Trang chủ Kinh doanh CEO FTX ra điều kiện trước khi điều trần

CEO FTX ra điều kiện trước khi điều trần

qua admin
0 nhận xét

Sam Bankman-Fried (SBF), nhà sáng lập FTX, nói chỉ ra điều trần khi đã “tìm hiểu và xét xong những gì đã xảy ra”.

cácnhàlậppháphạviệnmỹgồmchủchủy bandịchvụtàichínhhạviệnmaxine watersvànghịsĩpatrickmchenrycủabắccarolinaliêntụckêug ngày2/12、bàwatersnóitrentwitter: “chúngtôigiácaoviệccậung ngthắooluậnvềnhnhggìxảyrathi ftx。 nghênh sự có mặt của cậu trong phiên điều trần 13/12”.

5/12, Sam Bankman Fried Philly Finn Fried Finfree “toi trite to trichu trunch nhiệmphảicómtvàgiảitrìnhtrước cần học và xem xét lại những gì đã xảy ra. Lúc nào sẵn sàng toi sẽ ra.


Sam Bankman Freed is active in FTX. Nguyen: cointelegraph

Bà Waters chưa bình luận về phản hồi của SBF nhưng những phát ngôn của cựu CEO 9x đã gây phẫn nộ trong cộng đồng tiền mã hóa. Một số người cho rằng ông quá ngông cuồng khi ra yêu sách với các nhà lập pháp. ブロガーゼロHedge, có1,5triệungườitheodõitren twitter, châmbiếm: “tôicóthểmất50næm deer hi hu hhếtnh nggìtrongtycôngtydomìnhhchiềuhành. nhhnhh nh 20n nh nh nh nh nh nh cook hoi”.

Theo cointelegraphnhiều người dẫn lại các báo cáo về những khoản khuyên góp khổng lồ của SBF khi còn là CEO FTX cho đảng Dân chủ, ngụ ý những khoản tiền đó đã giúp ông thoát khỏi tội lừa đảo và mạnh dạn ra điều kiện với các nhà lập pháp. Elon Musk cũng tham gia cuộc thảo luận này khi nói: “Hoàn toàn đồng ý, cứ để cậu ta thoải mái trong ngôi nhà lớn và tiục cho những ‘người’ờn.”

cointelegraph chobiếtcộngngtiềnmãhóa youkai gr racâuhỏilớnchocnhàlậpphápmỹkhihọkhôngcóhànhngcụthểnàovớinhàsánglậpftxtừhày Trướcđó, CNBC dẫnlờibà水域: “sssssssssss xcocủaftxgâyrarachạitolớnchohơnmộttrong、nhiềutrong Trong khi đó, nghị sĩ McHenry cũng cho rằng Bankman-Fried cần làm rõ những gì đã xảy ra tại FTX cũng như phải đền bù cho những ngơời thiệt hằng. “Người dùng đang bị bỏ mặc” , ong noi.

Sauki FTX nộp đơn Pursan November 11, CEO Sam Bankman-Fried đã đăng một loạt tweet nói về nguyên nhân khiến sàn sụp đổ, sau đó gần như biến mất khỏi mạng xã hội. new york times tổ chức. một ngày sau, ô tham gia m gt cuộn truyền truyền hình. thông điệp xuy ốt bankman-flied truy n đingn đn đn đ đn đ ừ ừ x x x x à à à à à à… Batcan và do ông quá tự tin chứ không cố tình lừa người dùng. trách nhiệm hình sự sau thảm họa.

nganhgiávềnhhữngphátbiểucủanhàsánglậpftx, Brian Armstrong, CEO Coinbase, viếttren twitter: “ngaycảnhgngngườic contin nhnhấtcũngkhāngnnh nhbidid nhnhữngbankman

Theo CNBCnếu chiếu theo luật phá sản của Mỹ, sàn giao dịch tiền số FTX đang có hơn một triệu chủ nợGuy 28/11, block phimột trong những công ty cho vay tiền số lớn nhất thế giới, đã tuyên bố phá sản do liên quan đến vụ sập sàn FTX.

Cuong Nha

You may also like

Để lại một bình luận