Trang chủ Kinh doanh Chiều nay, các ngân hàng đồng loạt công bố lãi suất mới

Chiều nay, các ngân hàng đồng loạt công bố lãi suất mới

qua admin
0 nhận xét

Lãi suất huy động đang tăng lên sau khi Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành và trần lãi suất dưới 6 tháng – Ảnh: ƔNGỌNGC PHớ

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Onlinesau khingânhàngnhànướcnângtrầnlãisusutiềngửitừ1thángthangếdưới6thángthêm1%, lên6%/nîmhômqua, nhiềungângưkhộngưngốngốngm ngbi sung ới ểu lãihuiớ.

ngânhàngsacombanktòngmạnhlãisuấtkỳhhạnngắndưới6thángtừ4,1-4,6%/nîmtrướclên5,6-6%/næmtheobiểulãisuấtm ,5%/nam.

Trong đó kỳ hạn 5 thánh lãi cối kỳi kỳngi tăNG lên mức Kị trần 6%/nă hạn 4 thng lãi tãt cũng lên ến 5.9%/name. ,8 – 6,3%/năm lên 7 – 7,25%/năm với kênh quầy.

Với Kênh Online, Lãi Suất với Các kỳn 1-5 tău tăng l lên m mức kị trần 6%/năm. Lãi suất kỳn 6 6 thong với kênh online 0, 5% kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi online Sacombank đưa ra là 7.8%/năm, cao hơn nhiều so với mức cũ.

Một loạt ngân hàng khác như BacABank, NCB, SeaABank, VIB cũng đưa ra biểu lãi suất huy động mới, trong đó tăng mạnh lãi suất tiền gửi với kới 6.

Trong đó BacABank, NCB cũng tăng lãi suất các kỳ hạn dưới 6 tháng lên mức kịch trần 6%/năm. Với kỳ hạn dài hơn, các ngân hàng này tăng lãi suất so với mức đầu tháng. Biểu lãi suất mới công bố ngày 25-10, SeaBank cũng tăng lãi suất thêm 1 – 1,2%/năm ở tất cả kỳ hạn.

Ogân hàng phương đng đng (OCB) tăng lãi suất kỳn 1 thorng và 3 tháng với tới tới tới tới tới tới tới tớy lên lần lần lần lần lầm và 5,9%/năm và 5,9%/năm. /năm và 7.5%/năm. Kỳ hạn 36 tháng lãi suất là 7.8%/năm. nếugửitiếtkiệmオンラインthìlãisusuonhhấtlênchế7,85%/nîm、ápdụngchkỳhn36tháng、cònnugửigửitừkỳhn12-24thánglang langlãisuấtcũngnglên7。

Tuy nhiên vẫn còn một số ngân hàng chưa công bố biu lãi suất mới, ngay cả những ngân hàng vốn duy tri mức lãi suất huy động cao so với mặt.

ngânhàngsố cake by vpbank trướcthutừng deer Đây cũng là mức lãi suất cao nhất thị trường thời điểm đó.

Tuy nhiên sau đn song đn ngày 19-10 cake đ giảm mức lai suất cao nhất xuNG còn 8,8%/năm với cỳNG kỳn và s tiền gửi. 8,2%/năm. Tuổi Trẻ Onlineđến cuối ngày 25-10 Cake vẫn giữ nguyên mức lãi suất này.

Còn tại bốn ngân hàng TMCP trong nhóm Big4 la Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank công bố lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng quanh mức 6 – 6,4%/năm. Và kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng quanh mức 4 – 4 ,5%/năm.

Lãi suất tăng chóng mặt Lãi suất tăng chóng mặt

TTO – Dù room tín dụng hạn hẹp nhưng cuộc đua huy động vốn giữa các ngân hàng (NH) ngày càng nóng. Không chỉ tăng lãi suất huy động, các NH đang chạy đua phát hành chứng chỉ tiền gửi với lai suất cao nhằm thu hút nguồn vốn dài hạn.

You may also like

Để lại một bình luận