Trang chủ Kinh doanh Chủ xe Ford Ranger “kêu cứu” vì 4 lần vào hãng nhưng “càng sửa càng nát”

Chủ xe Ford Ranger “kêu cứu” vì 4 lần vào hãng nhưng “càng sửa càng nát”

qua admin
0 nhận xét

nhiềuthángqua, vợchồnganhtrầncôngnam (29tuổi, quêhàtĩnh) liêntục “kêucứu” trenmạngxãhhội When theo kiểu “lợn lành thành lợn què”.

Trao đổi với PV dungeonanh Nam cho biết vào năm 2020 đã mua lại chiếc ford ranger Xe thuộc phiên bản 2.2 XL sản xuất năm 2015.

theochủphươngtiện, kểtừtháng12/2021tớinay, chiếcxeâtrảiquamộtlầnsửachữavà3lầnkhắcphục, songvấn−không

(Ảnh: NVCC).

Lần 1:

Theo lời chủ xe, đầu tháng 12/2021, anh phat hiện xe bị hao nước làm mát nhanh sau chuyến đi đường dài từ Hà Tĩnh vào Nha Trang.

Anh noi đã đưa xe vào Nha Trang Ford kiểm tra, được đại lý thông báo nguyên nhân là “thủng két nước”, đề nghị thế. Anh Nam cho biết đã đồng ý và bỏ ra gần 9 triệu đồng sửa chữa phương tiện.

Chủ xe Ford Ranger kêu cứu vì 4 lần vào hãng nhưng càng sửa càng nát - 2

Tháng 12/2021, sau khi phát hiện xe bị hao nước làm mát nhanh, anh Nam đồng ý thay thế két nước theo đề nghị của cố vấn dịch vụ Nha Trang Ford.

Episode 2:

ngayhômsau, trenāngngtừnhatrangvềhàtĩnh, khizn deer phphậntỉnhbìnhbìnhbìnhbìnhbìnhkểlạir

sau khigọiệncho nha trang ford, nhhânviênkĩtcủatcoạilýchorằng “Yes.

2hsáng, khi ngiữahầmhảivân, lotôcạnsạchnướclàmmát, clapper sau xebốckhóitrắng, anh namnóivàchobiếtmìnhb

“Chiếc xe bị chết may. Tôi đã thuê đội cứu hộ ngoài kéo xe về một gara gần đó”, anh Nam cho biết.

Theo lời kể, vì bận chuyện gia đình nên vợ chồng anh Nam tạm để xe tại gara, rồi bắt xe khách về Hà Tĩnh. Lo xong xuôi chuyện gia đình, anh liên hệ với Nha Trang Ford để khắc phục hư hỏng của xe.

“Sau nhiều lần đấu tranh, Nha Trang Ford đã đồng ý kéo xe về Nha Trang xử lý”, anh Nam nói và cho biết, trong quá trình khắc phục, đại lýt tra.

“họChohay, nhữnghạngmụcliênquan haonướclàmmáthoặcvấn sex hưh tự nhiên, thì gia đình tự bỏ chi phí thay thế”, anh chia sẻ thêm.

Anh Nam noi đã đồng ý với thỏa thuận này, bỏ ra hơn 10 triệu đồng tiền sửa chữa.

Lần 3:

Cũng theo lời kể của chủ xe, tháng 2/2022, anh Nam đi thay dầu và được thợ báo “xe cạn sạch nước làm mát và ẩm dầu mặt may”.

Anh đánh xe ra Vinh Ford kiểm tra, được thông báo “xe hư hỏng 7 hạng mục (trong đó có turbo, giá thay thế hơn 34 triệu đồng), cần phải thay thế.

Anh Nam cho biết đã tranh cãi với Nha Trang Ford về việc, cạn sạch nước mát dẫn đến bó máy (chết máy, không thể khởi động) cóng khả năng ターボ ? Tuy nhiên, hôm sau, Vinh Ford đưa ra kết luận “Turbo không hư. Trước đó kết quả sai do… lỗi kĩ thuật”.

Nha Trang Ford chịu chi tiền sửa chữa cho 5 hạng mục, không tìm thấy nguyên nhân gây ra vấn đề chết may.

Chủ xe Ford Ranger kêu cứu vì 4 lần vào hãng nhưng càng sửa càng nát - 3

(CC) NV.

Episode 4:

Sau vài ngày nhận bàn giao xe, một lần nữa, chiếc xe liên tục bị chết may giữa đường với tần suất dày đặc, chủ xe noi. Nam tài xế này cho biết đã gọi điện báo Vinh Ford, thì được yêu cầu “tiếp tục đi và theo dõi thêm”.

Tuy nhiên, đến ngày 15/4, chiếc xe lại chết may, không thể khởi động lại. Anh Nam tiếp tục thuê đội cứu hộ cẩu xe ra đại lý Vinh Ford. Nhân viên đại lý báo có kỹ thuật viên của Ford Việt Nam về hỗ trợ sửa chữa chiếc xe.

saunhiềutranhcãivàmộtsốsựcốvềdịchvụ, chiếcxe c thay thânthân (block)máy, chungkýy deer kiểmlại, camkếtbảohành 12thanghoặc 12.000km.

