Trang chủ Kinh doanh Chủ tịch Phan Văn Mãi: ‘Phải có giải pháp, không thể cứ điều chỉnh giá xăng lại gây sốc thị trường’

Chủ tịch Phan Văn Mãi: ‘Phải có giải pháp, không thể cứ điều chỉnh giá xăng lại gây sốc thị trường’

qua admin
0 nhận xét

PhanMãi -chủtịchubnd tp.hcm -vàchạibiểunguyễntrầnphphượngtrân -chủtịchhộiliênhiệpphụnữtp.hcm -tiếpxúcc

Chiều12-10, ringing ring biểuuquốchộitp.

tạihộinghị、cửtribùiminhtuấn(quận4)chorằnggiáxîngdầulênxuốngtthờigianqualàmcácmặthàngthiếtyếtyếuchng Bên cạnh đó, có một sửa hàng lợi dụng tình hình, có biểu hiện găm hàm hàng hoặc bán ra cho khách hàng với số lượng ít gây tình trẕng.

Cũng về vấn đề này, cử tri Phan Ngọc Hương (quận 7) bày tỏ lo lắng trước tình trạng khan hiếm xăng dầu. bàchorằngnhucầuxîongdầucủangườidânvàdoanhnghiệpcủatprấtcao、cáccơquanchứcnængphảicóchínhsáchổn鹿 Bà Hương đề nghị kiên quyết xử lý với những trường hợp có dấu hiệu làm sai quy định trong kinh doanh xăng dầu.

trảlờiýkiếncửtrivềvấvấn性này、ngay di di di di di di dcôngth ng tp.hcm chobiếtngay sau di dinbiếnxîngdầu kinh doanh xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp cung cấp xăng dầu.

Sau khi UBND TP chỉ đạo, Sở Giao thông vận tải TP cũng phối hợp với các đơn vị giải quyết cho các xe vận chuyển xăng dầu lưu thông trong giờ cao điểm để kịp thời cung ứng, các bộ ngành liên quan cũng điều chỉnh một số chính sách.

“sắptới, sởcôngcong congsẽphốihợpvớicụcquảnlýthịtrườngtiếptụcgiámsátvà thammưuubnd tp theodõitìnhhìnhhìnhcung cung

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Phải có giải pháp, không thể cứ điều chỉnh giá xăng lại gây sốc thị trường - Ảnh 2.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trả lời ý kiến ​​cử tri – Ảnh: THẢO LÊ

còntheoāngphanvvìnmãi, khixảyratìnhtthroungbấngn trongthịtrongcung Bên cạnh đó, điều chỉnh giờ lưu thông của xe vận chuyển xăng dầu tăng nguung.

chủtịchubnd tp.hcm chobiếtthtrựctiếpgặpbộtrưởngbộtàichínhvàbộtrưởngbộcôngthong

“Hôm qua đã có điều chỉnh giá, tình hình có dịu đi. Nhưng chúng tôi cũng tiếp tục đề xuất phải có giải pháp, không để mỗi lần điều chỉnh giá xăng dầu lại tạo ra những cú sốc thị trường”, ông Mãi nói và cho biết TP đang tiếp tục theo dõi thị trường xăng dầu để tiếp tục đề xuất, kiến ​​nghị.

“Hôm nào trời mưa từ sáng tới chiều là tôi lo lắm”

Tại buổi tiếp xúc, cử tri nhà tụp tụp tụnh tình tình tình tình tình tình trạy nghi ả nh ưởNG nGHIêm trọng ếngi sống ngời d.

Về vấn đề này, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết chống ngập là vấn đề rất quan trọng của TP và các cấp ngành đề có i qua i qua.

“Báocáocửtri, ngàyhômnàomàtrờimưatừatừatừatừAtừichiềtôilol ô nhiễm môi trường, đi lại khón, hưng máy móc … điều này ôlấlấlấ rắlấ rắlấ rắlấ rắlấ rắlấ rắlấ rắlấ

vềtiến’dựánchốngngập、性di di dinsởxâydngtp chobiếtthnvịnàyy thammưucho ubnd tpchươngtrìnhchchung ngngngậpchung chung chung trên địa bàn TP và đang kiến ​​nghị UBND TP bố trí nguồn vốn thực hiện.

“Tới đây, sở cũng sẽ tham mưu UBND TP khởi công lại dự án, gọi là dự án Trung Nam”, đại diện Sở Xây dựng noi.

You may also like

Để lại một bình luận