Trang chủ Kinh doanh Bất ngờ lá thư mẹ tỷ phú Richard Branson gửi con trai

Bất ngờ lá thư mẹ tỷ phú Richard Branson gửi con trai

qua admin
0 nhận xét

01

Nhiều bố mẹ luôn muốn ấp ôm, che chở cho những đứa trẻ, không muốn con vấp ngã, không muốn con mắc sai lầm. vìthế、contrẻkhôngchượctựdokhámpháthếgiới、khôngctựmìnhtrảinghiệm、rồidầntrởthànhnhhngng ng atrẻsợsợhan、lu long、nhh nh nhmghmm

tuynhiên、bốmẹcủatỷphúrichardBransonlạichoConchcthửlàmnhữngchuềungốcnghếchdùhọbiếttấtc Những bài học đó đã góp phần làm nên thành công hiện tại của ong. trongmộtbứcthetừngườimẹcủamìnhmàôngtừngchiasẻlênウェブサイトVirgin、cóthấchchngphươngphápgiáodcncnàygiốngngngnhưmộtcáchh

“Gee Ricky,

thờicon conchậpchữngbướcchotớikhi conbậpbẹtiếngnóiyytiên、bốmẹnh ra ra ra se Bố mẹ đã cảm nhận được sự cá tinh ở con. Tuy còn nhỏ nhưng con đã biết mình muốn làm gì theo cách riêng của con và trong giới hạn của con.

Đến khi trưởng thành, con không ngại thử thách mình với những kế hoạch nghe có vẻ điên rồ, chưa ai từng thử. conngườiconlúcnàocũngthúvịvịvvàkhiếnngườikháctrầmtrồkhiconconsàngxắntayvàolàmnhhững

Thi thoảng, bố mẹ vẫn nói con rằng “Điều đó có vẻ không khả thi lắm”, “Đừng làm điều ngốc nghếch đến vậy”. . Bố mẹ vui khi nhìn thấy con miệt mài cham sóc cây thông Giáng sinh mình trồng hay bất công trình nào mà con hăng say và tập trung làm nên.

Và bố mẹ cũng không cảm thấy bất bình khi thấy những tác phẩm của con thất bại còn con buồn so, nhặt nhạnh mọi thứ. Bố mẹ hi vọng những bài học này, tuy từng khiến con buồn phiền, nhưng sẽ có ích trên con đường sau này con đi.

Đến thời điểm này, mẹ tin mọi thứ đã được thực hiện hóa. trảiquanhữngkhókhkh kh kh ban h、khi con vrivir virginchứngthecượctàinængcủamình、bốmẹtừngcóyngh nghnghucácconcgiáodục không biết các con có là các con như ngày hôm nay không.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không cho con liều mình một cách ngốc nghếch và buộc con phi đi học theo khuôn khổ đề ra, không cho phép con bỏ 1 Mẹ nhớ hiệu trưởng của con, Stove, đã dự đoán rằng ở tuổi 20, con sẽ trở thành triệu phú hoặc phải ngồi tù.

Còn bây giờ, những lo lắng chẳng hiệu nghiệm nữa. Chàng trai ngày ấy giờ đã trở thành một doanh nhân vô cùng tài năng. Ngay trước, nếu biết được điều này thì có lẽ, bố mẹ đã có ít những đêm thức trắng hơn , con trai ạ!

Yukon!

myself”.

02

Không chỉ bố mẹ của tỷ phú người Anh mà ngay cả bà Maye Musk, mẹ của tỷ Elon Musk Bà chấp nhận “buông tay” để con tự lủ cửp và luôn ton conthac.

KHI 3 người con chuẩn bị và đo đo đo đh, bà maye musk hi vọng các con sẽ lựa chọn hoặt hoặc y khoa ể không pHả họ ọ họ ọ.. Ọ ọ ọ ọ……. muốn học về vật lý và kinh doanh, Kimball muốn học trường kinh doanh, Tosca muốn đn . Và mỗi người con của bà, sau này, đều tự giành học bổng, đăng ký vay vốn sinh viên, theo học ở các trường và chuyên ngành mà họ muốn.

Với cậu con trai Elon, sau khi tốt nghiệp trung học, vì mong muốn du hở カナダ nên mẹ cũng chấp nhận chuyển đổi công việc ở Nam Phi. Sau đó, Elon tiếp tục muốn tới Mỹ để học lấy bằng tiến sĩ, bà Mayer cũng Chấp nhận Chuyển Viởc ở Canada ể cùng confựn. trong thời gian học bằng tiến sĩ

Bất ngờ lá thư mẹ tỷ phú Richard Branson gửi con trai - Ảnh 2.

Sinh năm 1948, tới thời điểm hiện tại, bà Maye Musk vẫn cham chỉ lam việc với tư cách người mẫu. Dù bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi tại Nam Phi nhưng tới những năm 2010, sự nghiệp của bà mới bắt đầu nở rộ. ngoàitỷphúElonMusk、2ngườiconcònlạicủabàcũngcósựnghiệpriêngthànhcôngnổitrội、trongngườicon traithứhaikimbal musklàchủc nổi tiếng và cô con gái ut Tosca Musk là nhà sản xuất, đạo diễn phim với công ty giải trí của riêng minh.

bàmẹnổitiếngtừngchiasẻtrencnbc: “tôinuôiconcủamìnhgiốngnhhưcáchbốmẹmẹnuôitôi:chuclập、tử、thun động. Tôi không quá chiều chuộng các con, cũng không nghiêm khắc mắng mỏ hay áp đặt chúng bao giờ. Tôi không ép buộc con phải học cái gì, đạt điểm ra sao. Tôi chẳng bao giờ kiểm tra bài tập về nhà của bọn trẻ cả, vì đó là trách nhiệm của chúng”.

You may also like

Để lại một bình luận