Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán lại giảm sâu vì tin đồn thiếu căn cứ

Chứng khoán lại giảm sâu vì tin đồn thiếu căn cứ

qua admin
0 nhận xét

Theo Hose、do seo gdckviệtnam(vnx)nam(vnx)gdckthànhlậptheomôhìnhmẹ-con trencơsởsắpxếplạiホースChính phủ nên VNX sẽ là đầu mối chính thức của Việt Nam tham gia làm thành viên các hiệp hội, tổ chức quốc tế, trong đó có WFE.

hiệnnay, vnx

GDCK châu Á và châu Đại Dương (AOSEF). Đến ngày 15-9-2022, VNX trở thành thành viên của Diễn đàn Thị trường trái phiếu ASEAN – ABMF. Đây là diễn đàn bao gồm các chuyên gia, tổ chức tài chính của 10 nước ASEAN cùng Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc (ASEAN +3) thành lập vào-10 5.

Nhà đầu tư tại Công ty Chứng khoán ACB.Ảnh: Hoàng Triều

GDCK khu vực ASEAN – ASEAN Exchange. Hiệp hội này được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác đa phương giữa các sở GDCK từ 6 quốc gia trong khu vực ASEAN, フィリピン, マレーシア, マレーシア, ナミ, シンガポール. Hiện tại, VNX đang đăng ký tham gia làm thành viên chính thức của WFE thay cho HoSE. Sau khi VNX tham gia làm thành viên chính thức.

việctrởthànhthànhviêncủawfelàmộtphầntrongkếhochhhộinhhậpcủavnxnhhằmnângcaochuẩnmựctrênthịtrường, thuhúthiệuquảnhhà

Trước đó, việc lan truyền thông tin không chính xác nói trên càng khiến phiên giao dịch chứng khoán ngày 10-11 thêm tiêu cực. theo炭、thonthịtrườngbịnhấnchìmtrongáplựcbántháovớihàngtr¯cổphiếugiảmhếtbiênch(giảmsàn(giảmsàn)、vn-dexcólúcm長い。 Kết phiên, VN- Index thhu hẹp mức giảm còn hơn 38 điểm và đóng cửa tại 947,24 điểm nhờ một vài cổ phiếu vốn hóa lớn thu ĺ . Tuy vậy, số cổ phiếu giảm giá vẫn ap đảo trên các sàn. Thanh khoản duy triở mức trung bình thấp dù có tăng đáng kể so với những phiên trước.

Ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng Phòng Tư vấn đầu tư, Công ty CP Chứng khoán Thành Công (TCSC), cho rằng hiện tại nhà đầu tư cá nhân không còn quan tâm nhiều đến giá trị của doanh nghiệp bởi lo sợ những tin xấu liên Tuy nhiên, nhìn dài hạn, đây là cơ hội để tích lũy cổ phiếu giá mềm và chiết khấu cao.

You may also like

Để lại một bình luận