Trang chủ Kinh doanh Bất ngờ giá vàng 9999 rẻ hơn vàng thế giới

Bất ngờ giá vàng 9999 rẻ hơn vàng thế giới

qua admin
0 nhận xét

(PLO)- Hiếm khi nào mà giá vàng 9999 tại thị trường trong nước lại có mức chênh lệch bằng 0, thậm chí là rẻ hơn cả giá vàng thế giỡnỡ.

1.955 USD/ounce, mức cao nhất trong vòng 9 tháng qua.

So US $30 per ounce, VND 850.000 per ounce. Quy đổi theo tỉ giá tại các ngân hàng thương mại, giá vàng thế giới tương đương 55,5 triệu đồng/lượng.

kimloạiquýtrenthịtrườngquốctếttheng ng ngay sau khicụcdựtrữliênbangmỹ(fed)quyếth chỉt thenglãisusuấtcơsởthêm0,25 mức 4,5% – 4,75%.

Cùng chiều với giá vàng thế giới song mức điều chỉnh tăng của giá vàng trong nước không cân xứng. Điều này đã khiến chênh lệch giữa giá vàng nội và ngoại đột ngột rút xuống mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.

giávàngnhẫnsjctạicôngtyvàngbạcbạccquêsàigònngang ngangbằigiávàngthếgiớivớimứcgiá54,4triou b.ng b.ng b.ng t ng t b.ng /lượng so với giá cuối ngày hô qua.

thậmchís, giá54, 4triệuhung/lượng (MuA) và55triệuuuong/lượng (bán) màc ửahàngvàmihồmythobàngn triệu ồngn triệu ồi điều vài nă ă đ đ đ đ đ đ ă ă ă ă ă ă ă ă

Trongkhiyó、chênhlệchcủagiávàngmiếngsjc sovớigiávàngthếgiớicũngchỉcòn12,7triệu Hiện giá vàng miếng SJC tại Cong ty vàng bạc đá quý Sài Gòn có giá 66,9 – 67,7 triệu đồng/lượng, tăng 300.000 đồng/lượng so vối t giá chốch.

Như vậy, chênh lệch của giá vàng trong nước đang có xu hướng thu hẹp khoảng cách với giá vàng thẰ giới, giúp giảm thiểu rủi ro cho nhàtᑺ.

hiệnthịtroungvàngthếgiớicdựbáovẫntrong xuhướngtt¯giádocdựtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữtrữli nhi kh thời gian ngắn. Điều này sẽ hỗ trợ cho giá vàng có cơ hội thiết lập kỷ lục mới trong năm nay.

Turin

You may also like

Để lại một bình luận