Trang chủ Kinh doanh Chặng cao ngất, chặng rẻ bèo

Chặng cao ngất, chặng rẻ bèo

qua admin
0 nhận xét

Khảo sát trên các trang đặt vé của các hãng hàng không cho thấy, nhu cầu mua vé may bay về quê ăn Tết của người dân tăng cao. ngoạitrừchặngbay tp.hcm -hànộivécòntươngchudồidào、cácchhuyếnbay、nhu caonhhưtp.hcmchihảiph’ng、vinh、 ngày sát Tết còn “cháy vé”, giá cao ngất ngưởng.

Với chặng bay trục TP.HCM – Hanoitheo khảo sát chiều 7/12, Gia Wemei Bay tương đối cao nhưng còn nhiều.

Giá vé chặng này của hãng hàng không Vietjet Air có giá từ 2,37-3,69 triệu đồng、Bamboo Airways 2,249 triệu đồng. Nếu tính cả thuế, phí, vé may bay Tết của các hãng hàng không chặng TP.HCM – Hà Nội gần tương đương nhau, mức chênh chỉ từ 200.000-0.ngu.400.

Nhu cầu đi lại của người dân vào dịp Tết tăng cao (Ảnh Hoàng Hà)

Thuy Nien, với các chặng bay khác, như từ TP.HCM đi Vinh, Thanh Hóa、… do nhu cầu thăm thân tăng cao, lại it chuyến bay nên tình hình căng thẳng hơn, giá vé vừa đắt đỏ vừa khan hiếm. Tại Vietnam Airlines, các chặng này chỉ còn vé hạng thương gia, ít chỗ, giá lên tới 5,969 triệu đồng. Riêng ngày 18/1/2023 (27 Tết) đã hết chỗ.

Transfer to Vietjet Air and use tp.hcm -vinh/thanh hellow đt chỗt chỗt chỗY, chỉn ín tối từi từIt 19h. chấp nhận bay sát Tết (29-30 Tết) thì cơ hội mua vé nhiều hơn.

Với hãng hàng không Bamboo Airways, chặng này cũng hết vé phổ thông, chỉ còn vé 4,299 triệu đồng (chưa gồm thuế phí).

Với Vietravel Airlines, do số chuyến bay còn ít nên ngay sau khi mở bán vé Tết, đại diện hãng cho hay chặng giữa TP.HCM và Hà Nội/Quy Nhơn, 100% số chỗtán đ; các chặng bay chính còn lại đã bán được 60%.

thôthôthtintừvietnam航空、lượngkháchchuặtvémáyabaynộiacủahãnggiaicaochiểmtếtnguyên2023 nay nay鹿HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn,… với tỷ lệ lấp đầy lên tới 95-98%.

Ngglai, với các đường bay lệch đầu, giá vé lại rất rẻ. Chẳng hạn, trong khi người dân ở TP.HCM đổ xô về quê ăn Tết, thì các chặng bay từ các địa phương tới Sài Gòn lại vắng, giá vô c.

vínhư、giávétừhànộivàotp.hcmtrướctếtchỉtừ739.000chiều(ベトナム航空会社、ngồmthuếphí)、hay 109.000 tự với các chặng bay từ Vinh、Hải Phòng、Đồng Hới、Thanh Hóa、… vào Sài Gòn giá cũng rất rẻ.

ChínhVìVậY、ベトナム航空ngày7/12vừaThôngbáonhkháchcócócơhộimuavémuavhehạngphổthônggiáchch ch chchỉ666.000ng/chiềugi Đà Nẵng,… và 789.000 đồng/chiều từ TP.HCM đi Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng, Hà Nội.

Giá vé hạng thương gia của hãng này cũng chỉ còn 2,868 triệu đồng/chiều giữa TP.HCM và Hà Nội/Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Quảng Ninh/Đồng Hới; 1,868 triệu đồng từ TP.HCM đi Quy Nhơn/Chu Lai/Tuy Hoa/Pleiku,…

Vé được mở bán từ nay đến cuối tháng 1, đầu tháng 2/2023, tùy chặng.

Phthụcvụnhu nhucầu deer IlạitìcaodịPtếtque mão2023, cáchhãnghông deer de deer; tương ứ ng hơn 6, 7 triệu ghế ượ ượ ượ ượ ượ ơ ơ ơ ơ)))))))))))

Như vậy, cao điểm Tết, trung bình mỗi ngày có 1.087 chuyến bay, tăng 260 chuyến/ngày.

You may also like

Để lại một bình luận