Trang chủ Kinh doanh Chống đạn súng trường và lựu đạn, nặng hơn 6 tấn

Chống đạn súng trường và lựu đạn, nặng hơn 6 tấn

qua admin
0 nhận xét

Chiều 27/1, một chiếc Terradyne Gurkha xuất hiện trước sảnh một khách sở quận 1, TP.HCM. Terradyne là một hãng độ xe bọc thép có trụ sở tại Ontario (Canada) với 4 biến thể chính: LAPV, MPV, LPV và CIV. Trong đó, LAPV, MPV và LPV chỉ bán cho các cơ quan chính phủ hoặc quân đội, còn CIV là phiên bản dân sự, có thể sử dụng hàng ngàyê trn đường phờng ph.

Terradyne Gurkha dừng chân trước một khách sạn ở quận 1, TP.HCM. Ảnh: Viet Le Hoang Quoc.

Theo motor biscuits、tất cả xe của Terradyne Gurkha đều phát triển dựa trên nền tảng Ford F-450 hoặc F-550. トレーンウェブサイトcủahãng、cả4biếnthểchusửdụngchung chung cơdầutìáp6.7lv8củaford、chocôngsuất330mãlựcvàmômenxoắn1.016nm bốn bánh và vi sai chống trượt.

Trong 4biếnthể, Terradyne Gurkha Civ nhnhhất, vớitrounglượngtiêuchuẩn6,123tấnvàtảitrọng8,845tấnnêntốctốichdừng Công nghệ an ton có phanh ABS trên cốả

Terradyne Gurkha tại TP.HCM. Ảnh: Phan Đức Trung.

Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất trên xe Terradyne Gurkha là khả năng chống đạn. Cả 3 biến thể LAPV, RPV và MPV đều có sẵn cấp độ chống đạn B7, trong khi với biể CIV là tùy chọn. Đồng nghĩa rằng, thân và kính xe có thể chịu được những cuộc tấn công bằng súng ngắn và súng trường. Thân xe sử dụng kết cấu thép mật độ cao hai lớp. Hãng cùng từng gửi sản phẩm tới Phòng thí nghiệm đạn đạo オレゴン州 nơi đã cho nổ một quựu đạn bên dƻi gầm và và chiến.

Cản trước trang bị tời, bên trong có hệ thống liên lạc, còi báo động và bình xăng 181 lít. Hai biến thể LAPV và MPV thậm chí có hệ thống quan sát tình huống bên ngoai từ trên trần xe và có thể thoát hiểm từ vị trí này trong trưpờng hẩp khụ.

Xe bọc thép Terradyne Gurkha lăn bánh tại Vietnam: Chống đạn súng trường và lựu đạn, nặng hơn 6 tấn - Ảnh 3.

Ảnh: Viet Le Hoang Quoc.

All features are available just like Ford’s F series. Phiênbảndânsựcivcónộithấtbằngda, thechỉnhmàusắc, thậmchícócốcốcốcvàhệthongthongtingiảitrí, chiềuv Xe có 5 chỗ ngồi nhưẝthong.

Terradyne Gurkha không niêm yết giá trên website chính thức. Khách hàng muốn mua xe sẽ liên hệ trực tiếp với hãng và giá bán có thể thay đổi dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng. テオ drive your dreamsTeradyne Gurkha CIV retails for US$272.000.

Xem thêm hình ảnh của một chiếc Terradyne Gurkha CIV đời 2015:

Xe bọc thép Terradyne Gurkha lăn bánh tại Vietnam: Chống đạn súng trường và lựu đạn, nặng hơn 6 tấn - Ảnh 5.

You may also like

Để lại một bình luận