Trang chủ Kinh doanh Cán bộ thôn giúp Foxconn thuê nhân công nhằm đảm bảo vị thế trong chuỗi cung ứng của Trung Quốc

Cán bộ thôn giúp Foxconn thuê nhân công nhằm đảm bảo vị thế trong chuỗi cung ứng của Trung Quốc

qua admin
0 nhận xét

Tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc đang huy động hệ thống quản trị cơ sở của mình để giúp tuyển dụng công nhân cho nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới, do Tập đoàn Công nghệ Foxconn điều hành ở thủ phủ tỉnh Trịnh Châu Apple.

Hang the iPhone 14 Pro and iPhone 14 Pro Max. Điều này khiến nhà Táo phải tự hỏi liệu Trung Quốc cón là trung tâm sản xuất lý tưởng cho Apple?

bacôngnhân, làmộttronsốrấtnhiềungườibỏtrốnkhỏikhubảotồncủafoxconn trong haituầnquavìlongạivề virus phục họ quay trở lại dây chuyền lắp.

mộtcôngnhângiấutêncho bi dala. Now Foxxconn cũng đã tăng gấp bốn lần tiền lương hàng ngày lên 400 nhân dân tệ kể từ đầu tháng .

Một số ngôi làng ở Hà Nam đã được yêu cầu đóng góp mỗi người ít nhất một công nhân, theo một báo cáo tuần này của tố Qua Trung cố ナショナル ビジネス デイリー Cán bộ thôn cũng có thể chịu trách nhiệm sắp xếp hậu cần, đi lại cho những người lao động trở về làm việc.

c bacôngnhânnóichuyệnvớiscmp

sựtham giacủacácquanchứctrong việctuyểnd

Tháinàycongphảnánhanhrācuộcchấutranhcủatrungquốctrongviệctheo Hôm thứ sáu, Trung Quốc đã công bố nới lỏng lớn các biện pháp nghiêm ngặt của Covid-19 đối với khách du lịch trong nước.

I live in Foxconn, which is Foxconn and Chong Chau Dang Hoet Don Teo Mo Hin Kep Khin, Kong Nyan Lam Viek Gai Ran Dam. Khi các các dương tính với Covid-19 gia tăng vào tháng trước, nhiều công nhân bắt đầu phàn nàn về điều kiện sống “khủng khiếp”. Hàng loạt người đã quyết định bỏ trốn trước diễn biến xấu của đại dịch.

Chủ tịch Foxconn, Liu Young-way cho biết nhà máy ở Trịnh Châu đang “nỗ lực để phục chồi năng suất bình thường càng sớm càng tốt”. Ông cũng bày tỏlòng biết ơn đối với sự hỗ từ chính quyền địa phương.

cácvideolantruyềntrenmạngxãhhộitrungquốccho thenhânviênkiểmdịchtạikhunhàcủafoxconn đến.

hômthứhai, côngtychobiếthọsẽsuiềuchchỉnhlạitrongcủamìnhtrongquý4doảnhhưởngcủaydịchchvớicáchohoộng

Theo SCMP

You may also like

Để lại một bình luận