Trang chủ Kinh doanh Chiếc máy bay điện đầu tiên trên thế giới cất cánh thành công

Chiếc máy bay điện đầu tiên trên thế giới cất cánh thành công

qua admin
0 nhận xét

Chiếc may bay điện Alice do công ty Eviation Aircraft của Israel chế dạo đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên vào sáng ngày 27/9. May bay điện Alice không phát thải, có chuyến bay đầu tiên ở độ cao 1.066m và kéo dai trong 8 feet.

Gregory Davis, chủ tch và là CEO của Eviation, chia sẻ: Chúng toi chưa từng thấy sự thay đổi trong công nghệ động cơ máy bay kể từ khi chúng toi chuyển từ động cơ ピストンは động cơ tuabin を歌いました。 1950”.

vớicôngnghệpintươngtựnhưxey ohoặc鹿のthoạidi ngvàthờigiansạc30phut、máyabayệalicechở9hànhkháchcócóthểbay Chiếc may bay có vận tốc tối đa xấp xỉ 462 km/h. Nếu để đưa ra so sánh thì một chiếc ボーイング 737 は、時速 946 km で飛行します。

Công ty Eviation được thành lập vào năm 2015 và đã phát triển chiếc Alice từ đó. Công ty hy vọng sẽ sử dụng thông tin thu thập được từ chuyến bay đầu tiên để xem xét các bước tiếp theo. May bay sẽ được giao cho khách vào năm 2017, mặc dù mốc thời gian dự kiến ​​này có thể thay đổi.

Davis chia sẻ: 「Thành thật mà nói, chúng toi thực sự đã tạo ra hàng terabyte dữ liệu bằng hệ thống thu thập dữu mà chúng toi bay cói bay cói bay. Vì vậy chúng toôi sẽ mất vài tuần xem xét dữ liệu để quan sát cách thức hoạt động của máy bay so với bản mô hình và phân tích của chủa ch.

comety cobiếthọdựkiếnsẽpháttriounmộtchiếcmáyabayccụchàngkhôngliênbangmỹ (faa) chngnhnvàonæm 2025. sau su su bais baisnghửmn gh baisnghửmngh ngh ngh ngh ngh ngh ngi

Ba phiên bản của Alice hiện đang ở giai đoạn mô hình. Mẫu may bay công vụ được thiết kế với 6 chỗ ngồi với không gian rộng rãi hơn.

Hành trinh cất cánh của Alice không phải là không gặp trục trặc. Theo dự kiến ​​ban đầu, may ay bay điện Alice sẽ cánh vào năm 2021 nhưng bị chậm trễ. Eviation phải đối mặt với vấn đề doanh thu và hàng loạt vấn đề thời tiết can trở tiến độ thử nghiệm. Do đó, ngày bay của Alice bị lùi lại.

Hãng hàng không CapeAir dự kiến ​​sẽ cho ra mắt đội may bay hoạt động vào năm 2023 nhưng những chiếc Alice đã mua bị tri hoãn. Công ty vận chuyển quốc tế DHL và công ty cho thuê hàng không GlobalX cũng đã công bố kế hoạch mua chiếc may bay nay.

Nguyen: CNN

You may also like

Để lại một bình luận