Trang chủ Kinh doanh Chủ quản The Coffee House lỗ lũy kế gần 1.200 tỷ đồng

Chủ quản The Coffee House lỗ lũy kế gần 1.200 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Công ty cổ phần Seedcom, đơn vị vận hành The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, AhaMove,… tiếp tục lỗ nửa đầu năm, nâng mức lỗ lũy kếlen 1.179 tồng đ.

Nửa đầu năm nay, Seedcom ghi nhận doanh thu phục hồi 24% so với cùng kỳ năm năm ngoai, lên hơn 675 tỷ đồng. Tuy vậy, giá vốn bán hàng tăng mạnh đến gần một nửa khiến biên lợi nhuận gộp giảm 16% về mức 46.5%.

Nhóm các chi phí thường xuyên nhìn chung không tăng qua mạnh, chủ yếu là chi phi lai vay. Seedcom tốn gần 9,4 tỷ đồng để trả lai cho 7 lô trái phiếu tổng trị giá 1.300 tỷ đồng. Chi phí it biến động nhưng tổng cộng lại cao gấp 1,8 lần lợi nhuận gộp. vì thế, doanh ngriệp này lỗ sau thuế hơn 287 tỷ ồng, tăng through, 11% so vớng kỳ 2021. con số trên vượt by 2021 Ding Hong 20%. Seedcom chỉ bắt đầu công bố báo cáo tài chính từ năm 2020.

tiếptụckinh doanhdướigiávốntrong 6thángnîunmanykhiếnlỗlũlũykếcủacôngtynàynânglênm

Chia sẻ với VnExpress、CEO Nguyễn Hoành Tiến lý giải khoản lỗ nửa đầu năm nay chủ yếu đến từ hai nguồn. thenhấtcôngtit性tc、mởrộngvàomngb2bgồmharavan -giảiphápqupquảnlýbánhàngcênh、ipos -giảiphápbánhangbiyn fb、ccp、b、b、b、b、b、b、ccp、fb , ccp b, ccp b, ccp b, ccp b, ccp b, ccp giới. Cả ba đơn vị đang phát triển thêm nhà buôn (商人) để nắm cơ hội thị trường. Bên cạnh đó, lợi nhuận đi lùi còn do tiền khấu hao của mảng bán lẻ, kết quả của việc phát triển cửa hàng trong những năm gần Dy.

“nhìnchungviệcseedcomlỗnhiềuhơnnæmtrướclàhệquảcủcủcủcủautưtîngthung.

Từ năm ngoái đến nay, công ty mẹ của coffee house thực hiện một số thay đổi về chiến lược hoạt động và tái cấu trúc các đơn vị thành viên, cắt giảm các danh mục đảu c đảu c đảu. Mới đây, Chủ tịch Đinh Anh Huân cho biết Seedcom đặt kế hoạch tăng trưởng 500% cho giai đoạn 2022-2025.

thờigian qua、seedcom thrunhlập新しい小売cpgxâydựngnhữngsảnphẩm、thươnghiệumàcôngtytinrằngviệtnamcólợithethếcạnhtranh xu này cũng là trung gian phân phối sản phẩm từ các nước mà người tiêu dùng Việt có nhu cầu sử dụng cao nhưng không có lợi thế sản xuừ. Bên cạnh đó, Seedlog cũng được thành lập để vận hành hệ thống kho bãi và vận tải cung ứng dịch vụ quản trị hàng hóa cho to sin hệ.

Seedcom charcoal thànhlậpnîm 2014 vớimụctiêupháttriounmôhìnhbánllẻkiểumới (new retail) – ngngdụngnghệngànhbánlẻvàsản

Doanh nghiệp này không chỉ đầu tài chính mà còn tham gia vào vận hành, phát triển sản phẩm và dịch vụi các công ty trong hệ sinh tái. コーヒーハウス、AhaMove、Giao Hàng Nhanh、Juno、Hnoss、Kingfoodmart、Haravan…

Tất Dạt

You may also like

Để lại một bình luận