Trang chủ Kinh doanh Bị bắt oan khi sử dụng ô tô thuê, khách hàng đâm đơn kiện công ty

Bị bắt oan khi sử dụng ô tô thuê, khách hàng đâm đơn kiện công ty

qua admin
0 nhận xét

Nhiều khách hàng đã khởi kiện công ty cho thuê ô tô tại Mỹ sau khi bị cảnh sát bắt giữ do sử dụng xe có nguồn gốc không rõ ràng.

Mới đây, một nhóm khách hàng đã đâm đơn khởi kiện công ty chuyên cho thuê ô to Hertz tại Mỹ.

Công ty cho thuê ô tô Hertz đang bị nhiều khách hàng đơn kiện (Ảnh: Carbuzz)

Đây không phải là lần đầu tiên công ty Hertz dính phải cáo buộc này. Trước đó, công ty cho thuê xe đã khiến một khách hàng bị bắt giữ 24 tiếng đồng hồ khi đang lái chiếc xe thuê của minh. Được biết, chiếc xe mà công ty Hertz giao cho khách hàng là chiếc xe đã bị đánh cắp khiến người khách bị nghi ngờ là kẻ trộm.

Nhiều khách hàng bị bắt oan khi sử dụng ô to của công ty Hertz (Ảnh: Carbuzz)

TheothốngkêcủatờWallStreet Journal、Tínhtừnîm2015tớinay、cóítnhất320Kháchhháchhhertzybịb Một số nguồn tin thân cận còn cho hay phia công ty đã có gần 60 cuộc dàn xếp bí mật với một số khách bị bắoan khi sử dụng vụng vụng côch dụng vụng vụng vụng vị

Có hàng trăm vụ việc tương tự đã diễn ra từ năm 2015 đến nay (Ảnh: Carbuzz)

Về vụ kiện mới nhất, ại diện côn côn côn lỗa nhận lỗi sai của mình và hứa s ẽ khắc pHục hậu ều ềng nh ềngng nh ền ền bù ền bù ền bù ề ề ù ề ề ề ề ề ề

bấtchấpnhữngtranhcãivàcáobubuộcliênquan Vào năm 2021, Hertz tuyên bố đặt hàng 100.000 chiếc Tesla Model 3 cùng 65.000 chiếc Polestar 2 EV để phục vụ cho khách hàng của minh. Ngoai ra、Hertz dự kiến ​​cũng sẽ sử dụng loạt xe điện đến từ các thương hiệu khác như GM, Chevrolet để bổ sung vào trongian ội gi thuê thuê .

Minh Nhat (Theo Carbaz)

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải nghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô to xe may theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

You may also like

Để lại một bình luận