Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch Hóa chất Đức Giang: Cổ phiếu giảm sàn 5 phiên liền là điều bất thường

Chủ tịch Hóa chất Đức Giang: Cổ phiếu giảm sàn 5 phiên liền là điều bất thường

qua admin
0 nhận xét

Lãnh đạo Đức Giang cho rằng cổ phiếu giảm “sập sàn” 5 phiên liên tiếp là điều bất thường khi xảy ra vào năm DGC có lãi kỷlục 6 .

Strongthưgửicongmớiy yyy, chủtịchthóahóachấcgiang huyhuyềnnóicổphiếudgctrongsu su susuốt8nîmyêmy

giaiāạntừ9-15/11, thịgiácổphiếucủamộtttrongnhhữngdoanhnghiệpvềhhóachấtcơbảnlớnnhhấtcảnướcgiảmliêntiếpt $135.000 at $4.00, $60.

“nàylạixảiravàonæmmàkếtquảnxuấtkinh doanh cinh cinh cinh conh conh caonhhấttht trước’n nay”

theoướctính、doanhnghiệpnàycóthểtạtoanhthuthutrên14.000tỷngvàlãiSausuuếkỷlụctren6.000tỷngnîmnay、trong khikếhochch Riêng tháng 10 và tháng 11, lợi nhuận có thể vào khoảng 800 tỷ đồng.

Ông Huyền cho biết thêm, mọi hoạt động của doanh nghiệp đang diễn ra bình thường. Số dư tiền gửi trên 8.000 tỷ đồng và dư nợ vay phải trả khoảng 600 tỷ đồng. 「Tôi có thể tự hào rằng Đức Giang là một trong những ty có nền tảng tài chính tốt nhất Việt Nam”, ông nói thêm.

Làmột doanh nghiệp xuất khẩu lớn, DGC cũng hưởng chênh lệch tỷ giá hà hàng chục tỷ đồng mỗi tháng. Tuy giá cả một số mặt hàng có giảm, lợi nhuận được lãnh đạo đánh giá vẫn rất tốt. Công ty gần như không có hàng tồn kho và nợ xấu.

Tuần rồi, ông Đào Hữu Huyền cũng đã đăng ký mua một triệu cổ phiếu DGC từ ngày 17/11 đến ngày 16/12. Nếu giao dịch thành công, ông sẽ nâng tỷ lệ sở hữu lên 18.38% và cần chi khoảng 55 tỷ đồng, tính theo giá đóng cửa cuối tuần rồi.

ngoàithưgửicổngvàchộngtháimuathêmcổphiếu, doanhnghiệpnàycũngcôngbốkếkếhochtrảcổtứcnæm 2022. .

Ngay sau đó, mã DGC có hai phiên tăng mạnh liên tiếp, trong đó phiên 16/11 “kịch trần” lên mức 56.900 đồng một đơn vị. Dẫu vậy, sang phiên cuối tuần, mã này lại “nằm sàn” khi mất 6.95 % thị giá.

Thực tế trong 9 tháng đầu năm, sản lượng và giá bán tăng giúp lợi nhuận 9 tháng của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang vượt gần một nửa kế hoạch cả nămRiêng quý III, doanh nghiệp này lãi gấp ba lần cùng kỳ.

Nói về triển vọng ngành hóa chất cuối năm, Chứng khoán BIDV (BSC) duy tri quan điểm khả quan nhờ mặt bằng giá bán vẫn tăng cao so với cùng kỳ. Triển vọng kinh doanh của các doanh nghiệp hóa chất phụ thuộc nhiều vào biến động của giá cả hàng hóa trong thời gian tới.

riêng với deer giang, bscdựphónglãi Sausau suếnæmkhoảng 6.595 tỷ deer ng, tîngn 158%

Tất Dạt

You may also like

Để lại một bình luận