Trang chủ Kinh doanh Bất động sản kỳ vọng tổ công tác của Chính phủ

Bất động sản kỳ vọng tổ công tác của Chính phủ

qua admin
0 nhận xét

Mong tổ cong tác giải quyết tại chỗ

Lãnh đạo một doanh nghiệp bất động sản (dn bh)tạitp.hcmbàytỏôngrấtvuimngvớinhnhgtínhioughugần性củathíngchínhph、cácphóthủng… vướng mắc và nay thành lập luôn tổ đặc nhiệm trực thuộc Thủ tướng Chính phủ để giải quyết. Cộng đồng DN đều kỳ vọng tổ công tác dẫn đầu là Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyen Thanh Nguyen vàtrưởngcácbộkháccócomliênquansẽchượctrao “thượngbảokiếm”×xửxửlýngaykhókhkh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh name

Hiệnnayvướngmắclớnnhnhấtlàpháplýcủadựán(da)gầnnhư“như“ nhung”mấynîmnay、cáchngkhôngdámký、ngayvớninmmmmmmmmmdng Tiếp theo là thanh khoản của thị trường gần như đã mất khi dòng vốn cho DN, thậm chí cho khách hàng, đã bị “tắc” hoàn toàn. Các nhà đầu tư nước ngoài nhìn thị trường VN trầm lắng cũng lo ngại, không dám rót tiền.

「VN sau một thời gian khóa van tín dụng và trai phiếu DN đã khiến thị trường, DN lao đao. nhữngkhókhænnàylan rangracácngànhkhácnhưtàichính、vậtliệuxâydựng、lao đối với khách hàng mua nhà là điều cần làm gấp để tránh tình trạng đổ vỡ ドミノ。 Trong đó , tổ công tác được các DN kỳ vọng rất lớn”, lãnh đạo DN BĐS nói trên kiến ​​nghị.

Các DN BĐS kỳvọng tổ công tác sẽ được trao quyền để có thể lý ngay những khó khăn của DN, của các địa phương

Ông Lê Hữu Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty Lê Thành, nhận định tổ công tác lần này gồm lãnh đạo các Bộ và Văn phòng Chính phủ liên quan đến lĩnh vực BĐS như xây dựng, đất đai, tài chính… nên có đầy đủ hiểu biết, kinh nghiệm cũng như thẩm quyền để giải quyết gần như t cả khó khăn, vướng mắc của DN và địa phng.

“Cộng đồng DN kỳ vọng tổ công tác được giao thẩm quyền giải quyết vướng mắc thay cho Chính phủ, cho các địa phơng. DN trinh bày khó khănvướng mắc tổ công tác có thể giải quyết ngay tại chỗ nếu những vướng mắc đó là đúng, là có cơ sở để giải quyảảợ. Mỗi một tỉnh giải quyết một một vài DA điểm. Sau này không phải thanh tra, kiểm tra đối với các DA nay.

\n

Khắc phục tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm

theoānglêhoàngchâu、chủtịchhiệphộibhcstp.hcm、hiệnnayzangcókhoảng70%dựánánbus、nhàởthngmạibịv thếnênquyếtthnhlậptổcôngtáccủathínhphủlàrấtkịpthời、tácngtíchcựcngaytứcth th thevàcótnhlantỏa khách hàng và nhà đầu tư.

tuynhiên、性nhiquyết“áchtắc” do quycyịnhcủacácluậtthìcầnphphảicóthờigiannêntheo hung sungmộtsốchiềucủacácnghịchunhthuộclĩnhvựcquoảnlýnhànướccủabộxâydựngvànghịnhhsửai、bổsung luật Đất đai để tháo gỡ ngay một số khó khān, vướng mắc cụ của các DA BĐS, đô thị, nhà ở. 歌の歌、rấtcầnsớmkhắcphụctâmlýsợsai、sợtráchnhiệm、sợrủiropháplýtrongmộtsốcánb Tổ công tác cũng khẩn trương làm việc với UBND TP.HanoiTP.HCM và một số tỉnh trọng điểm.

「Tôi có trao đổi với với lãnh đạo TP.HCM và được biết dự kiến ​​ngày 15.12 có cuộc gặp lắng nghe khó khăn của DN BĐS. nhưngnaycótổcôngtáccủath thingchínhphủrồithìtpnênkếthợpvớitổcôngtácgặp Hiện TP đã phân các DA đang vướng mắc làm 3 nhóm. Nhóm đầu tiên là không thể giải quyết được do sai phạm cac quy định của pháp luật và đang bị điều tra. Nhóm thứ 2 là DA có thể giải quyết được nhưng phải bổ sung hồ sơ và nhóm thứ 3 là phải trình hồ sơ lên ​​cấp trên. chúngtôisẽnỗlựcccùngsởxâydựngtổnghợplạimộtsốdacóvướngmắcc cccccccccccc cụtheếtluôntronglonglầngặptới Hoàng Châu cho hay.

sựquantâmcủachínhphủcũngtiếpthêmchnglựcckácdnphảinỗlựctựcứcứcứcứcứcứcứcứcứcứchháchhàng、chháchhàng、chh nnnnnnnnh thaơ’ cầu thực. Các DN đang rất kỳ vọng các vướng mắc liên quan đến pháp luật sẽ được điều chỉnh nhờ tổ công tác của Thủ tƧớng Chính.

Ong Le Hoang Chau, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM

You may also like

Để lại một bình luận