Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch HoREA: Đến lúc doanh nghiệp bất động sản cầu thị, giảm giá thật

Chủ tịch HoREA: Đến lúc doanh nghiệp bất động sản cầu thị, giảm giá thật

qua admin
0 nhận xét

Khu vực phia đông TP.HCM tập trung nhiều dự án bất động sản – Ảnh: NGỌC HIỂN

Doanh nghiệp đã giảm giá bất động sản thực chất chưa?

Tại cuộc làm việc với TP.HCM mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng giá bất động sản vẫn neo như lúc bình thường sẑng t ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố Theo Thủ tướng, cần giảm giá bất động sản và Nhà nước quản lý chặt hơn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 28-11, ông Lê Hoàng Châu – chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) – cho biết giá bất động sản thời gian qua neo cao, có nguyên ca neo cao.

theoāngchâu, cảthịtrườngsơcấptừchủchutưbánra lalẫnthứcấpmua ybánlạic cao, cænhộvừatiềnhbiếnmb cab cab ccc nh ccbib c nh cbc nh ccon tngỉ.

dochó, chỉkhi idididinvớivấnchề “sungcòn”, doanhnghiệpmớichấpnhhậngiảmgiákhitîngkhuyếnmãi, chiếtkhấulên dòng tiền, thanh khoản.

“giờdoanhnghiệpkhôngcótiềnmặt, khôngcótínhkhoảnthìchốididnvớinhữngnguyc

tuyvậy, āungchâuchỉrõtrướccocóhhiệntượnggiábấtghngsảnbịyylênquácao, bâygiờphảigiảmxungvà “châuhỏi

theoāngchâu, thờinày doanhnghiệpphảihếtsứccầuthị, thựchiệntheo kinhnghiệmchaông tim”. chủtịchhiệphộibấtchộngsảntp.hcmnhhấnhviệcgiảmgiánàyphảivàothựcchất, khôngnêngiảmgiámgiáteokiểu

Giải pháp căn cơ là phải hỗ trợ cho người mua nhà để ở và loại trừ những người đầu cơ. bêncạnh崇拝、alungchhâuchhorằngchuvớinhhữngcænhộlớnthankho、cầnchiathànhcænhộnhhỏnhỏgiảgiảgmgiábán、t thngchiếng ngơngơngbán .

Căn hộ “đất vàng” Thủ Thiêm giảm giá

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlinengay coungvớinhhữngcænhộcaocấp

tuyvậy, alongkiệtcho hay th haythịngvẫncómộtsốdựdựángiảmgiákhimớiyymộtdựántạikhu ”

coungkiệtchiệtchobiếtvớinhữngdựáncùngvịtrí, chủcoầutưmởbántrướccoy ra ra m square meter. Tuy nhiên, có dự án nằm ở vị tri đắc địa tại khu này nhưng trong đợt mở bán vào cuối tuần trước chỉ chào bán với giá từ 5.

“nhh chongnhhữngchủchầchủuthounhchấpnhậnzuềuchỉnhlợinhuận sex nhuận deer khaithànhcông, chấpnhậngiảmgiábánchhng “” “” “”

TRONG KHI đó, giám ốc một doanh nghiệp bất ộng sản lớn lớn lớn lằn rằn rằNGNGT bây giá ất bây giá cênh lệch quarr ệch ự ự ự ự ự.

theovịnày, hiệngiábấtngsản “Comnhữngiứcgiá deer que QUCAO, ngườitanhìnvàolàm” thướco “. Giờápvớithithetic, mà ảm có kỹ thuật

Doanh nghiệp kể khó khăn lên đến… 10 tran giấy

theovịgiámchốcdoanhnghiệpbấtthngsảnởtp.hcm, nguyênnhâncủaviệcbất ngsảnv

theo doanhnghiệpnày、saucuộcgặpgỡcủaphóthngvớidoanhnghiệpbất thông tin theo mẫu báo cáo. Chỉ trong một ngày, có đến 145 doanh nghiệp nộp hồ sơ theo mẫu, mỗi doanh nghiệp có hồ sơ lên ​​đến 10 トラン giấy.

“nhànướccầntháogỡsớmvướngthngtocpháplý, nhinhiềudựánthiscthi, dàntrảiy y thực sẽ về đúng như ban đầu”, vị này nói.

You may also like

Để lại một bình luận