Trang chủ Kinh doanh Chân dung những “tác nhân” khiến VN-Index mất đi 182.000 tỷ đồng, đánh dấu phiên giảm mạnh nhất trong hơn 3 tháng

Chân dung những “tác nhân” khiến VN-Index mất đi 182.000 tỷ đồng, đánh dấu phiên giảm mạnh nhất trong hơn 3 tháng

qua admin
0 nhận xét

Tâm lý kém tích cực bao trùm thị trường chứng khoán trong phiên đầu tiên của tháng 10, thị trường chìm trong sắc đỏ trong hầu hết thời diao diao. càngvềcuốiphiên、mứcgiảmcàngmạnhvàcóthờiychchỉsốvn-indexdướimốc1.080 Thị trường hồi phục đôi chút trong phiên ATC và kết phiên giảm gần 46 điểm, chỉ còn 1.132,11 điểm.

Tính chung trên toàn thị trường, có tới 796 mã cổ phiếu giảm điểm, trong đó có tới 188 mã giảm hết biên độ. Đáng chú ý, rổ VN30 hôm nay ghi nhận tới 11 mã giảm hết biên độ trong số 29 mã giảm; duy nhất VIC giữ được sắc xanh khi kết phiên.

Mức giảm hơn 4% cũng khiến VN-Index dẫn đầu trong top chỉ số chứng khoán “tệ” nhất thế giới trong phiên hôm nay 3/10. Đồng thời, vốn hóa của san HoSE đã bị”thổi bay” gần 182.000 t đồng chỉ sau một phiên, giá trị còn lại rơi về 7 mức 4.322.9

XétvềMức鹿góp、hai bluechipsnhhàbìnglàvcbv bidthành “tội”lớnnhhấtkhiếnvn-index nh nhh khi /cp trong khi BID giảm san 6,9% về mức giá 31.550 đồng/cổ phiếu. Loạt mã ngân hàng khác như TCB、CTG、VPB、MBB với biên độ giảm mạnh cũng gop mặt trong danh sách cổ phiếu tác động tiêu cực lêƹn thị trịờng.

chưadừnglại、“ anhcả”ngànhthéplàhpgtiếptụclànhântố妖lạnhlênthng khilấy . lần lượt lấy đi 2,2 điểm và 2,18 điểm của chỉ số chính của thị trường chứng khoán Việt Nam. haiônglớnchầungànhkhívàthépnàytrongphiênhômnaycũngkếtphiênvớimứcgiảmmạh、トロンkhi gas đã bốc hơi tổng cộng hơn 17.500 tỷ đồng chỉ sau một phiên giao dịch.

việcnhữngnhómcổphiếuvốnhóalớnnhhấtcủathịtrườngchhoántthờiđmhiountạinh330cũngtớigầnnnửnửagiảm トップ 15 cổ phiếu tác động tiêu cực đến VN-Index trong phiên giảm mạnh này này cón cónhững cổ phiếu như GVR、GAS、VRE、NVL、FPT、BVH、MSN…

Chân dung những “tác nhân” khiến VN-Index mất đi 182.000 tỷ đồng, đánh dấu phiên giảm mạnh nhất trong hơn 3 tháng - Ảnh 2.

Ở chiều ngược lại, sắc xanh le loi tại một cố c phiếu giúp thị trường có lực chống đỡ, thu hẹp một phần đà m giả. Tuy nhiên mức độ tăng không thấm vào đâu với đà lao dốc mạnh của các nhóm cổ phiếu còn Theo đó, VIC ngược dòng tăng 0,9% lên mức 55.550 đồng/cổ phiếu đã thành “công thần” lớn nhất giúp VN-Index tăng 0,5 điểm.

No báocáomớiy yycủavietcombank Securities (VCBS). Do đó không loại trừ việc phiên tăng điểm kết tuần 30/9 vừa qua chỉ lại nhịp phục hồi kỹ thuật và quán tính giảm có thn.

Theo Vcbs、Chỉtrongkhoảngthờigianngắn、sau khinânglãisuấtchiềuhành、nhnn鹿tiếptụcsửd vớibốicảnhxung do’、vcbskhuyếnnghịcácnhàchầutiếptụckiênnhẫnchờyợithịngchhotínhioucnbằng、khôngvộivàngbắt

You may also like

Để lại một bình luận