Trang chủ Kinh doanh Chia sẻ đầu tiên của ông Nguyễn Văn Thắng khi ngồi ‘ghế nóng’ Bộ trưởng Giao thông

Chia sẻ đầu tiên của ông Nguyễn Văn Thắng khi ngồi ‘ghế nóng’ Bộ trưởng Giao thông

qua admin
0 nhận xét

Thursday 22/10/2022 10:41 AM (GMT+7)

Chia sẻ với báo chí ngay sau khi được Quốc hội phê chuẩn ngồi “ghế nóng” ngành GTVT, ông Nguyễn Văn Thắng khẳng định sẽ cùng với các cán bộ, nhân viên trong ngành nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

làngườicóbềdàytrongngànhngânhàng, alungsẽpháthuylợithếnàynhưnàotrongviệcthuhútcácnguồnlựcutưvàovàomoncơncơncạng

Đối với toôi đã có quá trinh công tác ở ngành ngân hàng hơn 22 năm, toi thấy rằng hiện nay nguồn lực trong xã hội còn rất lớn. Do vậy trong bối cảnh ngân sách nhà nước còn hạn chế, chúng ta phải cố gắng lấy vốn nhà nước làm vốn mồi.

Tân Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng.

Các dự án đầu tư công trước đây theo hình thức PPP là chủ trương rất đúng, trúng và thực tế rất hiệu quả, đóng góp lớn cho ột hỺh ột hứh ứ. Chínhlàkinhnghiệm、làcơsởởbộgtvttiếptụcnghiêncứua racácgiảipháplàmthenàoểthuhútnguồnngunlựhgu x gu x bu kmgc ghc but but ngu x but ngu.

Đẩy nhanh kết cấu hạ tầng, trong đó có hầ tầng giao thông là một trong ba đột phá chiến lược được Đại hội Đảng XIII xác đᑻ. Với tư cách là Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, ông sẽ làm gì để thực hiện mục tieu này?

phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc

Do vậy.

ởcươngvịbộtrưởng、tôisẽhhếtsứcnỗlựccốgắngcùngbancáncánsựchảng、lãnhchobộgtvtk các giải pháp nhằm thực hiện một cách tốt nhất, hoàn thành cao nhất các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội tin tưởng giao phót.

trướchết、chúngttomtậptrungquyếtliệtvàovioệcthựchiệncácnhiệmvụcủangànhnhằmthựchiệntthắnglợinghịquyết性hội chúngtôiquántriouttinhthầnchỉchohhếtsứcquyếtchínhphủ、thủtướngchínhphủ、toànngànhngànhra rasứcphấcphấn性lãnhhnh Côngtrìnhtrọngchiểmcủaquốcgiamàquốchội、chínhphủthoutra、chbiệtlàdựánacaotốcbắc -namphíaca ng、chng khng khng giangốth.chung quhng quhng qung quhng qung qung quhng qung qung qung qung qung qung qung qung quhng quhng quhng quhng

cùngvới deer, sẽhỗhỗtrợtrợcácaphươngtriounkhaiquyếtthànhcôngcácdựán, cáccôngtrìnhtrọng deer

Bêncạnhā、ngànhgiaothôngvậntảisẽtiếptụctậprung、ràsoátlạicácdựánánbottrongthegianvừaqua hút các nguồn vốn xã hội cũng như các nguồn vốn khác. Từ đó, thúc đẩy xây dựng kết cấu hầ tầng giao thông trong bối cảnh nguồn ngân sách nhà nước có hạn.

bộcũngsẽtiếptụcphốihợpvớicácbộ, ngành, aịaphương Mắcchcácdựánánstrongdanhmụconutưcông, nhhấtlànhữngdựánlớn, cótínhchchvụt

Xin cảm ơn ong!

Nguyen: https://tienphong.vn/chia-se-dau-tien-cua-ong-nguyen-van-thang-khi-ngoi-ghe-nong-bo-truong-giao-…

Chân dung tân Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng

Bí thư Tỉnh uỷ Điện Biên Nguyễn Văn Thắng, 49 tuổi, được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ GTVT nhiệ2.

You may also like

Để lại một bình luận