Trang chủ Kinh doanh Căn hộ dịch vụ cỡ lớn ế khách thuê

Căn hộ dịch vụ cỡ lớn ế khách thuê

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityCác căn hịch vụ cỡ nhỏ 28-45 m2, một phòng ngủ, có tỷ lấp đầy 90-95% trong khi loại 90-110 m2 thường xuyên vắng khách thuê.

Ghi nhận của VnExpress cho thấy, nhiều dự án tại TP HCM có chung tình trạng vắng khách thuê căn diện tích lớn còn nhà cỡ nhỏ có công suất cho thuê và tỷ lᧇ lấp đp đp. Chủmộtdựáncænhộdịchvụtrenthunghuỳnhvìnhbánh、quậnphunhuậnchobiết、suốtquýiv/2022vàmùacaochimtết、côngsung sung có tỷ lệ lấp đầy 100% (không còn căn trống) nhưng can 90-110 m2, loại 2-3 phòng ngủ luôn bị bỏ trống.

doanh thu、nhâncơhộithịtroungbướcvàomùathấp− ‐ gh、chủdựánnanàytiếtlộộ . 「nếutôivẫnduy duytrìcácc¯ddi d di di dichchlớnseẽngnguycơbịlỗtrongmùathấpđm。 tích lớn bị ế khách vì bị cạnh tranh so với các căn hộ chung cư cho thuê cùng giá tiền nhưng không gian sống t hơn và tiện ích nhiều hơn.

Trongkhiyó、chủmộtdựáncònhộdịchvụtrenthengcửulong、quậntânbình、cáchsânbaytânsơnnh tỷ lệ lấp đầy 90-95% tùy vào mùa thấp điểm hay cao điểm, các căn lớn hơn, 60-65 m2 có tỷ lấlấlấlấp đầy khoảng 80%. Chhạnchếtìnhtrạngphòngtrống、chonnvịnàykhôngbốtríc¯dịchvụdi d di d di d di d di d di d di d di d di d di dddddddddddddd dilloạiphòngrấtkénkhách, d


Thị trường can hộ dịch vụ khu trung tâm quận 1, TP HCM. vou les

Báo cáo căn hịch vụ của Savills cho biết, tại TP HCM, loại căn một và hai phòngủ được ưa chuộng nhờ giá thuê vừa phải. Đến quý IV/2022, can một phòng ngủ chiếm 43% số căn được thuê với diện tích phổ biến từ 45 m2 ến 60 m2 m2 và giá tăng ế. trong khi đó, căn hộ 2 pHòNG ngi với diện tích pHổN từn từn từn ừ ế ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ ƹợ b b b. hộ dịch vụ có diện tích càng lớn nhu cầu thuê càng có xu hướng giảm dần.

『nguyễnhồnghải、chủtịchvno group -hệngvîngvòngvàcænhộdịchvụchothuêtạitp hcm -xácnhận、loạicænhộdịchvụ bị ế so với các căn kích cỡ mini 1 phòng ngủ. Thậm chí tại nhiều dự án, các căn diện tích 100 m2 trở lên thường xuyên bị bỏ trống.

Nguyên nhân là giá tiền thuê can nhỏ vừa phai, thấp hơn 25-35% so với can diện tích lớn.

chủtịchvno chorằng, giảipháptáchcænlớnra ranh 2cònhộnhỏlàphươngánlinhhoạtvàhợplhouron

「ngânsáchthuêcæcònhộdịchvụcóxuhướngthuhẹpdầnkhikinh kinh kinhtếkhókhîon。dodo do do do do do do、 nhu cầu thuê rất thấp) để tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận và tránh thua lỗ”, ong nói.

vou les

You may also like

Để lại một bình luận