Trang chủ Kinh doanh Bắt “chân rết” trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của Phan Sào Nam

Bắt “chân rết” trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của Phan Sào Nam

qua admin
0 nhận xét

ngày30/1, côngantỉnhhòabìnhchobiết, cơquan csutcônganhuyệnlươngsơnthựchiounhnhb và tổ chức đánh bạc.

Đối tượng Nguyễn Đức Thành bị bắt giữ (Ảnh: CA Hòa Bình).

Nguyễn Đức Thành được xác định có vai trà đại lý cấp 2 cho hống Game bài đổi thưởng và Kin Doan thương mại trên internet với tên gọi Rik Vip (sau này đổi tên thành Tip.Club).

hệthốngnàyliênquan chn性ngdâydâydânhbạccómứcssátphạtlớntrong giainguyễnvîndng、phansàonamvàyồngnngbingếnh n hm hgb nm f ph f ph nm f ph nm h chn h nm hmn h nm nm tổChứconhbạc “、” muabántráiphéphóachn “、”rửatiền “、”lợidụngchứcvụtrongkhithihànhcôngvụ “xxảyraratạitỉnhphúthvàmộtsungkhchch。

Bắt chân rết trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của hwang sao nam - 2

Công an làm việc với đối tượng Thành – “chân rết” trong đường dây đánh bạc của Hwang Sao Nam (Ảnh: NT).

kếtquảchiềutra choth y, từtháng4/2016 trên 19,6 tỷ rik (tương đương số tiền hơn 16,3 tỷ đồng).

Đại lý của Thành cũng mua bán “rik” với tài khoản thường (người chơi) tổng số 3.761 lần cho nhiều đối tượng đánh bạc. Tổng doanh số của hoạt động này được xác định là trên 73,7 tỷ rik (tương đương 61 ,2 tỷ đồng).

Như vậy, tổng số lần giao dịch la 4.701 lần, tổng sốn giao dịch mua bán rik là trikes là trikes (tương ương 77,5 tỷng ồ ồ). Trong đ đ ợ ễ ễnhềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ốnh ốnh số là trên 612 triệu đồng.

Bắt chân rết trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của hwang sao nam - 3

Đối tượng liên quan vụ đánh bạc bị bắt giữ cùng Nguyễn Đức Thành (Ảnh: NT).

Căn cứ vào các tài liệu điều tra thu thập được và tính chất của vụ án, ngoài đối tượng Nguyễn Đức Thành, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lương Sơn còn phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục mở rộng điều đối với 144 người khác có liên quan.

giaizoạnmộtcủavụán、cơquanchứcnængxácchnh、dướisựbaochechacủaôngphanvînhvĩnh、cựutổngcụctrưởngtổngc phạmsửdụngcôngnghệcao(c50、naylàa05)、bộcôngan、性ngdâydâydâctrựctuyếnrikvipvàtip.clubdonguyễnvìng(ch cnc chức đã phát triển hàng nghìn đại lý, thu hút hơn 43 triệu tài khoản. Hai năm vận hành, đường dây có doanh thu bất chính hơn 10.000 tỷ đồng.

Vụ này khép lại đầu năm 2019 nhưng việc mở rởng, điều tra giai đoạn hai vẫn tiếp tục cho đến nay. Nhiều đại lý liên quan đường dây đánh bạc nghìn tỷ này đã bị công an các địa phương xử lý.

You may also like

Để lại một bình luận