Trang chủ Kinh doanh Bầu Đức dẫn cổ đông đi thực địa trồng chuối, nuôi heo

Bầu Đức dẫn cổ đông đi thực địa trồng chuối, nuôi heo

qua admin
0 nhận xét

Ông Đoàn Nguyên Đức dành 3 ngày dẫn các cổ đông nắm chỉ từ 500.000 cổ phiếu HAG đi “kiểm tra” khu trồng chuối, nuôi Loo, Camp Việ.

Cuối tuần này, 40 cổ đông sở hữu 500.000 cổ phiếu HAG của Hoàng Anh Gia Lai được ông Đoàn Nguyên Đức dẫn đi thực địa cùng luc 3 nước Đông Dương. Ông tự mình lái xe dẫn cả đoàn vào từng khu trồng chuối không chỉ ở Việt Nam mà cả tại Lào và Campuchia. Ở những nơi này, ông cũng thuộc từng ngõ ngách, đường đi của các lô chuối.

“Tôi không biết đầu tư chứng khoán, thỉnh thoảng chỉ xem bảng điện để thấy giá cổ phiếu HAG thế nào. Nhưng khi nó xuống mức dưới 6.000 đồng, tôi xót cho cổ đông nên quyết định soạn thư mời họ đi thực địa”, bầu Đức giải thích về ý tưởng mời cổ đông đi thực địa.

Giá cổ phiếu HAG lao dốc 60% chỉ trong 2 tháng vì tâm lý thị trường chung, các tin bắt lãnh đạo doanh nghiệp khiến nhà đầu tư hoang mang. Ngoài ra, hàng loạt tin đồn không đúng sự thật về ông Đức nên để cổ phiếu về đng giá trị thực, ô nói sẽ côi mọi mọi anh doạt. lần này, ô mời không ch CHỉ CHỉ lớn mà rộnm đ rộngi vớ ngườ ngườ ngườ ngườu c ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ


Bầu Đức chia sẻ với cổ đông về quy trình sản xuất bột chuối tại nhà máy ở Gia Lai chiều 8/12. Tiha

nguyễnngọcminh、ngườinắmtrênmộttriệucổphiếuhag、chiasẻchycảmphụcnghịlựccủab Ông đã gầy dựng được hàng nghìn ha chuối và các cụm nuôi heo với tổng quy mô 300.000 con một năm chỉ trong 18 tháng.

Nói với các cổ đông đi cùng, ông Đức giải thích cơ ngơi này chỉ gầy dựng trong chưa đầy 2 năm nhưng nhờ quay vòng vốn tốt, hoạt động trồng chuối nuôi heo cho dòng tiền nhanh, HAG đang có bức tranh kinh doanh sáng sủa trở lại.

“Tôi biết nhiều người vẫn hoài nghi và có cái nhìn tiêu cề c về HAG nhưng toi tin chuyực địa lần này cổ đông sẽ giải nhỏnga nhỏ”.

mộtcổcong trong của công ty.

Xưởng sản xuất chuối xuất đi Nhật của Hoàng Anh Gia Lai tại Lào.

Xưởng sản xuất chuối xuất đi Nhật của Hoàng Anh Gia Lai tại Lào. Tiha

dùcảmphụcvềkhản¡ n¡ cdậyhagcocủabầuco、nhiềucoungvẫnlongạinướcthảithnuôiheo Đáp lại thắc mắc này, bầu Đức dẫn họ tới khu xử lý nước thải tuần hoàn khép kín. Toàn bộ nước thải từ chuồng trại được xử lý 3 lần sau dùng để tưới nước và bón phân cho chuối.

“Luk Tui Roy Choi Choi Hee Hing Moi Tri To To To To Tu To Nyun Ki Bioto View View Chung X Ru Lin Moon Nog nghiệ ptuầnho An of nghiệ, t tomh b.

riêngvớivấnchềdòngtiềntronghoạtthng kinh doanh, bầuhàngxuxuấtxuấtcho

Theo báo cáo vừa công bố của Hoàng Anh Gia Lai, 11 tháng, doanh thu đạt 4.100 tỷ đồng và 1.115 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt 99% Bầu Đức kỳ vọng bước sang giữa tháng 12, giá chuối sẽ tiếp tục tăng USD đi lên giúp Hoàng Anh Gia Lai có thêm nhiềup khoản kéhun lợn.

Với thị trường xuất khẩu, nhiều cổ dong cho rằng Hoàng Anh Gia Lai nên xuất thêm chuối sang Australia. Ngược lại, bầu Đức cho rằng nên tận dụng thị trường tỷ dân là Trung Quốc vì sức tiêu thụ lớn, giá tốt, chi phí vận chuyể.

Trung Quốc cũng vừa mở cửa sầu riêng Việt Nam đã được tiêu thụ mạnh. Với Hoàng Anh Gia Lai, dự kiến ​​sầu riêng sẽ xuất khẩu từ quý IV/2023. Đây là loại trai cây đã trồng từ năm 2018, tháng 7 cho trái bói (lứa trái ầu tiên) với số lượng 100 tấn. sầu riêng k ỳ ê vọNG sẽ cho lợi nhuận lớn, nếu pHát triển ổ ngang mảNG mảNG hể ươ ủ ủ ầ ầ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ươ ươ ươ ươ

Bầu Đức bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực nông nghiệp từ cuối năm 2012 với cao su và cây tràm. Sau khi thất bại với cây trồng trên ông đã chuyển sang trồng ớt đến mít, chanh dây, thanh long…, lấy cây này nuôi cây kia nhưng cũNG chưa ạt k᣻tk᣿. mãi ến năm 2020, khi tìm ược 2 trong cục ột chính trong ngng nghi nôjng chuối

Với biểu đồ kinh doanh tươi sáng, hồi tháng 9, bầu Đức từng chia sẻ đã thoát cửa tử và bước sang trang mới sau quá trình 10 năm mày mò làm nông nghiệp.

Về kế hoạch mở rộng sản xuất trong 2023, theo bầu Đức, công ty vẫn thiếu nguồn vốn. Nếu chưa thểphát hành cổ ổ pHIếu, ôngn quyết tâm xo ạt n lượn lượn lượn lượn lượNG 700.000 con heo một năm. Trong đó

Doanh nhân này cho biết, năm sau công ty sẽ cung ứ ra thị Trường thêm 10 triệu con gà và 100.000 conf. 1 cụm tại Campuchia.

Sắp tới, công ty mở rộng thêm 6 cụm chăn nuôi heo tại Gia Lai. Các cụm chăn nuôi mới này đã được cấp giấy phép và san lấp mặt bằng. Ngoai ra, Hoàng Anh Gia Lai đang có 1.000 ha sầu riêng tại Lào và Việt Nam.

Hoàng Anh Gia Lai cũng vừa xin thêm được 4.000 ha đất tại Lào. Diện tích này, bầu Đức cho rằng sẽ mở rộng trồng chuối để gia tăng xuất khẩu và có nguyên liệu chến bột chuối cho heo. Tính tới cuối tháng 11, công ty đã có 5 nhà máy chaếbột chuối với công suất chế biến 600 tấn chuối tươi một ngày.

Tiha

You may also like

Để lại một bình luận