Trang chủ Kinh doanh Bầu Đức nuôi ‘gà ăn chuối’ còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của mình

Bầu Đức nuôi ‘gà ăn chuối’ còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của mình

qua admin
0 nhận xét

Quy trình chăn nuôi gây nhiều tranh cãi của KFC

KFC is unlike anything I have ever eaten. Thế nhưng quy trình nuôi gà tại trang trại của KFC vẫn luôn là mẩn số với đông đảo người tiêu dùng.

Kênh BBC đã đăng tải bộ phim tài liệu của BBC One mang tên “The Billion Dollar Chicken Shop” (“Cửa hàng gà tỷ đô”), nhằm mang đến cho khán giả “một cái nhán ẁ Kquahn ”

BộPhimtàiliệugồmnhữnghìnhảnhhảnhc ghilạitại1 tronsố1000trang tranggàcủakfc, nơikhoảng

Trong phim, 34.000 con gà bị nhốt trong một trại chăn nuôi ít cửa sổ và phải sống giữa bãi chất thải. Điều kiện sống nói trên bị các nhà hoạt động cho là “bí bách”. Tuy nhiên, người chăn nuôi khẳng định, lũ gà dang “sống rất tốt”.

Các chú gà sống trong trại chẳng làm gì khác ngoai ăn, uống và ngủ. 36Cuộco、hàngtrómChugàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgàgánllethhơingạt、mỗiconhc chiathành9miếnggửi

Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 2.

cácoạn phimtàiliệucho thhy, ngàphảiylạiquanhbãichấtthảicủachínhchung, trong khimộtlớ pmùncưangảmàunâu.

khi chỏivềvấnềnày, andrewnói: “” ‘yhoàntoànkhôngphảivấn deer.

Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 3.

nhàcungcấpvới35nîmkinhnghiệmnàychorourằng: “chhânchúngsạch鹿p、”chhânchúngsạch鹿p、nh kinhnghiệng: “Chânchúngsạch鹿p、nhchúngsạch鹿p、chiềunàychứngtỏlũgàhoàntoànkhoẻmnh、vìổchchunglểnung khoẻ. Tôi không thể hình dung được việc nào hay ho hơn ngồi trong một nông trại và nhìn lũ gà. Các anh có thể tự mình kiểm chứng, trông chúng tất.”

khi chchỏi, liệubảnthâncóthấyxấuhổvì cuộcsốngngắnngủicủanh nh ng congà, andrewnói: “

Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 4.

Những nhà vận động quyền động vật đã khẳng định rằng, cuộc sống của những con gà KFC rất “bí bách”. アンドリュー・テイラー、ジアム・ア・アニ​​マル・エイド、チョ・ビト: “nhhữngcongànàykhônghềcượcsốngtử。 -ắc) Rất nhiều con bị chết vì đói và mất nước”.

Khoảng900Triệucon con gragr Xunxuấttạianhmỗinæm, nhhưngcũngcócócóhơn30triệuconchếtt thnhhữngtrạich onnuôidoidokhông

Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 5.

Dù có nhiều điều gây tranh cãi, KFC cũng vẫn là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn cầu. Ngay cả các phóng viên đi tác nghiệp cũng chia sẻ rằng họ đưa tin rất vô tư vì những gì KFC đem lại không hề nhỏ cho ngành conng nghiệgip ᑿồ ᑿ.

Vậy gà ăn chuối của bầu Đức có gì đặc biệt?

Một cổ đông Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG) trong chuyến tham quan trang trại mới đây vừa có chia sẻ hình ảnh về đàn Gà ă ăn chuối của bủu Đ

Được biết, không chỉ tận dụng chuối thải để nuôi heo, HAGL còn đang nuôi thí điểm 100.000 con gà trên diện tích 2ha tại vùng Mang Yang. Dự kiến, sản phẩm gà ăn chuối sẽ sớm ra mắt vào khoảng cuối năm 2022 đầu năm 2023.

Bầu Đức cho biết đây là những con gà nuôi thả vườn và cho ăn bột chuối theo công thức đặc biệt của Hoàng Anh Gia Lai. nếugàthảvườnngoàithịtrườngnuôi2-3thánglàxuấtchuồng、gàcủacôngtynàynuôithờigiandàigấpāinênchấtlượngth Đặc biệt, gà thả vườn sạch không dùng thức ăn tăng trọng.

Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 6.
Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 7.
Bầu Đức nuôi 'gà ăn chuối' còn đây là cách KFC phát triển đàn gà của minh - Ảnh 8.

bêncạnhkếhochchbángàthảvườnsạch, lãnh deer tập deer nàycũng các sản phẩm chế biến từ heo.

Côngtycủabầuu ch ramắtsảnphẩm “heo¡chuốibapi”vàotháng3、tínhchunttháng6’thangcocộng82.529 cont、doanh thunh chng Tập đoàn này dự kiến ​​sản lượng heo xuất bán nửa cuối năm tăng gấp đôi 6 tháng đầu năm.

Ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai kỳ vọng doanh thu sản phẩm chuối, heo và gà sẽ mang lại dòng tiền lớn để tập đoàn trả nợ vàkinh domở.

You may also like

Để lại một bình luận