Trang chủ Kinh doanh Bị yêu cầu kiểm tra lại hành lý xách tay, người đàn ông xô đẩy nhân viên an ninh hàng không

Bị yêu cầu kiểm tra lại hành lý xách tay, người đàn ông xô đẩy nhân viên an ninh hàng không

qua admin
0 nhận xét

October 18, 2022 20:28 PM (GMT+7)

namhànhkháchhhơn40tuổi deer trênchuyếnbay vj375từchu lai n tp hcmācouncốýkhôngchấphànhhướngnnkiểmtralạihànhbi x ngh ngh nh vi bi nh bibi nh nh nh ngh ngh ngh ngh ngh ngh nghn

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa ra quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với 2 hành khách vi phạn hành khách vi phạn hàn hết định cấm vận chuyển có tời hạn bằng đường

Theoā, hànhkháchtqt (sn 1978, thườngtrútạit pquảngngãi, tỉnhquảngngngngngngnguy Taishan Bay.

Ông T. đã cố ý không chấp hành hướng dẫn kiểm tra lại hành lý xách tay có nghi vấn, xô đẩy nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ. Ông T. đã bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng theo Quyết định của đại diện Cảng vụ hàng không miền Chôi khôi khôi khôi khả t.

hànhkhách Này deer bịcấcmvậnchuyểnbằngnghàngkhôngtrong12tháng, tínhtừngày22-10-2022 2023 April 21, 2024.

Ngoài ra, một hành khách khác cũng bị cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không. Đó là hành khách NDT (SN 1998, thường trú tại Hưng Nguyên, Nghệ An) đi trên chuyến bay hành trình TP HCM – Vinh (Nghệ An) ngày 12-8-2022.

Hànhkháchnàyđãcóhànhvihútthuốclátrênmaybay. Đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Cảng hàng không Vinh ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Tuynhiên, ông T. KhôngChấphànhQuyết’nhxửphạt、quáthờihạnnộptiềnphạt、mặcdùtüchượccáccc cc coc quanchứcnîng Do đó, Cục HKVN đã ra quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không với thời gian 9 tháng, tính từ ngày 22-10-2022 định cấm vận 21-7 2022 年 21 月3 days.

Cục HKVN yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và các hãng hàng không nước ngoài khai thác tại Việt Nam không được vận chuyển hai hành khách TQT và NDT trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam theo thời hạn bị cấm vận chuyển nêu trên.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bi-yeu-cau-kiem-tra-lai-hanh-ly-xach-tay-nguoi-dan-ong-xo-day-nhan-vi. ..

nhânviênsoichiếusânbaytânsơnnhhấtkhôngpháthiothhiounchdaogọthoaqo

You may also like

Để lại một bình luận