Trang chủ Kinh doanh ChatGPT lý giải ra sao về chiến lược đầu tư của huyền thoại Warren Buffett?

ChatGPT lý giải ra sao về chiến lược đầu tư của huyền thoại Warren Buffett?

qua admin
0 nhận xét

Does ChatGPT know Warren Buffett?

Chatgpt – mô hình ngô ngữ do t travelí tệ nhân tạo (ai) vận hành – có thể viết nội dung, trả lờlờ lờ thậ viết cảt cảt cả ả ả c ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự メ メ メ メ メ メ メ メ メthể lý giải về chiến lược đầu tư của Warren Buffett.

mớiy y, phóngviênphil rosencủatờbusinessinsider

ChatGPT cho biết: “Chiến lược đầu tư quan trọng nhất của Warren Buffett là đầu tư giá trị.

khichỏivềquyếtcuan troungnhhấtcủawarren buffett trongsựnghiệpcủanhanhàchutưhuyềnthoạinày

“Warren Buffett be bion corn deer tu to tan mam mi to tu to puhin, sửd

Phill Rosen は、ChatGPT khuyến nghị các cổ phiếu mà Warren Buffett có thể thêm vào danh mục đầu tư của minh. mặcdùbotkhôngcóquyềntruycậpvàodữliệutthịngthờigianthựcvàdữliệucủachatgptchỉcậcpnhhậtghnnî2021、nhh kng

Chatgptchềcậptớipepsicovàunileverlànhữngcổphiếuhợplhour warrenbuffettyầutư、vìcảhaihaiyulànhữngcôngtyhàngtiêuuuuuuu Ông Buffett cũng uống 5 lon Coca Cola mỗingày, nhưng cũng có uống Pepsi trong thời gian trước đó.

ChatGPT cũng đề cập tới cổ phiếu Amazon và Microsoft. Warren Buffett, like New England Asset Management, like Microsoft, invests in many ways. Đây được xem là ví dụ cho hai khoản đầu tư thành công của nhà đầu tư này,

Sau đó, ChatGPT liệt kê Johnson & Johnson và Pfizer là hai lựa chọn công ty chăm sóc sức khỏe ổn định phù hợp với chiến lược của nhà đầu ty Ỻn huy. ウォーレン・バフェットは、ジョンソン・エンド・ジョンソンのことをよく知っI’m here.

Vu Hao (Theo Business Insider)

Fili

You may also like

Để lại một bình luận