Trang chủ Kinh doanh Biệt thự nguyên chủ tịch Hà Nội trả lại hơn 8 năm qua vẫn ‘bỏ hoang’

Biệt thự nguyên chủ tịch Hà Nội trả lại hơn 8 năm qua vẫn ‘bỏ hoang’

qua admin
0 nhận xét

Công trình biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa – Ảnh: XL

liênquantớicôngtrìnhbiệtthựs quasi.

Trước kiến ​​nghị trên của cử tri, UBND TP Ha Nội cho biết biệt thự này thuộc danh sách biệt thự nhóm 2 theo quyết định của UBND TP.

Theo Do từ tháng 3-2018, Hà Nội đã có văn bản thông báo phương án quản lý sử dụng biệt thự thuộc diện không bán. riêngvớicácbiệtthựcòntrống(baogồmbiệtthự12nguyễnchếnghĩa)、tp giaosởxâydựnghướngd một lần cho cả thời gian thuê.

Trong năm 2018, Sở Xây dựng Hà Nội đã có hai văn bản giao Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội thực hiện chỉ đạo của UBND TP vỻgh 1 Chốgh 2

2018年9月9日、HànộitiếptụccóChỉ鹿vớidung thung thegian chian chian chhướngdẫncủabộtàichính、việcquảnly、sửdụngnh dụng vào mục đích kinh doanh dịch vụ và các mục đích không phải đở, tiếp tục hiện theo các quy định hiện hành dịchụ.

aốivớicácnộidungvướngmắcphátsinh, sởxâydựngchủtrìcùngcác

cuốinæm 2019, sởxâydựngcóvînbản nhân thuê để sử dụng vào mục đích kinh doanh dịch và và các mục đích khác, không phải ốể.

tuynhiên、hiệnnaybộtàichínhcóvînbảnyêucầucácaphươnggópývàodựtthảonghịị Do vậy, cơ quan chức năng của Hà Nội tạm thời chưa đưa ra phương án xử lý căn 12 Nguyễn Chế Nghĩa để chờ quy định mới.

Trước đó, vào tháng 7-2017, Tuổi Trẻ Online cũng đã phản ánh về tình trạng bỏ hoang của can biệt thự kể trên. từ cổng biựt thự ến tường rào sắ ã ã ã hoen rỉ. còn trong khuôn viên ngôn nhà cũng trong tình trạ trạng bỏ hoangu spgày

Biệt thự công vụ 12 Nguyễn Chế Nghĩa có diện tích hơn 410m2được bố tri cho nguyên chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Văn Nghiên thuê.

Ông Nghiên đã trả lại can biệt thự cho TP từ tháng 12-2014.

You may also like

Để lại một bình luận