Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu thêm siêu xe hàng hiếm giá hơn 20 tỷ đồng

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu thêm siêu xe hàng hiếm giá hơn 20 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

Siêu xe thể thao tốc độ Aston Martin Vantage F1 Edition duy nhất mới về Việt Nam nằm trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, giúp ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên tăng số lượng dàn xe Aston Martin lên 7 chiếc.

Aston Martin Vantage F1 Edition vừ avề Việt Nam là chiếc đầu tiên tínhđến thời điểm hiện tại, sản xuất giới hả Đặng Lê Nguyên Vũ..

Nguồn tincủa Viet Nam Netchohay, chiếc xenà yđã đượ công chủ cà phê Trung Nguyên đặt cọc và sẽ sớ mđược Hồ Chí Minh

Aston Martin Vantage F1 Edition đầu tiên về Việt Namthuộc sở hữu củ aông Đặng Lê Nguyên Vũ.

F1 edition là phiên bản của siêuxe Aston Martin Vantage thế hệ mới phát triển từ năm 2018 đến này, lấy cảm hứng từ chiếc Vantage Safety Car (xe an toàn) của giải đua Công thức 1. Chính vì vậy, ngoại hình cho đến trang bị của chiếc siêu xe này đều toát lên dáng vẻ của một chiếc xe đua.

ĐiểmkhácbiệtcủaAstonMartinVantageF1 Editionsovớibảntiêuchuẩnnhờlípcảntrước、vâycácảntrướccùngcán ChiếcxemớicủađạigiaVũcũngkhácbiệtkhisởhưumàusơnxanhRacingvàsọcmàuxámmờSolidMatteDark Grey、cùng bộ mâmđa chấu kích thước 21 inches, có sẵn cùm phanhmàux anhlá chuối.

Aston Martin Vantage F1 Edition khác biệt bản tiêu chuẩnở một sốchi tiết bên ngoà inhư cánh gió đuôi, lip cản trước ..

Aston Martin Vantage F1 Edition vẫn được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L như bản thường, nhưng công suất được điều chỉnh mạnh hơn, tăng 25 mã lực để lên con số 528 mã lực, và mô-men xoắn cực đại ở mức685Nm Ngoàinângcấpđộngcơvàhộpsố、hệthốngtreomớicủaxecũngđượclàmmớigiúptăngsựổn Nhờđó、Aston Martin Vantage F1Editioncóthểtăngtốctừ0-100km/hchỉtrong3,5giây、nhanhhơn0,1giâysovớibảntiêuchuẩnvàcótốc

Siêux esở hữ u bộ mâmđa chấu với cỡ vàn hlên đến 21 inches
Cố psaux ekiểu Fastback nên khárộng sovới các dòng xe thể tha okhác.
Nội thất xe đậm chất xe đua với hế bọc da Alcantara, cùng cácchi tiết sợi carbon trên bệc ần số, bệ trungtâ

Giá bán của Aston Martin Vantage F1 Edition khi về Việt Nam là 18,799 tỷ đồng và để ra biển số lăn bánh trên đường, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ phải chi tổng số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Sau khi mua Vantage F1 Edition, trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên sẽ có tất cả7 chiếc Aston Martin, gồm 1 chiếc DB9 Volante, 3 xe bản.

Đình Quý

Bạn hàilòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên củ amình? Ha Các nội dung phù hợ psẽ đượ cđăng tải. X in cảmơn!

You may also like

Để lại một bình luận