Trang chủ Kinh doanh Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi

qua admin
0 nhận xét

Đã từ rất lâu, Trevin Peterson co mong muốn trở thành một doanh nhân. Năm 12 tuổi, anh phát tờ rơi khắp khu phố để quảng cáo dịch vụ cắt cỏ, dọn phân và đổ rác với giá từ 5 – 20 USD. Việc này đem về cho Peterson khoảng 40 USD/tuần.

Năm 2016, Peterson học đại học Thung lũng Utah, nơi anh nhận bằng cao đẳng về nghệ thuật. Tuy nhiên, anh đã bỏ dở trước khi nhận tấm bằng cử nhân. Peterson cho biết, anh đã không học được thêm điều hữu ich hay mới mẻ và cảm thấy không đáng với chi phải bỏ ra.

iPhone.

Tuy nhận điểm C và việc kinh doanh không thành công rực rỡ nhưng anh cũng bán được khoảng 500 USD giá trị sản phẩm. Qaun trọng hơn cả, anh rút ra được một bài học: Rất khó để thuyết phục mọi người mua hàng trực tuyến .

khicònhọc鹿học、ピーターソンー・トゥ・モニャ・マトチャン・クオン・ポップアップ(mọclênvbiếnmấtchỉsaumộtthờigianngắn) sự kiện tại nhà để bán chúng. Anh dùng món quà từ mẹ vợ trị giá 1.500 USD làm vốn kinh doanh ban đầu. Tuy nhiên, hai vợ chồng anh chỉ kiếm được một chút lợi nhuận.

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi - Ảnh 2.

Trevin Peterson và vợ.

Sau đó, cặp đôi lập trang Instagram cho chú chó của họ. Tuy được liên hệ quảng cáo vì có 12.000 người theo dõi nhưng những gì họ nhận được cũng chưa đủ để trang trải phí sinh hoạt hàng. Ngoai ra, Peterson は 6 tháng nhưng thất bại.

Thay vì tiếp tục dành thời gian và tiền bạc để học đại học, năm 2017, Peterson quyết định làm việc cho cha mình – người xở hởd hữu. Vai trò của anh là giám đốc dự án, giám sát các nhà thầu phụ trách các dự án khác nhau.

anhlàmcôngviệcbviệtrong1nîmrồitiếptụcthửnhiềuviệclàmthêmkhácnhhưtiếpthịmột

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi - Ảnh 3.

November 2017, Peterson nghe nói về “Fulfillment by Amazon” to “Fulfillment by Amazon”. Đây là dịch vụ hỗ trợ người bán lưu kho, đóng goi và chuyển hàng của Amazon, giup việc bán hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hàt n.

Petersonbắt sex Tìmhiouvrvàtrongvàituần, anhh sunsẵnsẵngtung rasảnphẩmyutiênlàvậtdụng Shark Tank is forbidden to be in Peterson Noi Lane Ang Korn Viet Dai Du.

Anh tìm thấy nguồn cung trên Alibaba và đặt mua 100 sản phẩm với giá 400 USD. Trước sự ngạc nhiên của Peterson, mặt hàng này bán khá chạy. Chỉ trong vài ngày đầu tiên, anh đã bán được 50 chiếc. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, anh buộc phải ngừng kinh doanh do chủ sở hữu bằng sáng chế khiếu nại.

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi - Ảnh 4.

Peterson nhận ra rằng phần khó nhất của bán hàng trên Amazon là tìm ra thứ có tiềm năng đắt hàng. Anh bắt đầu thử “vận may” với nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm giá đỡ スマートフォン trên ô toô.

Anh đã chi 500 USD để mua hàng và vài trăm USD để quảng cáo nhưng lại không bán được gì. Tổng cộng, anh thiệt hại khoảng 900 USD. Bài học lớn nhất mà Peterson học được từ trải nghiệm đó là không bán sản phẩm có Quá nhiều sự cạnh tranh.

Sản phẩm tiếp theo mà anh thử là một chiếc bút được quảng cáo là hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm ch ý. Một lần nữa, khi chiếc but bắt đầu bán chạy, Amazon yêu cầu cấm bán phẩm ma không có tài liệu và phê duyệt do các vấn đề an toàn.

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi - Ảnh 5.

Phải ến sản sản Phẩm Thứ 6, Peterson mới Bắt ầu thấy ược sắc thực thực sự. Anh bắt ần vền vố nhữu nhếu yết tạo nênt sản êN một sản PHẩM tốt.

“Tren Amazon, cóhàngtrôngungườimuasắmvàmụctiêulratìmmộtsảnphẩmmmọingườiy yyanttìmkiếm.

trongvòng6thángkểtừkhibắt‐u(chrong 5/2018)、Petersonmớiyothcmứcmứcmứcmứclươclương36.000usd/nîmmàmhmhmhhiờc(vibit(vibion​​ht th」 sáng đến 5 giờ chiều) ở công ty của cha anh trả cho anh.

Khi đó, Peterson 22 tuổi và các khoản chi phí hàng tháng của anh không nhiều. Thời điểm kiếm được 2.500 USD tiền lãi mỗi tháng, anh quyết định nghỉ công việc tại công ty của cha. 23 tuổi、Peterson trở thành triệu phú tự than.

mộtvàilưuucquantrọngmàpetersonhọccbaogồmcáctừkhóaliênquan .

Bỏ việc ổn định, nhập hàng Trung Quốc rồi bán trên Amazon, anh chàng thành triệu phú năm 23 tuổi - Ảnh 6.

Nhờ đó, Peterson tìm ra được những sản phẩm có ít đối thủ cạnh tranh nhưng lại có nhu cầu cao để kinh doanh. Thời điểm hiện tại, anh đang bán móc khóa, ví cầm tay và đồ trang tri tiệc vì chúng đang có nhu cầu cao.

lờikhuyêncủaanh anhdànhchonhữngngườimớibắtchầukinh doanh trencácsàngngmạiyoệnt Khi có ý tưởng, họ nên tìm kiếm từ khóa để xác định xem chúng có đang được mua nhiều hay không.

Theo Peterson, anh thường tìm kiếm nguồn hàng trên Alibaba vì rất dạng. Để có những bức ảnh đẹp về sản phẩm, anh thuê một ảnh ở Trung Quốc với giá 150 USD cho 5 – 7 bức ảnh. Ngoài ra, anh còn chi tiền cho quảng cáo trên Amazon để bán được nhiều hàng hơn.

Từ đầu năm đến nay, Peterson đạt mức doanh thu 960.000 USD, sau khi trừ chi phí, lợi nhuận trước thuế mà anh thu được là 28.000 USD. Chỉ riêng tháng trước, anh đã thu về 107.000 USD do hai tháng cuốinăm là thời điểm mọi người tăng cường mua sắm cho dịp lễ.

Ngoài kinh doanh, Peterson còn chia sẻ nội dung miễn phí trên kênh YouTube, Instagram và TikTok của mình với gần 400.000 người theo dõi.

Nguyen: BI

You may also like

Để lại một bình luận