Trang chủ Kinh doanh Cắt lỗ HPG đúng đáy, quỹ của SGI Capital âm nặng tháng 11 dù thị trường hồi mạnh

Cắt lỗ HPG đúng đáy, quỹ của SGI Capital âm nặng tháng 11 dù thị trường hồi mạnh

qua admin
0 nhận xét

quỹchầutưcổphiếuttung troung balladviệtnamgiớithiệulàhướngtớimụctiêulợinhuậnv Đây đều là những doanh nghiệp năng động và hiệu quả nhất của nền kinh tế Việt Nam với tốc độ tăng trưởng nhanh trong 3-5 năm tỻ.

Tuy nhiên, việc đẩy mạnh gom cổ đẩy mạnh gom cổ phiếu HPG đã mang lại trái đắng cho quỹ khi liên tục vài cắt lỗ trong 2 tháng vừa qua.

“TRÁI ĐẮNG” HPG VÀ MWG

cụthể、quansátchothy、trongtháng8、tỷtrọngtiềnmặt/tổngtàisảncủaBalladviệtnamởmức57,6%、cònlạiquxytậptrungphânb MWG 6.8%、TLG 6.26% và HPG chỉ khoảng 3.72% và la cổ phiếu nắm giữ tọng thứ danh mục.

Tuynhiên, Bước Sangtháng9, quỹnàyhpg, nângtỷtrọngdanhmụctừ3,72%lên13,86%%. You can buy HPG from $23.000 to $24.000. Tỷ lệ tiền mặt do đó cũng giảm chỉ còn 31,9%.

Do cổ phiếu HPG mang tính chu kỳ cao nên thị đã giảm mạnh trong suốt hai tháng qua. Kể từ thời điểm tháng 9 đến tháng 11, thị giá HPG giảm một nửa còn 12.000 đồng/cổ phiếu. Trong tháng 10, Ballad Việt Nam đã phải cắt lỗ HPG, giảm tỷ trọng xuống còn 4,48% và sang tháng 11 tiếp tục giảm tỷ trọng chỉ còn 1,70%.

Ngoai HPG, quỹ này cũng cắt lỗ, hạ tỷ trọng hàng loạt cổ phiếu khác như MWG、ACG. Quỹ đẩy mạnh mua MWG trong tháng 9 ở vùng giá 70.000 đồng/cổ phiếu với tỷng khi đó lớn nhất danh mục, từ 6, 8% lên 16,41%. trong giaiđnày, quỹliêntiếpbánara mwggiảmt

Trong tháng 10, Ballad Việt Nam đã phải cắt lỗ HPG, giảm tỷ trọng xuống còn 4,48% và sang tháng 11 tiếp tục giảm tỷ trọng chỉ còn 1,70%.

doyó, baladviệtnamtiếptụcbáoâm4,47% strong khithịnghồiphụctốtvàocuốitháng11, vn-indextînggần2% strongtháng11vàmột quasi. Thời điểm hiện tại, Ballad đã đưa tiền mặt về tỷ trọng cao 56.1%.

SGI NHẬN ĐỊNH KHỐI NGOẠI SẼ GIẢM MUA RÒNG

nhậnānhvềthịtroungtrongthờigiantới、theo balladviệtnam、sau khi cong vaitròdẫndắtdòngtiềngiúpthịtrườngch chhkhoánbậtm . tuyvậy、gần20ngàntỷmuaròngtrongthángquagiúpvn-indexxâynền鹿 Dòng vốn ngoại quý giá này cũng giúp ổn định thanh khoản và cả tâm lý ở cả thị trường chứng khoán và thị trường tiền tệ.

Hiệu suất của Ballad Việt Nam so với Vn-Index.
Hiệu suất của Ballad Việt Nam so với Vn-Index.

vềrủirotráiphiếudoanhnghiệp、cængthongng nggiảmbớtkhilợitứccủacácloạitráiphiếudoanhnghiệpxếcxếphạngngcaonhưca Nhiều doanh nghiệp đã tích cực tiếp xúc và đưa các phương án để đàm phán lại với nhà đầu tư.

Tuy nhiên, trong giai đoạn khó về thanh khoản và lãi suất tiền gửi tăng sẽ thúc đẩy xu hướng nhà đầu tư rút tiền để chuyển sang ân hề. áplựchhạnhơn21ngàntỷtráiphiếubấts sungsảntrongtháng12vàsuvẫntiếptụcgâyáplựclêntanhkhoảncácdoanhnghiệpổpổch

Một tâm điểm chính cần dành nhiều sự chú ý hơn trong giai đoạn này là mức độ tăng của lãi suất huy động. Đây là biến số lớn nhất quyết định dò​​ng tiền vào thị trường chứng khoán cũng như triển vọng tăng trưởng 2023 .

mộtnæmqua、hệngngngngngngânhangtínhtíndụngtrongkhicungtiền(m2)hạnchếchhiếnkhoảngcáchgiữadưnợtínd hoạt cuộc đua lãi suất. Chỉkhildr quaytrởlạimứctrầnquy cuychângângângnhànước、cácngânghàngmớidừngcuộcchạy

Với tình hình hiện nay, nền lãi suất trong nước sẽ tăng tới Q1/2023 và ổn định dần sau khi FED dừng tăng lãi suất.

“Hai động lực quan trọng của giá và định giá cổ phiếu là lãi suất và tăng trưởng vẫn đang ở xu hướng tiêu cực, trong đó tác động của lãi suất tăng mạnh và căng thẳng thanh khoản gần đây đã thay đổi đáng kể bức tranh triounvọngtthrưởngcủanhiềungànhnghềvàdoanhnghiệpniêmyếttrongnîm 23333.việccơcấulạidanh danhmụcu t trong giai

You may also like

Để lại một bình luận