Trang chủ Kinh doanh Cách tiêu tiền của cô gái có 6 nguồn thu nhập

Cách tiêu tiền của cô gái có 6 nguồn thu nhập

qua admin
0 nhận xét

Alexandra Fasulo không ănuống ngoài hàng sau 8htối, chỉ mua quầnáo và túi xáchcũ, đi bộnếu khoảng cách dưới 5km.

Alexandra Fasulo (Mỹ) làmộtdoanhnhânkhởinghiệp, nhàvănvàlàchủchươngtrìnhpodcastFreelance Fairytales, cungcấpkiếnthứcvềviề Năm2018, côlầnđầuchạmmốcthunhập6chữsốtrongnăm, khilàmtácgiảtựdotrênFiverr. Côkiếm được 300.000 USDkhiđó, nhờ viết blog, thông cá obáo chí và nộidung website chokhá ​​chhàng.

Otuổi 29 Hien TAI, CO Hien CO 6n guồn Thu nhập –Vietnam LACH TU DO, nhận Kuan Cao VOI Vai TROL à người CO SUC ANH Hung, BAN eBook, BANkhóa HOC, doanh Nămngoái, côkiếm được 400.000 USD.

CũNGNHưNHữNGNGờICONHIHIGUNGHTAYTRAIKHAC, Fasulobiếtmìnhkhônhưthếnàymãuti ềvậthếnàymãuti ềvậthếtầutếutiếvậthếtầutếutiutkiệ mv ầutầtíchckựcểểtăutàtíchcựcểểtătàtíchc ựựểtăutàtíchcự Hiện tại, cô sở hữu 3 căn nhàở Florida với tổng giá trị 1, 2 triệu USD.

Trên CNBC, Fasulo chia sẻ 5 thứ cô không bao giờ chi tiền để tiết kiệm và có cuộ c sống mơước.

1. Quầnáo và túi xách mới

Alexandra Fasulo hiện có 6 nguồn thunhập. Ảnh: Alexandra Faslo

Tôi muasắm mọi đồ mặc lên người ở các cửa hàng đồcũnhư Buffalo exchange và pavement. Vì thế, tôi không tốn đến hàng nghìn USD mỗi lần để mua quầnáo haytúi sáchhàng thiết kếmới.

Quy tắc củ atôi là không chihơn 2.500 USD một năm choviệc muasắm. Thóiquen này không chỉ giúp tôi tiết kiệm tiền, mà còn giúp bảo vệ môi trường khiquyên góp quầná ocũcho goodwill.

2. Chuyến bay không được trợ giá

Tôi dùng thẻtín dụng Chase Sapphire Rewards, có tí ch lũyđiể mdichu yển khidùng thẻ để ănuống hayđi lại. Vì thế, số điể mtích được có thể trả gần hết chiphí bay và thuêx emỗi năm.

Dù thẻ nà y có phí thường niên 300 USD, nó đã giúptôi tiết kiệm 2.000 USD tiền bay và đi lại. Tôi cũng có thẻ tín dụng của Jet Blue, tí ch đủ điể m để bay và ichu yến mỗ in ăm.

3. Tiền thuên hà

Tôi muacăn nhà đầu tiên, cũng là căn tôi đang sống, và otháng 3/2021. Sauđó, tôi mua một căn khác để đầu tư và otháng 10/20 21 và căn thứ bavà o tháng 3/2022.

Tôi chot huê dài hạn các căn này, với tiền thuê đủ trảtiềnvay thế chấp và cá cloại phí khisở hữ un hà. Còn trong căn nhà tôi đang sống, số tiền tôi đang trảhàng tháng còn thấp hơn tiền thuê các căn tương tựnữa.

4. Ănuống ngoài hàngsau 8htối

Tôi làn gười thích dậy sớm. Vì thế, giờ ăn khuyến mãi của cá chàng rất khớp với thờ i gian biể u củ atôi. Tôi thíchtì mkhu yến mãi trong các nhà hàng và quán barquann nơiở, đặc biệt là khiđi dulịch.

Ănuống vào giờ sớmtron gngà y có thể giúp giảm một phần bachi phícho bạn sovới 8 htối.

5. Đi xe với khoảng cá ch dưới 5km

Nếuđiểmếếncáchnơng5km, Tôisẽẽibộộể Luyệntậpvàtiếểluy ệntậpvàtiếtkiệmti ề khiđidul chi, Nguyêntắcnàycgiúptôkhámpháthànhptôkhámpháthànhphốnhi ềuhơn, v ớichiphíth ấ phơn.

Tôi đặt mục tiêu đi bộít nhất 12.000 bước mỗ ingày, đặc biệt khiở nhà tại Florida. Vì thế, tôi lên kế hoạch mỗ ingà y về cácđiểm có thể đi bộ. Tôi sẽ xem bản đồ trước đó để đảm bảo có đường đi bộ.

Việc này giúp tôi tiết kiệm hơn 300 USD mỗi tháng tiền gọi xe. Dĩnhiên làtrong trường hợ p tôi dichuyển mà không mang theo chiếc Jeep Wrangler.

Hà Thu (Theo CNBC)

You may also like

Để lại một bình luận