Trang chủ Kinh doanh Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt top tốt nhất châu Á

Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt top tốt nhất châu Á

qua admin
0 nhận xét

Trong giải thưởng World’s Best Award 2022 của tạp chí du lịch Mỹ Travel Leisure, Việt Nam có 4 khách sạn được vinh danh ở hạng mục “100 khách sạn tốt nhất trên thế giới” và “15 khách sạn trong thành phố tốt nhất châu Á “. Hà Nội chiếm haivị trí, tiếp đến là Côn Đảo và TPHCM.

Kết quả được tính theo đánh giá của độc giả về trải nghiệm du lịch trên toàn cầu và chia sẻ ý kiến ​​của họ về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thành phố, đảo, tàu du lịch, spa, hãng hàng không hàng đầu … trên tiêu chí cơs ở vật chất, vị trí, dịch vụ, đồăn và giá trịtổng thể.

Đunàunàyđykhẳnghngoàiẩiẩmthực, vănhóavàlịchsử, vănhóavàlịchsử, cácthànhphốcủachânượcáchsọttopnăttopnăttopn ăidiNChónvănhór

Capella Hanoi

Capella Hanoi tại phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 2 trong 15 khách sạn trong thành phố tốt nhất châu Á và đứng thứ 18 trong 100 khách sạn tốt nhất trên thế giới.

Theo mô tả của Travel Leisure, Capella Hanoi nằm gần nhà hát opera trong khu Phố Cổ Hà Nội, cơ sở kinh doanh do Bill Bensley thiết kế này là một sự tôn kính quyến rũ đối với sự vượt trội của thời gian. Cácphòngkhôngchỉrộngrãimàcònđẹpbắtmắtnhờsựkếthợpgiữamàusắc、hoavănvàkếtcấ

Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt ttop pốt nhất châu Á--Ản h 2.

Bên cạnh vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô, phong cách kiến ​​trúc mang chất cổ điển của thời hoàng kim nghệ thuật opera và giao hưởng thính phòng cũng là điều khiến khách sạn này ghi điểm trong mắt du khách quốc tế. カペラđượcchấm98 , 18 điểm, chỉ kém vị trí đầu tiên 0,49 điểm.

Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt ttop pốt nhất châu Á--Ản h 3.

Một độc giả chia sẻ: “Dù là những nhân viên còn rất trẻ nhưng họ rất am hiểu về văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật, điều đó khiến kỳ nghỉ của tôi trở thành một trải nghiệm tuyệt vời”.

Sofitel Legend Metropole Hanoi

Xếp vị trí thứ 8 là Sofitel Legend Metropole Hanoi tại phố Ngô Quyền, Hoà n Kiếm, Hà Nội. Đối lập với Capella mới đưa vào sử dụng, Sofitel Legend Metropole có tuổi đời 120 nămnhưng vẫn không hề thuaké m về Tháng Khách sạn này được chấm 95,65 điểm.

Park Hyatt Saigon

Vị trí 14th uộc về Park Hyatt Saigon ở quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM, với 93,71 điểm. Forbes đã từng ví đây như một nơi trốn giữ a thàn h phố ho a lệ, sầ muất. Vị trí đẹp, đối diện Nhà hát Lớn là tiêu chí được đánh giá caon hất ở khách sạn này. Khách lưu trúcó thể dễ dàng đi bộ tới các điểm thamquan chínhn hư Dinh Độc Lập ay Nhà thờ Đức Bà.

Six Senses Con Dao

SixSensesCônĐảotọalạctrênbãiĐấtDốc、thịtrấnCônĐảo、CônĐảo、BàRịa–VũngTàuđứ Đâylà1trong2kháchsạnduynhấtcủaViệtNamlọtdanhsáchnày、cùngvớiCapellaHanoi。

Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt ttop pốt nhất châu Á--Ản h6.

Resort này được Travel Leisure cangợi có bãi biển cát trắng dài hàng dặm chạy dọc theok hung hỉ dưỡng “thiên đường”. Với trọng tâm của Six Senses Côn Đảo là chăm sóc sức khỏe, mọi du khách tới đây sẽ không thất vọng khi mong đợi một trải nghiệm spa sẽ làm tan biến mọi căng thẳng.

Bốn khách sạn Việt Nam bất ngờ lọt ttop pốt nhất châu Á--Ản h7.

Six Senses Con Dao Islands được chấm 96,80 điểm.

(Theo Travel Leisure)

You may also like

Để lại một bình luận