Trang chủ Kinh doanh Bất ngờ giá nho nhập khẩu rẻ như khoai

Bất ngờ giá nho nhập khẩu rẻ như khoai

qua admin
0 nhận xét

Theo thống kê, 7 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã chi gần 1,1 tỷ USD để nhập khẩu các loại rau quả trái cây. Trên thị trường, trái cây ngoại được bày bán la liệt. Trong đó, chỉ riêng nho đã có đến mấy chục loại với đủ các xuất xứ khác nhau.

Ví như nho sữa – loại trái cây đang làm mưa lam gió khắp mạng xã hội, tràn ra chợ truyền thống, thậm chí xuất hiện cả trên các xe hàng rong bỉ. Song, giá của loại nho quả to khủng, có màu xanh căng bóng, ăn ngọt thơm vị sữa lại phụ thuộc vào xuất xứ.

theo charcoal, nếumua nhosữanhhậtgiálêntớitiềntriệumỗichùm, nhosữahàngiá 600.000-800.000 khoảng 120.000-180.000 đồng/kg.

Các loại nho nhập khẩu xuất hiện la liệt sạp chợ ở Hà Nội (ảnh: Tâm An)

Tương tự、các loại nho đỏ、nho xanh、nho kẹo、… giá cũng dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn đồng mỗi kg. Người tiêu dùng có thể mua theo cân, theo set, thùng hay mua cảrành về ăn.

Chịhoàngminhchâuởbạchmai (haibàtroung, hànội) thừanhận, khôngchhỉcónhiềuloạinho

Cách đây 2 ngày chị đặt mua một thùng nho đỏ crimsons xuất xứ Trung Quốc giá chỉ 80.000 đồng/kg mà ăn quả giòn, ngọt lịm. Còn ra chợ mua lẻ, loại nho đỏ quả tròn to có hạt giá chỉ 60.000 ドン/kg .

“Trẻ con thường thích ăn nho, giá cũng phải chăng lại có thể chọn lựa nhiều loại khác nhau nên tôi thường xuyên mua”, chị nói.

Trên các trang mạng xã hội, nho nhập khẩu vô cùng đắt hàng.

Trên “chợ mạng”, nho là loại trai cây nhập khẩu vô cùng đắt khách.

Chị Nguyễn Mai Nhi – đầu mối bán trái cây online ở Cầu Giấy (Hà Nội) c- ho biết, nho thường về theo chuyến, không phải ngày nào cũng có. Có chuyến chị v nho kẹo, có chuyến về nho đỏ. Song chuyến nào cũng trên dưới 1.000 thùng mà chị chỉ bán trong 2-3 ngày là hết hàng.

thichợchợumốiphíanam(hoàngmai、hànội)khuvựcbuônbántráicây、cácloạinhocũngxuấthiệntrànngp、từnho Mối sỉ có thể mua từ một rành hoặc thùng trở lên, tuy nhiên lấy số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

Nho nhập khẩu phủ sóng chợ đầu mối Hà Nội (ảnh: Tâm An)

Đáng noi, một số loại nho được bỏ sỉ với mức giá rẻ giật minh. cụ、loạinhokẹoquảtobằngngóngóntay、³nngọt、chùmto chito chitchítquảcượcraobánvớigiá140.000 Tính ra, loại nho này chỉ 25.000-28.000 đồng/kg, tuỳ số lượng.

40.000-45.000 đồng/kg, hàng đóng theo ranh 5kg.

Nho sữa loại Vip thùng nho có trọng lượng 3,8kg ruột (trừ bì, chỉ tính nho) cũng chỉ có giá 350.000 đồng/thùng, tức chỉ 92.000 đồng/kg. Loại nho xanh quả dài thùng 7kg cả bì có giá 260.000 đồng /thùng, khách lấy trên 20 thùng giá giảm còn 250.000 đồng/thùng…

Điểm chung là nhiều loại nho ngoại đều có giá khá rẻ (ảnh: Tâm An)

Do có giá rẻ nên tại chợ đầu mối này, khi rao bán nhiều dân buôn còn quảng cáo “nho nhập khẩu nhưng giá rẻ như khoai lang”.

Anh Nguyễn Gia Bảo – đầu mối bỏ sỉ nho ở Lào Cai – tiết lộ, hầu hết các loại nho giá rẻ trên thị trường hiện nay đ Trupều là khẩẩ. Loại quả này bán rất chạy nên từ Lào Cai anh gửi hàng đi khắp các tỉnh.

“Tôi chuyên bán các loại” nho Trung Quốc. Mùa này m sơ QUA cũng cũNG cũNG cũNG cũNG cũ -ng cũ -ng xuyên ược toi nhập về Theo xe container.

Riêng hà nội, anh bả ườ thường Cho xe tải đánh theo chuyến.

Nho Ruby Roman rẻ giật mình, chỉ 350 nghìn/ch​​ùm bán khắp nơiNho Ruby Roman nổi tiếng của Nhật Bản bởi giá đắt đỏ nhất thế giới, một chùm co thể lên tới 250 triệu đồng. Nay loại nho này xuất hiện tràn ngập thị trường, giá chỉ 350.000 đồng/chùm khiến nhiều người giật minh.

You may also like

Để lại một bình luận