Trang chủ Kinh doanh Chỉ thay một lốp, chủ xe điện Kia EV6 mất gần 15,5 triệu đồng

Chỉ thay một lốp, chủ xe điện Kia EV6 mất gần 15,5 triệu đồng

qua admin
0 nhận xét

Kia EV6 và nhiều xe điện khác dùng lốp riêng có cóng nghệ hạn chế tiếng ồn từt đường để tránh gây khó chịu cho người dùng – soyang:

Xe điện, không như xe chạy động cơ đốt trong, không cần thay dầu động cơ, bộ lọc hay dầu hộp số. Chi phí duy tri xe, vì thế, được khẳng định thấp hơn đáng kể, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng.

To Soya Sing Kau của Malaysia trong tuần qua đã có dịp trải nghiệm thực tế một yếu tố đắt đỏ của xe điện. 起亜 EV6 GT-Line cao cấp chạy mâm 20 inch và lốp Continental PremiumContact 6, họ đã bủng lốp trên cao tốc.

Do hầu hết xe điện và xe Hybrid mới không có lốp dự phòng hay bộ nâng gầm để thay lốp, họ phải lựa chọn hoặc dùng keo vá xe đi kèc.

tuynhiên、vếtthngtạora trenlốpkhilàquálớn、khôngkeovánàotrongbộtrongbộcontimobilitykitcóthểkhắcphục Thêm vào đó, người dùng cũng nên tránh dùng keo vá dạng này trừ trường hợp tối cần thiết, vì họ sẽ buộc phải thay lốp ngay sau đón.

Chỉ thay một lốp, chủ xe điện Kia EV6 mất gần 15,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Bộ ContiMobilityKit gồmáy bơm đi kèm bình keo vá có thể khắc phục tạm thời các vết thủng có đường kính tối đa 6mm – Ảnh: Soyacincau

Soya Sing Kau sau đó đã liên hệ với đội cứu hộ của Kia phục vụ riêng EV6 và được cẩu xe về miễn phí, dù họ phải chi trả ph trầu trầu quờư . Yếu tố khiến họ đau đầu, thực tế, đến sau đó dưới dạng chi phí thay lốp.

Theo báo giá của Kia Malaysia, một lộp Continental PremiumContact 6 255/45R20 có giá quy đổi hơn 13,3 triệu đồng.

Nếu tính cả tiền công, tổng số tiền người dùng phải chi trả cho một lần thủng lủp duy nhất cho Kia EV6 có thể lên mức 1 tri cao nhấ

Chỉ thay một lốp, chủ xe điện Kia EV6 mất gần 15,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Báo giá mà tờ Soyacincau nhận được từ Kia Malaysia – Ảnh: Soyacincau

dònglốptrencủakia ev6cócôngnghệriênghỗtrợxecomutótêncontisilent, cólớpbọt Polyurethaneởm thoạtnghehơithãinhhưngthựct trangbịvàcôngnghệnàykháhhủủỿhỿhỿhủủủủủủủủ

Do xe điện vẫn còn mới, lốp thay thế thuộc diện như trên vẫn khá hiếm và thường chỉ có tại lý chính hãng.

Theo tìm hiểu thêm của tờ báo này, phiên bản “phổ thông” của lốp コンチネンタル trên có giá khoảng 7,5 triệu mỗi lốp và không có công nghệ chống ồn nên nên. Nếu muốn, người mua Kia EV6 có thể chọn sẵn bất cứi lốp thường nào phù hợp từ khi mua xe để tiết kiệm chi phí.

You may also like

Để lại một bình luận