Trang chủ Kinh doanh Boeing muốn phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Boeing muốn phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

Đặt mục tiêu phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam, Boeing muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước để họ trở thành nhà cung cấp hủa

Thông tin này vừa được các đại diện Boeing chia sẻ bên lề sự kiện Diễn đàn Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Việt Nam. Michaelnguyễn、tổnggiámchoncboeingviệtnam chobiếttrong 30nîmtới、theodựtínhcủacácchuyêngia、 Boeing muốn trở thành nhà cung cấp chiến lược cho Việt Nam.

Ở chiều ngược lại, Boeing muốn tìm các nhà sản xuất, cung ứng cũng như hợp tác với các trường đại học Việt Nam. Theo ong Michael Nguyễn, hiện tại Boeing co 7 nhà cung cấp đặt cơ tại Việt Nam, nhưng chỉ có một Công ty của việt nam. Về lâu dài, boeeing muốn ược làc tực tực tực tựi cấp với cất nam bởi đi đi đa đa phầng thông thông thông thông thông ối quet bản.

「Chúngtôithựcsựmuốn性làmviệcthẳngvớicáccomttyviệtnam、nhhưngdoanhnghiệptrongnướccầntậpベトナムノイ。 Với các trường đại học, Boeing mong muốn hợp tác để đào tạo về nhân lực cho các trường về khoa học.

Kraug Abrar, giámchốccấpcaochuỗicung Cho Boeing. Doanh nghiệp Mỹ này cũng sẽ đi thăm các nhà máy tiềm năng và có đội ngũ để hỗ trợ phát triển nhà cung ứng tại Việt Nam.

Theo ong Michael Nguyễn, hiện nay may bay của Boeing đều cóc linh kiện từ Việt Nam như bộ phận phần canh hay cửa ra vào. Boeing đánh giá nhân viên, chuyên gia người Việt sệt sẽ phát triển tốt khi được quan tâm đúng mức với tố chất cần cù sẵn có. samsung, intel vào Việt Nam để mở rộng hoạt động.

Samsung đang đặt những nhà máy sản xuất lớn nhất tại Việt Nam và coi đây như quê hương thứ hai sau Hàn Quốc. Với Intel, Việt Nam đã góp phần giúp công ty vượt qua khủng hoảng chip toàn cầu. Intel Products Vietnam (IPV) là nhà máy lắp ráp, kiểm ịnh lớn nhất trong mạng lưới intel. với hơn 2.800 nhân viên và nguồn ầu tỷ USD

Michael Nguyễn (phải) và ng Craug Abler, Giám đốc cp cao chuỗi cung ứng khu vực châu Á của Boeing. Ảnh: Antu

Boeing being ho ho ho t vi vivivit nam to nam 1995. 1995. DOANHNGHIệPNAYdeerCóNhiềUnhiềUnhggópChoNhhhàngKhôngTrongnhướcnhhưh được giấy phép bay thẳng không dừng từ TP HCM đến San Francisco (Mỹ)….

Fairy nhấThoàng, cụctrưởngutưnướcngoài (bộkếhếhochchvàchutư) tong, sảnxuấtvàdhVụtngkhàngkhônxuTLINHKIN, bảảngtàhu, côngấungtàhk

thời, mercy mon mouin boeing nghiêncứupháttrungtâmtâmtâmyotạophicông, chuyêngia, kỹsưtronglĩnhvựchàngkhôngv

Antu

You may also like

Để lại một bình luận