Lần 5:

Ngày 21/6, gia đình anh Nam nhận lại chiếc xe với hi vọng “xe vận hành ổn định và an toàn”. Tuy nhiên, đến ngày 12/10, chiếc xe tiếp tục chết máy khi đang di chuyển giữa ngã 3 Khe Giao (tỉnh Hà Tĩnh).

ngườisànloungnàynóirằngciểmtrabằngmắtnhậntthấynhiềukhản¡ ntobung

Anh cho biết tiếp tục liên hệ với Vinh Ford và cẩu xe đến đại lý. sauchó、anhgửithưchuntử、yêucầufordviệtnam ch rahướnggiảiquyết、nhhưngtheo anh、 “họchỉpphảnhồilàyby ben nhh nh nht tinvàsẽtrảlờmấigian

quámệtmỏivàkhông鹿ティン・トン・dịchvụcủa fordviệtnam、anh nam chiasẻrằngnghịhhãngmualạichiếcxe theogiáthịtrường、nhhng Bất lực, anh gọi lên tổng đài Ford Việt Nam “làm căng vụ việc”.

cùngngày 12/10, vìcóviệcphảirahànội, Khôngởlạihàtĩnh, anh nam y yquyềnchomộicótênnguyễnvnam namgiảiquyếquyếx

Người ủy quyền đề nghị đại lý hỗ trợ xe demo (xe dùng tạm tương tự chiếc xe cũ) cho gia đình anh Trần Công Nam để duy trì công hàng vii. Trong trường hợp, lỗi được xác định là do khách hàng, anh Công Nam sẽ chi trả toàn bộ chi phí sử dụng xe demo như hợp đồng thuê xe.

Ngược lại, nếu lỗi được xác định do đại lý, thì anh Nam không phải chi trả bất cứ khoản nào.

Tuy nhiên, trước lời đề nghị này, Vinh Ford từ chối. theo anh nam、phíavinhfordnghịkiểmtra xe、nhhưngngườiủyquyềncủakháchhàngyêucầuphảicós thống nhất phương án giải quyết. Về điều này, Vinh Ford một lần nữa từ chối.

“Đại lý cũng từ chối luôn quyền ủy quyền, yêu cầu làm việc với chủ xe là tôi”, anh Nam nói.

Chủ xe Ford Ranger kêu cứu vì 4 lần vào hãng nhưng càng sửa càng nát - 4

Vợ chồng anh Nam giăng biển “cầu cứu” trước cửa đại lý Vinh Ford. (Ảnh: NVCC).

Sáng 24/10, anh nhận được giấy mời từ Vinh Ford, với nội dung: “hẹn gặp ngày 26/10 để cùng thống nhất phương án kiểm tra và” ph.

Trước NGày Hẹn, khoảng chiều 25/10, vợ anh nam là chị ề ề ền trang ến trang ến vinh form làm việcùng ạ ại lý

“Sau 4 lần sửa chữa và khắc phục, chiếc xe càng hư hỏng nghiêm trọng.

Ngày 7/11, vợ chồng anh Mạnh đến Vinh Ford yêu cầu làm việc với đại diện Ford Việt Nam vàon ngay hôm sau. 「Tuy nhiên, ngày 8/11, khi chúng tôi đến thì chỉ có đại diện Vinh Ford làm việc, còn Ford Việt Nam thì… “chưa sắp xếp được” và hẹn vào ngày 1/10”

Ngày 10/11, hai vợ chồng chủ xe đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện Ford Việt Nam và Ford Vinh tại cơ sở Ford Vinh、歌「vẫn không cóiung ​​cóiế.」 Anh đã kéo bộ xe ra khỏi gara Vinh Ford , nhờ thợ ngoai sửa ngay tại chỗ, rồi chạy xe về một gara khác ở Hà Tĩnh.

Theo anh, đến hiện tại, chiếc xe trong tình trạng “vẫn có thể sụng”, nhưng anh không yên tâm, sợy ra những sự cố tạng tâm. 「Sau cùng、tôi mong muốn Ford Việt Nam sẽ có động thái tích cực và giải pháp đền bù thỏa đáng cho chúng toi”, anh Nam nhấn mạnh.

Vin Ford Noi Gi?

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Thanh Dương, Giám đốc đại lý Vinh Ford cho biết, đơn vị đang nhờ phía công an vào cuộc.

“chiếcxecủavợchồngchịtrang csửachữatiêntạiford nhatrang.

Cũng theo on Dương, xe của vợ chồng chị Trang sản xuất năm 2015, biển kiểm soát đầu tiên là ở Hà Nội và đã b tua công tơ mét.

「sau khi fordviệtnamyồngýthaymáychokhá​​chhàngthúngtôimớilàm。SaukhilàyXong、ngày21/6、chúngtôibàngiaoxe、thh ching bi bbshágngbhìngường vàchãuchcongty、kháchniêmphonglại。lúcấychungtôimuốnkiểmtraxenhưngkháchkhôngchhchhchhchhchhchhchhchhchhchhachyêuchung chung chung xhu he hu hu hu hh hu h hu he hu he hu he hu he hu he he he he he he he he he he he he he he h ch ch chc the gạạ thìHọHi.khibiếtchúngtôikhông deer

PV dungeon đã liên hệ với Ford Việt Nam trong ngày 16/11.

Chúng toi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới độc giả.

You may also like

Để lại một bình luận