Trang chủ Kinh doanh Bộ Tài chính đề nghị tăng chi phí đưa xăng dầu về Việt Nam tối đa thêm 660 đồng

Bộ Tài chính đề nghị tăng chi phí đưa xăng dầu về Việt Nam tối đa thêm 660 đồng

qua admin
0 nhận xét

Một cây xăng tại huyện Củ Chi thông báo hết xăng vào luc 10h10 ngày 26-10 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Hôm nay 8-11, Bộ Tài chính có văn bản gửi Bộ Công Thương về mức tăng chi phi đưa xăng dầu về Vietnam.

theo charcoal, trencơsởkiếnnghịcủabộcôngthng, kếtquảtổnghợpbáocáochíkinhdoanhxîngd aưaxîngdầutừnướcngoàivềcầngviệtnamchểtíngiángởx (recognized

Cụ thể, xăng nền để phối trộn xăng E5RON92 tăng lên 640 đồng/lit. Xăng RON95 là 1.280 đồng/lít.

Dầu hỏa có mức tăng cao nhất lên 1.740 đồng/lít. Dầu madut 180cst 3,5S là 1.350 đồng/kg.

Bộ Tài chính đề nghị Bộ Công Thương nghiên cứu áp dụng từ kỳ công bố giá cơ sở xăng dầu ngày 11-11.

cònchiphízaxængdầutừnhàmáylọcdầuvềncảngvàchikinhdoanhdoanhnhmứctuchin doanh xăng dầu báo cáo chi phí thực tế phát sinh tại đơn vị.

Qua tổng hợp thông tin và số liệu của các thương nhân đầu mối xăng dầu báo cáo, đối với chi phí đưa xăng dầu từ nhà máy lọc dầu về đến cảng, Bộ Tài chính xác định các khoản chi phí này không phát sinh đột biến .

Mặt khác, các khoản chi phí đưa xăng dầu từ nhà máy lọc dầu về cảng mới được tăng từ ngày 7-10. Bộ Tài chính sẽ tiếp tục rà soát, đánh giá theo định kỳ vào cuối năm 2022 và thông báo áp dụng vào 10-1-2023.

bộtàichínhsẽtiếptụctheodõi, ràsoátc¯cứtrenbáocáocủacácthươngnhânchunumốikinh doan

Đối với chi phí kinh doanh định mức, để đánh giá biến động tại thời điểm hiện nay, Bộ Tài chính cũng đã đề nghị các thương nhân báo cáo tình hình thực hiện. kếtquảtổnghợpbáocáocủacácthươngnhhânkinhdoanhxîngdầuyầumốichothấytrongs128chunvịg báo cáo chi phí tăng nhưng do sản lượng tăng nên chi phí bình quân trên sản lượng giảm 6 – 136 đồng/lít.

トレン・トゥク・ト、dotínhChấtcủakhoảnchiphínàyphuộcvàokhâutổChứcvậnhànhcủacảhệhệngt giá…) nên phải sau khi năm tài chính kết thúc mới phản ánh được đầy đủ và mới có đủ cơ sở để rà soát đánh giá diễn biế.

dovậy, thờigiantớisau khinhậncbáocáokiểmToánChuyên deer nắm bắt cập nhật các số liệu, diễn biến để rà soát và công bố vào kỳ tiếp theo.

You may also like

Để lại một bình luận