Trang chủ Kinh doanh ChatGPT giúp tài sản của một người đàn ông 59 tuổi tăng thêm 4,6 tỷ USD

ChatGPT giúp tài sản của một người đàn ông 59 tuổi tăng thêm 4,6 tỷ USD

qua admin
0 nhận xét

Một trong những người được lợi nhất từ​​ sự phổ biến ngày càng tăng của công cụ ChatGPT là một tỷ phú nổi tiếng với chiếc áo khoác da màu đen và hình xăm giống logo của Nvidia Corp – công ty mà ông đồng sáng lập vào năm 1993 .

ここで、Jensen Huang đã chứng kiến ​​tài sản của mình tăng 33% trong năm nay lên 18,4 tỷ USD. Theo chỉ số tỷ phú Bloomberg, đây là mức tăng lớn hơn bất kỳ tỷ phú Mỹ nào khác. làmộtsựtươngphphngnr rrệtvớinæmngoái、khitàisảncủaôngcongch

Công ty Nvidia của ong, ban đầu tập trung vào việc chế tạo chip may tính để tạo đồ họa cho trò chơi điện tử. Họ đã trở thành công ty thống trị trong việc cung cấp năng lượng cho các ứng dụng tri tuệ nhân tạo, từ ô tô tự hành đến robot cho đti ến .

Nhờ kinh nghiệm đó, cổ phiếu Nvidia đã trở thành một trong những vụ cá cược hàng đầu của Phố Wall. Các nhà đầu tư phấn khích về cách kiếm lợi từ sự hào hứng về tương lai của AI. Xu hướng này càng được được đẩy lên khi Microsoft Corp cam kết đầu tư 10 tỷ USD vào OpenAI, công ty khởi nghiệp đã phát triển ChatGPT.

Christopher Rolland, Susquehanna Investment Group comments: Nvidia thì đã bỏ xa vị trí người đứng đầu”.

Tuần trước, Citigroup đã ước tính rằng sự tăng trưởng nhanh chóng từc sử dụng ChatGPT có thể mang lại doanh thu từ 3 tỷ USD đvid cho ết 11 USD mặcdùthừanhậnkhókhkhîontrongviệclậpmôhìnhtTroung chomộtdịchvụnontrẻnhưvậy、nhưngnhưngnhティフ・アチフ・アティフ・マリク・nóirằng ra và doanh thu trên mỗi từ cho Nvidia.

Huang, 59 tuổi, từng họ kỹ kỹt điệt đi đi tại c ti học bang bang oregon và stanford.

tạimộtsựkiệntuầnnàyởstockholm、huang chobiếtai se ranhhữngtháchthứcivớixãhhộivàcácquan quan quan ly、vàmặcdùcóngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngnmティエムアン」。

「Chuẩn mực xã hội cho việc sử dụng nó là gì?」 Huang cho biết tại cuộc họp của các nhà điều hành và nhà nghiên cứu Bắc Âu. 「Các chuẩn mực phap lý là gì? Bây giờ mọi thứ vẫn đang phát triển」 .

sau khiạtchỉnhhơn800tỷusdvàocuốinæm2021、giátrịthịtrườngcủanvidiađgiảmvàonæmngoai khicổphiếucủahãngngfima famhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmh khm hang cá nhân noi chung cũng giảm sút. Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 35% kể t đầu năm 2023, phản ánh sự nhiệt tình của nhà đầu tư đối vủi vủi tiềnă cềnă チャット.

Ruben Roy, ​​giám đốc điều hành tại Stifel Nicolaus cho biết: 「Rõ ràng có rất nhiều ồn ào xung quanh ChatGPT. 「Một công ty bán dẫn như Nvidia là cách tốt nhất để tham gia cuộc chơi AI」.

Nguyen: Bloomberg

Huong Lin

You may also like

Để lại một bình luận