tư cũng có nhiều công ty vốn hóa vừa và nhỏ hơn đáng kể so với hiện nay.

Sự sụt giảm của hoạt động ngoại thương toàn cầu ảnh hưởng nhiều nhất đến các nước xuất khẩu mới nổi của châu Á trong năm 2009, nhưng thị trường chứng khoán châu Á đã chạm đáy trong năm trước đó, vào tháng 12/2008. Cuối cùng, giá trị khoản đầu tư của Petri Deryng trong PYN Elite đã tăng gấp đôi sau 2 năm dù có thời điểm đã lỗ 30% khi NAV của quỹ cáym.

Hiện tại, danh mục đầu tư của PYN Elite được phân bổ vào các tên tuổi chất lượng Việt Nam. Petri Deryng cho rằng chứng khoán Việt Nam vốn đã quá rẻ nhưng tất nhiên vẫn có thể giảm thêm do tâm lý toàn cầu yếu, khi ịnh giá trên cị trường chứNG choán lớ k đNG điNG điềnh tăt tăNGT tăng nhang tăng tọng tưởng tRING TRING TRING TRING TRING THậP Bị CắT GIảm Do suy tho -tếy Kinh tếy ra.

Nhà quản lý quỹ khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn danh mục một cách thận trọng vọi đầy đủ các cổ phiếu đọc mua ở m. “nềnkinhtếổnonhvàtrioungngthunhhậpbềnvữngcủavviệtnamsẽthúcchẩytthngchứngkhoánnhanhchóngttrởi, mit khibấnngng xung xung – Petri Deryng nhấn mạnh.

dữliệutừThenbộTho igianhoạigianhoạtthyNELITE cho horằngácnềinổinổinổinổinổinổnhgiákánhc cú sốc lênh ỉnh ỉnhờ tăNHờ tăNHờ TăNGHờ TăNGHờ TăNGHờ TăNGHờ TăNGHờ TăNGTO

Trong thời kỳ bong bóng dot.com năm 2000 và khủng hoảng tài chính năm 2008, NAV của PYN Elite đều giảm maạnh. Tuy nhiên, danh mục quỹ đã nhanh chóng phục hồi và lập đỉnh mới chỉ sau 2 năm nhờ việc phân bổ vốn ở một quốc gia mới nổi có thị trường chứng khoán đã sụt giảm từ mức định giá trung bình xuống mức định giá cựpc thấ .

Kết luận lại, ong Petri Deryng, người quản lý danh mục PYN Elite Fund cho rằng: “Khi bão qua đi, trời sẽ lại bừng sáng”.

You may also like

Để lại một bình luận