Trang chủ Kinh doanh Cách mua bảo hiểm ôtô tiết kiệm nhất

Cách mua bảo hiểm ôtô tiết kiệm nhất

qua admin
0 nhận xét

Khách hàng nên khảo giá thị trường, giữ mức phí thấp nhất, thanh toán một lần và cập nhập nhật chính sách hàng năm để có bảo hiệm xe tiếm.

Phí bảo hiểm xe đến từ nhiều yếu tố, từ loại chính sách đến thói quen lái xe, nơi khách hàng sống và nhiều khoản chiết khật khậu ậu. Để sở hữu hợp đồng bảo hiểm rẻ nhất, khách hàng nên tìm hiểu trực tuyến trước và còn nhiều phương pháp dưới đây.

Nhiều người thường mua bảo hiểm xe sau khi mua xe. Moderate

Khảo giá thị trường

Khảo giá nhiều công ty bảo hiểm trước khi mua là một trong những cách tốt nhất để giảm chi phí bảo hiểm, đôi khi là một số tiền. Bằng cách này, khách hàng có thể nhận được mức giá tốt nhất hoặc các khoản chiết khấu tiềmăng.

Bạn có kết hợp bảo hiểm ôtô với các khoản bảo hiểm khác như bảo hiểm nhà cửa để có thể tiết kiệm phí từ 10% trở lên. Bên cạnh đó, một số công ty bảo hiểm còn giảm giá nếu khách hàng đỗ xe ở bãi của khu dân cư hoặc một cơ sở bảo đảm khác.

Giữ mức phi thấp nhất

Khi đã có bảo hiểm xe hơi, cách rõ ràng nhất để giữ chi phí thấp là khách hàng phải lai xe an toàn, tránh tai nạn. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất họ có thể làm để giữ mức phí. Tài xế phải theo dõi cẩn thận số dặm lai xe. Một số công ty bảo hiểm thường chiết khấu cho những chiếc xe it được sử dụng.

ngoàivấn鹿トレン、kháchhangphảithôngbáovớicôngtybảohiousmcóthaylont trongcuộcsốngnhhưkếthônhoclyhôn、sinh con giá bảo hiểm, tăng hoặc giảm. Mặt khác, việc không cho công ty bảo hiểm ôtô biết các sự kiện trong đời có thể khiến họ hủy hợp đồng của bạn.

Để công ty bảo hiểm xe theo dõi

mộttrongnhữngcáchmớinhhấtthtiếtkiệmtiềnmuabảohiểmxehơilàyểcôngtybảohiou hiou hiou hioudõithờigianláixecủakháchhchhang Họ sẽ đánh giá rủi ro của bạn dựa trên cách họ nhìn thấy bạn lái xe.

Trong khi việc bồi thường tổn thất do tai nạn có thể mất hàng tháng nhưng trong trường hợp conông ty bảo hiểm đã thấy sự kiọ chửchan

Vay ngắn hạn, thanh toán phí một lần

Thanh toán phí một lần có thể giúp khách hàng tiết kiệm và thanh toán chia theo đợt sẽ lam tăng phí tài chính cho mỗi lần thanh toán. Nếu trả một khoản tiền lớn cho chiếc ôtô mới, bạn có thể nhận được khoản vay ngắn hơn Cáchkháckháctiếtkiệmtiềnbảohiểmôtô, giúptỷlệkhoảnvay trengiátrịcủakháchhhàngởmứcthấpvàtránhphhimuabhh hiounhch.

Cân nhắc chi phí bảo hiểm trước khi chọn xe

Hầu hết người tiêu dùng đều mua xe trước khi mua bảo hiểm. Tuy nhiên, họ nên tìm kiếm bảo hiểm trước khi mua ôtô vì những chiếc xe khác nhau có giá bảo hiểm rất khác nhau. Giá một số chính sách bảo hiểm đặc biệt dựa trên mã lực, thiết bị an toàn đi kèm và chi phí sửa chữa trớc đây.

KháchHàngCóthểSẽKhôngChgiảmGiábảoHiểmChoCácTínhN¡ Cách duy nhất để nhận được báo giá bảo hiểm xe chính xác là cung cấp số nhận dạng xe.

Cập nhật chính sách hàng năm

Nhiều người không nghĩ đến việc thay đổi đơn vị cung cảp bảo hiểm xe vì họ cảm thấy đang tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm kiếm báo giá từ các công ty bảo hiểm khác mỗi năm để đảm bảo nhận được hợp đồng tốt. Khách hàng cũng có thông báo tình hình hàng năm với công ty bảo hiểm để họ biết và cung cấp chương trình giảm giá, khuyến mãi phù hợp. Nếu khách hàng tìm thấy giá tốt hơn ở một công ty khác, hãy lựa chọn hợp đồng bảo hiểm xe mới để hưởng giá tốt hn.

Tan Too (Theo usa news)

You may also like

Để lại một bình luận