Trang chủ Kinh doanh Chiêu lừa USB Android giá vài trăm nghìn cho ôtô

Chiêu lừa USB Android giá vài trăm nghìn cho ôtô

qua admin
0 nhận xét

Android cho màn hình xe tô với giá vài trăm nghìn đồng, nhưng nhiều người chỉn được USB chứa nhạc.

「TôiXe vios 2018、mànhìnhlloạichôngcótínhn¡thôngminh。lướtfacebookthe Quangcáomộtthiếtbịcắmqua trang này đăng tải khá thú vị, toi quyết định đặt mua với giá 650.000 đồng”, Ngọc Thanh, thành viên một diễn đàn về ôtô chu ệ .

Anh gọi điện cho nơi bán khi nhận goi hàng, thì kỹ thuật viên đang bận, lát nữa sẽ gọi lại để hướng dẫn cài đặt. Tin tưởng, anh trả tiền nhận hàng nhưng sau đó không thể liên lạc với số vừa gọi. Nhờ một người bạn kiểm tra, anh Thanh tá hỏa khi biết đây chỉ là chiếc USB chứa nhạc thông thường.

Trang Facebook quảng cáo USB Android giá 700.000 đồng nhưng rất nhiều tính năng thông minh.

Giống trường hợp của anh Thành, anh Trọng Khánh (Hải Châu, Đà Nẵng) còn mất nhiều tiền hơn vì dính chiêu lừa tinh vi. “Chúng cũng gửi tới một USB, tôi cắm thử vào máy tính thậm chí không nhận. Khi gọi hỏi cách cài đặt, bên bán yêu cầu phải mua thêm một gói sim dùng một năm để kích hoạt mất 1,5 triệu đồng. Nghĩ nàocũng鹿tốntiềnmua usbnênlàmnốttheohướngdẫn。nhhưngsau khichuyểnkhoảnthêmtiềnsim sim sim sim sim sim sim sim sim sim gọi đến khá đẹp, là loại 10 số và có đuôi tứ quý.

Anh Ngọc Lê, quản trị viên một nhóm chơi xe, cho biết đã gặp nhiều trường hợp bị lừa mua USB Android tương tự. 「chiêuthứcnàybắtchầuxuấthiệntừcuốinæmngoáinhưnggần địa chỉ cửa hàng ở tỉnh để tránh trường hợp người mua ở các thành phố lớn muốn qua tận nơi để lắp đặt”, anh Lốậhửnử.

Nguyên nhân chúng lừa được nhiều người là bởi thiết bị được quảng cáo đánh trúng tâm lý của nhiều người dùng xe hni nay hiệ. “Khôngítngườinhhưtôimuốngiữmànhnguyênbảncủaxenhhưngthêmchcáctínhnîngthôngminh。giácảlạich ch kh khmh su -su su su ky n

This is an Android USB bán với giá 700.000 đồng nhưng thực chất là đầu đọc thẻ microSD giá chưa tới 10.000 đồng.

This is the Android USB bán với giá 700.000 đồng nhưng thực chất là đầu đọc thẻ microSD giá chưa tới 10.000 đồng. sata vi/facebook

theo anhphạmminhhải、mộtngườikinh doanhthiếtbị冷びれxehơilâunæm、cácusbnóitrenchỉlàusbthườngng saochépdữliệuhoo “ChúngKhôngCótínhN¡cbiệtnàovàovchỉcdánthêmchchữandroid usblêntrêntrêntrêntrêntrêntrêntrêntred。 quyền ứng dụng bản đồ… là rất phi lý”.

comtótómcáctínhnnîngnhưxem youtube、ビデオtrựctuyến、hiệnngườidùngxeétôcóhaicách:thaythaếtoànbộmànhìnhcósonnsan Màn hình chạy Android có ưu điểm là hoạt động mượt mà, nhiều lựa chọn giá cả, mẫu mã. Tuy nhiên, do phải thay thế hẳn man hình cũ khiến nhiều người sợ mất bảo hành của xe hoặc “mất zin”.

Start car playing today with Android Box. “Giá bán của các loại Android Box hiện nay đều không dưới 3 triệu đồng, kích thước cũng lớn hơn nhiều một chiếc USB thông thường”, anh Hải nói n 「Người dùng có nhu cầu nên đến các cửa hàng, lắp đặt và thử nghiệm trực tiếp trước khi mua, không nên ham rẻ đặt mua trên mạng”.

Hoai An

You may also like

Để lại một bình luận