Trang chủ Kinh doanh Chủ xe “phát cuồng” với tính năng này trên ô tô điện, tiếc là VinFast chưa có

Chủ xe “phát cuồng” với tính năng này trên ô tô điện, tiếc là VinFast chưa có

qua admin
0 nhận xét

Đó là tính năng sạc hai chiều – có thể dùng pin của When điện để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử hoặc thậm chí là chiếu sáng gia đình.

Dù không pHải trang bị tiên trên trên tất các Xe, nhưng tính nàt pHổn trên trên các mẫu ô to điN mới.

Đáng tiếc là hai mẫu xe điện đã bán ra thị trường hiện nay của Vinfast là vf e34 và vf 8 lại chưa ược trang bị tính năc Hai chiều. Trong kHI đó, vf 9 và cẫn lạn lạn lạa vinfast vẫn vinfast vẫn cầ ứ ứ ứ í í í ể ươ ươ…….

Ổ cắm các loại trên một chiếc ô to điện (Ảnh: Bloomberg).

Sạc hai chiều là tính năng đặc biệt được yêu thích ở Trung Quốc, nơi mà cứ một trong 5 chiếc ô to mới là xe điện.

sángsáng、khi nh nhgngngọngiónhhẹnhàngtthổiqua khuxâydngcủamìnhởmiềnnam trungquốc、 Công ty ông Liu ở tỉnh Thiểm Tây thường xuyên nhận các công trình ở vùng chưa có điện lưới. Ông đun nước pha trà bằng nguồn điện từ chiếc xe ハイブリッド thương hiệu BYD nội địa. Chỉ sau vài phút, nước trong ấm đã sôi và “tiệc trà” buổi sáng ở công trường xây dựng có thể bắt đầu.

「Có chiếc ô to điện thì chúng toi có thể uống trà bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Các công nhân của tôi cảm thấy cực kỳ thích nôi thích.」 Chiếc ô to điện thậm chí từng “cứu nguy” cho ong Liu. Đó là khi ông cần sạc cho chiếc may khoan điện ở một ngôi nhà mới xây mà ong không biết là chưa có điện. 「Nếu không nhờ có chiếc xe thì có lẽ toôi đã mất thời gian, phí công tới đó vô ich ”, ong noi.

CONG CONG THNGDùngChiếcXe Crossover HybridCủAMìnhHUNHHONHCHạYLòSưởiTạinhàmộtngườibạnvàoNîm2019Khinhhàbịmmấtchiệnsu

liulràmộttrongsốngàycàycàycàychechủxeôtôtomnpháthiouthhhiourrarằngxecủahọkhôngchhhơchhn, cóchiphívậnhànhrẻ ngày và trong những trường hợp khẩn chấp.

Liu Xiao, 38 tuổi, bắt đầu mang theo lò nướng du lịch trên chiếc xe ハイブリッド của mình trong các chuyến dã ngoại cuối tuần khi phát hiện ra rằng sẽ không còn phải lo lắng việc các con bị bỏng vì đốt ƻt ƻt lịt lị. Liu thường xuyên mang theo một can xăng để bổ sung nhiên liệu cho xe sạc pin.

“Chiếc xe đã mang lại cho chúng toi những trải nghiệm thú vị”, An Noi.

chose

Chiếc Ioniq 5 có thể cung cấp điện cho các thiết bị như máy tính, lò nướng… (Ảnh: Hyundai).

Tính N¡ chaiChiềuCóthểlàyếutốtiệníchgiúpt¯lượngtiêuthụxex x xe nởmỹvàchâu cácthôngchiệpmarketingkhông có sẵn nguồn điện.

Tuy nhiên, không phải tất cả ô to điện đều có tính năng sạc hai chiều.

Một nhà sản xuất ô to điện lớn đứng ngoài xu hướng này là Tesla, với lý do được một số chuyên gia về pin cho là hãng sợ là m giảm.

“Đó là một tính năng thời thượng”, ông Yale Zhang, giám đốc công ty tư vấn Automotive Foresight Co. ở Thượng Hải, nói. 「Dù người dùng có sử dụng tính năng này thường xuyên hay không thì các nhà sản xuất ô to vẫn nên trang bị”.

anh lei liởthànhphốtâyanchãmuamộtchiếcxe hybridsạchhiệubydvàon cartoon “Tôi cực kỳ ấn tượng với việc chiếc xe có thể đóng vai trò như noong hatin.

làmcôngviệcbánxevandãngoại、lei th ngxuyênthamgiacáchộichợ、triounnlãmchuyênngành、nơianhngmáychiếuvàbảng鹿 Việc sửc dụng nguồn điện tại triển lam rất đắt, có khi chiếm tới 20% tổng ngân sách của anh, và việc đi dây ngoằn ngòeo trong show. Vì thế, Lei có sáng kiến ​​đỗ chiếc xe điện của mình ngay cạnh gian hàng và dùng nó như máy phat điện cho các thiết bị.

giảiphápnàyhiệuquảvàtiếtkiệmyếnm Anh cho biết đã có ít nhất 10 người bạn mua xe điện theo lời anh khuyên.

You may also like

Để lại một bình luận