Trang chủ Kinh doanh CEO Cốc Cốc: ‘Không ngại cạnh tranh với các ông lớn’

CEO Cốc Cốc: ‘Không ngại cạnh tranh với các ông lớn’

qua admin
0 nhận xét

tầmnhìn, chiếnlượcpháttriểncủacốccocốctrongbốicảnhhunimạnhmẽvớicácônglớn

Cốc Cốc được biết đến là một trong những công cụ tìm kiếm và triệt web do người Việt phát triển. Tính tới hết tháng 9/2022, Cốc Cốc chiếm lĩnh thị trường với khoảng 28 triệu người dùng. ヴァーイ・ディ・ディン・làcốccốc , việtnamtrởtthànhmộttrongsốítnhữngquốcgiathegiớicósảnphẩmtrìnhduyệtebvàcomc

trongbốicảnhcạnhtranhtừcácithủlớnngàycàycàycàycóncóncóncóncóngngchiếnl Những quan điểm, chiến lược lãnh đạo này sẽ đượ (CEO) Anhng (CEO) next power.


Ông Vũ Anh – CEO Cốc Cốc chia sẻ tại talk show next power.

KhôngNóiNhiềucáctháchthhayhaykhóngặpphải、người、ngu coccocnhhấnmạnhnhhngnglợithếmmàtrìnhduy Thay vì phục vụ người dùng toàn cầu, Cốc Cốc chỉ tập trung xây dựng, phát triển để phục vụ riêng người dùng trong nước. Ví dụ khi tra từ “ẩm thực”, Cốc Cốc sẽ trả kết quả là những món của Việt Nam, Google thì không.

Bắt đầu đảm nhiệm vị tri CEO vào tháng 3/2022 sau nhiều năm gắn bó ở vai trò Giám đốc chiến lược và Phó Tổng giám đốc. 慈善団体anh chobiết: “mộttrongnhhữngyếutốgiúpcốccốcvẫntiếptụcpháttrongthecạnhtranhmạnhmẽnàychuchếnnaylàtưduy ‘duy’ duy ‘ trung vào một thứ thay vì ôm đồm nhiều lĩnh vực”.

pháttriownmộtcôngcụtrìnhduyệtwebdàtwebdànhriênghong ườivi ệt, pHụcvụnhucầucủungungườtlày đy vừy vừa là tHươNG hiệu

Các công ty công nghệ lớn luôn cập nhật liên tục các tính năng, quá trình đổi mới diễn ra mạnh mẽ, Cốc Cốc không ồ ạt ứng dụng mọi xu hướng mới, đại diện của Việt Nam luôn tìm hiểu nhu cầu của người dùng trước tiên rồi sau đó mới triển khai các tính năng phù hợp, thu hút người dùng bằng bằng sự am hiểu đặc trưng của văn hóa, con người Việt Nam. Điều này giúp dẫn dắt toàn doanh nghiệp vượt qua nhiều thử thách, đạt được kết quả khả quan về cả người trong dian và doanh thuquai ờ.

Google. next power với sự tham gia của đại diện Cốc Cốc phát sóng ngày 27/10 trên VnExpress.

Thuian

You may also like

Để lại một bình luận