Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch HĐND TP.HCM: ‘Tôi ước TP không còn tờ rơi dán trên cột điện, tường rào’

Chủ tịch HĐND TP.HCM: ‘Tôi ước TP không còn tờ rơi dán trên cột điện, tường rào’

qua admin
0 nhận xét

TP.HCM – Ảnh: THẢO LÊ

Sáng 28-11, HĐND TP.HCM tổ chức phiên họp giải trinh hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP.HCM.

Trong bagiờlàmviệc、13 nuibiểuhhsnd tp.hcmānêura36ýkiếnxoay quanh quanhtiếnchuyhoạchquảngcáo、tráchnhiệmvvàquychch ch ch chcng cccc chc chmg c chmgngcng chcng chcng chcng chcng bảng quảng cáo trai phép, thu ngân sách từ hoạt động quảng cáo…

trong sex vấn deer raovặt, dánbậytờrơiquảngcáotrêncáccôngtrình, nhàdân, trụchiện…

ヴァン・ヴァン・ニーイ、longvõtrọngnam -phógiámchốcsởvvînhóavàthểthao tp.hcm -nhìnnhậnchlàvấnnạncủatp.hcm thh na nadàigian chchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchc nhưng vẫn chưa thể xử lý dứt điểm.

Theo ông Nam, nhu cầu quảng cáo rao vặt của người dân và doanh nghiệp nhỏ là rất lớn. Thời gian qua, các quận huyện cũng rất khó khăn để quản lý hoạt động quảng cáo này, sơ hở thì vấn nạn này lại rộ lên.

Các sở ngành, quận huyện cũng đề xuất tạo một khu nhất định cho quảng cáo rao vặt nhưng không khả thi do tính hiệu quả khng.

Hiện Nay Nay Nay Nahi mô hình ra qun dọn vện vệ sinh, thress

sởvînhóavàthểthaotpghphốihợpvớicácsởngành, ngngành, aịaphngng

Chủ tịch HĐND TP.HCM: Tôi ước TP không còn tờ rơi dán trên cột điện, tường rào - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ nêu ý kiến ​​tại phiên giải trình – Ảnh: THẢO LÊ

phatbiểuutạiphiêngiảitrình, bànguyễnthịlệ -chủtịchhhsndtp -chorằngviệcquảnlıhoạtthng, han cha.

Hiện nay quy hoạch quảng cáo trên địa bàn TP chưa được ban hành gây khó khān cho người dân và doanh nghiệp. Cơ chế phối hợp quản lý giữa các sở ngành, địa phương chưa đồng bộ. Còn nhiều hạn chế trong công tác hậu kiểm dẫn đến các sai phạm.

bêncạnh worship, bàlệchobiếttt t throung quengcáobằngtờrơi, raovặt, dánbậytrencác comttrìnhdi d di ddd dinn ranhiềunîunmkhiếnc

Dù các địa phương có chương trình ra quân để dọn tờ rơi dán bậy nhưng vừa cạo xong lại dán tiếp. Nhà cửa người dân xây rất đẹp nhưng dán bậy, vẽ bậy khắp nơi. Hiện nay quận huyện, TP đều gắn camera nhưng tại sao không kiểm soát được.

“Điều mơ ước của toi là ngày nào đó TP chúng ta không còn tình trạng dán tờ rơi trên các cột điện, tường rào.

Nếu làm ược việc này thì NGười dân sẽ ng hộ rất nhiều. Tp.hcm x xy dựng thànhị vănhưng bướ ra khỏi nhà lạy dán ó ó ó ó ó ó ó ó ó ó ó

Vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt hơn

coungtại phiêngiảitrình, chủtịchhond tpnguyễnthịlệlệnêutìnhtrạnglắp sex nghiệuqukáokhôngcuyng quynh bib khng

thựcthchhuchbucácvụviệcbảnghiousu qu qu yongcáochelấpcôngtrình, khôngmbảophòngcháychữacháy, thoátngâythiệth

Hay tình trạng quảng cáo trên mạng Internet, mạng xã hội, người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm… nhưng chưa có sự quản lý chặt chẽ Shit nội.

「hiệncómộtbộphậnthanhthiếuniênrấtthíchhọctheocáchànhhchng、nghe theoquảngcáocủang nginổitiếngumasảnph dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc mang bệnh tật vào người”, bà Lệnói.

Bà lệ ề ngrịc cơcan chức năng pHảo cộo cộo cạc mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát hoản lý hoạt ộng quung cáo; pải nhận thấn thấn thấn lýn lý lý lý lự lự lm lựquả

Lãnh ạo ubnd pHảI quan tâm điều hành vấn ề quung cáo. Quy rõ trách NHIệm của từng s Sở ngành, ịa pương

Bà Lệ cũng đề nghị rà soát lại toàn bộ các công trình quảng cáo không đúng quy định để xử lý. Với những chồng chéo trong các quy định, phải rà soát để kiến ​​nghị Quốc hội, Chính để sửa đổi.

Chủ tịch hđnd tp ề ngoị ubnd tp.hcm x ây dựng chiến lược QUảng cáo, trong đóng cường ứ ng ng công thông tingn tron ​​quot ĺ q q q á đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ t óng hoảt ĺ đóng hoảt ĺ

Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là khẩn trương xây dựng đề án khai thác nguồn thu từ quảng cáo để tăng nguồn thu cho ngân sách.

nghiêncứuugiáviệcthuêaquảngcáongoàitrời, khaithácthac tha hhiệuquuồnguồnthu thu thu thu thu thu thu thungcáochuphụcvụ

Rà soát lại pháp lý về thu phí các trụ bảng quảng cáo trên hành lang giao thông. Ban hành giải pháp để quản lý hiệu quả quảng cáo trên Internet, Truyền thông đại chúng, màn hình điện tử ngoài trời và trong các trung tâm thơơng .

You may also like

Để lại một bình luận