Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán giảm phiên thứ năm liên tiếp

Chứng khoán giảm phiên thứ năm liên tiếp

qua admin
0 nhận xét

Nhà đầu tư xả hàng quyết liệt trong một tiếng trước giờ đóng cửa khiến VN-Index sụt gần 18 điểm, nối mạch giảm năm lipến.

Trước phiên giao dịch hôm nay, không nhiều nhóm phân tích Jung Koan lạc quan về khả năng hồi phục của VN-Index bởi dòng tiền và tâm lý bi quan của nhà đầu tư đang tỷ lệ nghịch với nhau. phần性ngchuyêngiaềukhuyếnnghịnhhàchutưngngoàithịtrường、hạnchếgiaodịchkhicónhiềutínhiệukỹthuậtho。

Diễn biến thực tế tính đến 14h trái ngược mọi dự báo, bởi lực cầu yếu nhưng vẫn áp đảo bên bán giúp VN-Index duy tri xắc. tuynhiên、khithịtrườngsắpvàophiênkhớplệnhxácnhgiángcửa、áplựcbándânglên鹿ghtngộtkhiếnch VN-Index sau đó giảm nhanh xuống 1.126 điểm – vùng giá thấp nhất trong gần hai năm qua.

『nguyễntrung du、giámchốcdịchvụutưvàquảnlýtàisảncôngtychứngkhoántânviệt(tvsi)、nhhgiáchỉs Để tạo đáy và quay đầu đi lên, thị trường cần thêm nhiều cổ hiện sự vững vàng và ổn định.

Thị trường hôm nay có gần 350 cổ phiếu giảm, trong đó 30 mát hết biên độ. sắcbaotrùmnhómcổphiếubấtchộngsảndângvàkhucôngnghiệpkhicácmãvốnhol Trong số này, VIC giảm 5% về vùng 54.600 đồng, la cổ phiếu tác động tiêu cực nhất đến chỉ số chung.

Cổ phiếu ngành xây dựng diễn biến tương tự khi CTD và VCG đang từ giá tăng chuyển sang giảm sàn, chốt phiên không có bên mua. Hai mã khác thuộc nhóm xây dựng là HBC và HTN cũng giảm trên 5% so với tham chiếu.

Nhóm ngân hàng、chứng khoán、bảo hiểm hôm nay cũng không tránh được áp lực điều chỉnh mạnh. Những mã trụ như BVH, CTG, STB, VCI, HCM đồng loạt giảm hơn 3%. Trong khi đó, EIB tăng 5% trở thành một trong số it cổ phiếu lội ngược dòng để chặn đứng đà giảm sâu.

Thanh khoản thị trường đạt hơn 491 triệu cổ phiếu, tương ứng 11.200 tỷ đồng. tổnggiátrịgiaodchbiến性ngkhôngnhiềusovớihômqua、nh ngbảngxếphạngnhữngmãdẫn鹿ucósựxáotrourộnmạnh DGC và VCG cùng giảm sàn và chia nhau hai vị tri dẫn đầu, lần lượt đạt 295 tỷ đồng và 287 tỷ đồng .

Nhà ầu tư nước ngoài vẫn ưn ưn bán nhơn hơn mua. Nh n à à à ầ ầ gần 880 tỷ ồng, tập trung v co vàO chứNG chỉ 1vfvn30 và cám ã mã Hoá lớng.

fondon

You may also like

Để lại một bình luận