Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: ‘Mình cứ trong veo thì sợ gì’

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: ‘Mình cứ trong veo thì sợ gì’

qua admin
0 nhận xét

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh trả lời ý kiến ​​cử tri chiều 16-11 – Ảnh: UBND TP

Chiều16-11, ThiTrụiTrụSởHhsnd -ubndhuyệnmêlinh (hànội), chủtịchubnd tphànộitrầnsỹtanhtiếpxúccửtriobáocáokết

kiếnnghịvớich ch chch ch tp, bàzàothịduyên (73tuổi, cửtrixãtiềnphong) chobiếthiệnnayvấn sex ch đã kéo dai trong hàng chục năm qua.

Theobà, từnîm1997chonnngày1-8-2008, ngườidânchãchấphànhchủ trươngnhnhànướcthuhồit Sau đó, người dân được hưởng đất dqut dqughịch vịch. Tuy nhiên đến nay dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến ​​nghị nhưng việc giải quyết đất dịch vụ vẫn chưa có kảt.

“Naychủtịchubnd tpvềy, Mongthấuuhiểuhiểuhiểuknỗikhổchúngtôi. Nặngcủaconcháu, lươngkhôngcó.

Trước kiến ​​nghị của cử tri, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết vấn đề đất dịch vụ là vấn đề rất trăn trở của các thế hệ lãnh Nỻẻo H

Theo ông Thanh, nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là do sự không đồng bộ trong chính sách giữa Hà Nội cũ và các khu vực ở các nh lân cận. ngườiứng deer ubnd tphànộichorằnghiệnviệcxửlýdứtoiểmcácvấn−liênquan sex nt

“TôiychchồsơThấymêlinhtươngthuận. Mê linh th th th thếy ngrin suất through này thì không ổ ổ ổ k k không ổ ổ ổ.. Ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở cấp ủp ủ ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở…………………….。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。……..

Youkai nghịbíthư, chủtịchubndhuyệnmêlinh, lãnhchạocácsở, ngành…khôngdínhdánglợiíchgìthìquyếttâmlàm

“Tôi mong tinh thần các đồng chí cố gắng.

Chủtịch Hà Nộichorằngthếhệlãnhđạođươngnhiệm “hơnchỗ khácvìlàthếhệsau, khôngdín hdánggìcảthìdũngcảmmàlàm”. Nếu mọi việc không được giải quyết rồi mỗi lúc một chính sách thì mọi thứ càng ngày càng khó.

“Mình chẳng dính dáng gì mình không sợ. Mình trong veo thì sợ cái gì” – ong noi.

Cung cấp xăng dầu vừa qua gây bức xúc trong dân

photo1

Cử tri quận Thanh Xuân kiến ​​nghị ý kiến ​​sáng 16-11 – Ảnh: HĐND TP

trước charcoal, sáng16-11, chủtịchhhsndtphànộinguyễnngọctuấn, phóchchchchubndtphànộidương Xuân, Cầu Giấy sau kỳ họp thứ 4, Quốc hVi khóa Xu.

Tại phiên tiếp xúc, cử tri Hoàng Phi Khanh – phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Mai Dịch (quận Nam Từ Liêm) – băn khoăn và trông chờ kết quả cuối cùng là việc thực hiện lời hứa của các bộ, ban, ngành.

“Hiện nay việc cung cấp xăng dầu có trục trặc gây bức xúc trong nhân dân.

Ông Khanh cho rằng cần nâng cao hơn nữa chất lượng thực hiện lời hứa trước Quốc hội và cử tri của trưởng các bộ, 禁止, ngành theo kất lunêt. Từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức vì nhân dân và cử tri, tạo niềm tin đối với nhân dân và cử tri cả nước.

thaymặtlãnhchạotp, phóchủtịchubnd tpdươngchungtuấnthôngtinvềnhhữngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngmquyềnliênQuan giá thị trường…

Đối với vấn đề cung ứng xăng dầu, ông Tuấn cho rằng đến nay tình hình đã được điều tiết trở lại và sẽ nghiêm túc thực hiện các chủ trương, chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, giao Sở Công Thương giải quyết, quản lý chặt chẽ vấn đề này.

You may also like

Để lại một bình luận